แอน จักรพงษ์ เปิดตัว ฟิตแม็กซ์ เครื่องดื่มสมุนไพรให้พลังงาน เอาใจคนรักสุขภาพ ดึง “เคิร์ก บอนแดด” เป็นพรีเซนเตอร์

วันที่ 24 กันยายน 2564  188 Views

แอน จักรพงษ์ เปิดตัว ฟิตแม็กซ์ เครื่องดื่มสมุนไพรให้พลังงาน  เอาใจคนรักสุขภาพ ดึง “เคิร์ก บอนแดด” เป็นพรีเซนเตอร์

บริษัท เจเคเอ็น เอ็มเอ็นบี จำกัด (JKN MNB) ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ หนึ่งในเครือของบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุด “เครื่องดื่ม ฟิตแม็กซ์” จากสมุนไพรสกัดเข้มข้นX2 เอาใจคนรักสุขภาพที่ต้องการเครื่องดื่มให้พลังงานแต่ไม่มีคาเฟอีน พร้อมเปิดตัว “เคิร์ก บอนแดด” หรือ “วินัย” นายแบบสุดหล่อชื่อดังจากประเทศฟิลิปปินส์ในฐานะพรีเซนเตอร์

คุณจักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ เผยว่า เครื่องดื่มสมุนไพรในปัจจุบันกำลังเป็นที่ต้องการของตลาดและมีแนวโน้มที่จะเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกลุ่มเครื่องดื่มสำหรับคนรักสุขภาพ รวมถึงเครื่องดื่มสมุนไพรสกัด เนื่องจากผู้บริโภคเริ่มตื่นตัวและใส่ใจในสุขภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นกระแสที่ไม่ได้เกิดที่ประเทศไทยอย่างเดียวเท่านั้น แต่เป็นกระแสที่เกิดขึ้นกับคนทั่วโลก ดังนั้นกลุ่มเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและเครื่องดื่มสมุนไพรสกัด จึงเป็นกลุ่มตลาดเครื่องดื่มที่กำลังได้รับความนิยมและมีการเติบโตมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง JKN MNB จึงนำเสนอเครื่องดื่มสมุนไพรสกัดเข้มข้นx2 เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่รักสุขภาพด้วยการเปิดตัวเครื่องดื่ม ฟิตแม็กซ์ เครื่องดื่มสมุนไพรสกัด ไม่มีคาเฟอีน สูตรเข้มข้นขึ้น 2 เท่า กับสโลแกน “ฟิตแม็กซ์ เข้มเต็มรสชาติ”  โดยจัดหนัก จัดเต็ม เรื่องของการใช้สมุนไพรเป็นส่วนประกอบหลัก อาทิ ถังเช่าสกัด, โสมสกัด, เห็ดหลินจือสกัด, กระชายดำสกัด, โกจิเบอร์รี่สกัด, น้ำผึ้งดอกไม้ป่าเดือน 5 และเพิ่มความหอมกลมกล่อมด้วยน้ำองุ่นขาวเข้มข้น โดยมีสรรพคุณให้ความสดชื่นพร้อมให้พลังงานและมีส่วนช่วยในการบำรุงร่างกาย ช่วยต้านสารอนุมูลอิสระ

นอกจากนี้ยังเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ที่ถือเป็นตัวแทนของผู้บริโภคที่ใส่ใจสุขภาพและเลือกเครื่องดื่มเพื่อเสริมสุขภาพที่ดีให้กับตนเองอย่าง “เคิร์ก บอนแดด” นายแบบสุดฮอตดังข้ามประเทศ หุ่นดี ฟิตแอนด์เฟิร์ม ผู้รักในสุขภาพ มาเป็นพรีเซนเตอร์และเสิร์ฟเครื่องดื่ม “ฟิตแม็กซ์” ให้กับกลุ่มเป้าหมาย

เครื่องดื่ม ฟิตแม็กซ์สูตรเข้มข้นx2 บรรจุในรูปแบบขวดพลาสติกขนาดกระทัดรัด 150 มิลลิลิตร พกพาง่าย ราคาขวดละ 12 บาท วางจำหน่ายแล้วที่ Lotus, Big C, Jiffy ทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 097-294-7647, 086-901-6535 หรือเว็บไซต์ https://www.highshopping.com


Tag : เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed