ฝึกศิลปะการชงกาแฟและเรียนรู้การบริหารจัดการร้านอย่างมืออาชีพ กับหลักสูตร "Professional Barista & Café Management Control" ที่ วิทยาลัยดุสิตธานี

วันที่ 5 ตุลาคม 2564  792 Views

ฝึกศิลปะการชงกาแฟและเรียนรู้การบริหารจัดการร้านอย่างมืออาชีพ กับหลักสูตร "Professional Barista  & Café Management Control" ที่ วิทยาลัยดุสิตธานี

วิทยาลัยดุสิตธานี หนึ่งในสถาบันการศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านการโรงแรมและการประกอบอาหารของประเทศไทย ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพทั้งในระดับประเทศและระดับสากล มีรากฐานการก่อตั้งและเป็นส่วนหนึ่งของในเครือดุสิตธานี กลุ่มโรงแรมชั้นนำระดับ 5 ดาวของเมืองไทย จัดทำหลักสูตรฝึกอบรม "Professional Barista  & Café Management Control" ขึ้น ในวันที่ 20 - 24 ธันวาคม 2564 สำหรับบุคคลทั่วไปที่ต้องการเปิดร้านขายกาแฟ หรือผู้ที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นบาริสต้ามืออาชีพ โดยมุ่งเน้นการฝึกเทคนิคการเป็นบาริสต้ามืออาชีพแบบสากล ให้มีทักษะและความเข้าใจในการเป็นบาริสต้ามืออาชีพ ที่มีความชำนาญและมีความรู้เรื่องกาแฟเป็นอย่างดีในระดับสูง พร้อมการเรียนรู้กลยุทธ์ในการบริหารจัดการร้านกาแฟให้ประสบความสำเร็จ สร้างความมั่นคงและยั่งยืนให้กับธุรกิจ โดยเปิดให้สำรองที่นั่งเข้าร่วมการอบรมแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

หลักสูตร "Professional Barista  & Café Management Control" เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฝึกทักษะในการชงกาแฟ หรือผู้ที่มีความสนใจและชื่นชอบการชงกาแฟ โดยที่ผู้เรียนจะได้เรียนรู้ตั้งแต่ความเป็นมาของเมล็ดกาแฟ ทักษะการชิมกาแฟเพื่อจำแนกกลิ่น รสชาติ ความแตกต่างของเมล็ดกาแฟคั่วได้อย่างถูกต้อง เทคนิคการชงกาแฟอย่างมีคุณภาพ เทคนิคการชงกาแฟอย่างศิลปะ การสกัดรสชาติกาแฟอย่างมีคุณภาพ การวางแผนเตรียมตัวก่อนเปิดร้านและการบริหารร้าน การวางแผนควบคุมบริหารจัดการร้านกาแฟ ระบบโครงสร้างและหน้าที่รับผิดชอบของพนักงานร้านกาแฟ และการบริหารจัดการร้านกาแฟ

การฝึกอบรมเป็นเวลา 5 วัน ระหว่างวันที่ 20 - 24 ธันวาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 09.00 - 16.00 น. จัดการเรียนการสอนที่ วิทยาลัยดุสิตธานี โดยมีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมอบรมท่านละ 29,000 บาท พร้อมอาหารว่าง และรวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว  www.dtc.ac.th 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตร หรือสำรองโปรแกรม กรุณาติดต่อแผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไป วิทยาลัยดุสิตธานี โทร. 0-2721-8469-70 หรืออีเมล publicprograms@dtc.ac.th, ไลน์ line@:dusit.edu


Tag : กาแฟ, วิทยาลัยดุสิตธานี

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed