มาสเตอร์ฯ จัดกิจกรรมออนไลน์ ‘D-Day Run Out Sale’ ยกทัพ BMW และ BENZ มือสอง กว่า 100 คัน กับดีลผ่อนสบายๆ

วันที่ 31 สิงหาคม 2564  177 Views

มาสเตอร์ฯ จัดกิจกรรมออนไลน์ ‘D-Day Run Out Sale’ ยกทัพ BMW และ BENZ มือสอง กว่า 100 คัน กับดีลผ่อนสบายๆ

มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ ศูนย์รวมรถยนต์มือสองครบวงจร ภายใต้กลุ่มธุรกิจ มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จัดกิจกรรมออนไลน์ หรือ Live Event ‘D-Day Run Out Sale’ ยกทัพยนตรกรรมระดับพรีเมียม อาทิ บีเอ็มดับเบิลยู และ เมอร์เซเดส-เบนซ์ มือสอง รวมกว่า 100 คัน มาพร้อมราคาดีที่สุดแห่งปี มีการไลฟ์ทุกวันไม่ซ้ำกัน ระหว่างวันที่ 1-5 กันยายนนี้ ที่โชว์รูม บีเอ็มดับเบิลยู ยูสคาร์ มิลเลนเนียม ออโต้ และ เบนซ์ ยูสคาร์ ทั้ง 3 สาขา คือ ลาดพร้าว, พระราม 3 และพระราม 4

สมชาย ตระกูลภิรมย์, รองกรรมการผู้จัดการ มาสเตอร์ เซอร์ทิฟาย ยูสคาร์ ในเครือกลุ่มธุรกิจ มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) หรือ เอ็มจีซี-เอเชีย กล่าวว่า “เรามีความพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อเฟ้นหารถมือสอง สภาพดี ราคาสุดคุ้ม มาให้ลูกค้าทุกท่าน โดยงานนี้มีรถให้เลือกกว่า 100 คัน และมีการไลฟ์บนแพลตฟอร์มออนไลน์ ทุกวัน แบบไม่ซ้ำ อยากให้ติดตามชม เพราะหนึ่งในยนตรกรรมเหล่านี้ อาจเป็นรถคันต่อไปของคุณ”

BMW และ BENZ มือสอง ประชันราคาครั้งใหญ่ มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ ยกทัพรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู และ เบนซ์ มือสอง มาให้ลูกค้า ได้เลือกสรรอย่างจุใจกว่า 100 คัน พร้อมราคาดีที่สุดแห่งปี

มาสเตอร์ฯ จัดกิจกรรมออนไลน์ ‘D-Day Run Out Sale’ ยกทัพ BMW และ BENZ มือสอง กว่า 100 คัน กับดีลผ่อนสบายๆ

ยิ่งไปกว่านั้น รถทุกคันก็มาพร้อมข้อเสนอพิเศษอีกเพียบ

  • ดาวน์ 0%*
  • BSI ต่อเนื่อง/รับประกัน 1 ปี หรือ 25,000 กิโลเมตร*
  • ผ่อนสบายๆ 12 เดือนแรก กับ BMW Financial Services เริ่มต้นเพียง 9,000 กว่าบาท*

รถยนต์ทุกคันของ มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นจากทีมงานมืออาชีพ ตามมาตรฐาน 210 รายการ พร้อมการรับประกันคุณภาพนาน 1 ปี ซึ่งรถยนต์มือสองทุกคันผ่านขั้นตอนการคัดสรรและเช็กประวัติการใช้งาน, เลขไมล์แท้ ไม่มีอุบัติเหตุชนหนักหรือจมน้ำ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่ารถยนต์ทุกคันของมาสเตอร์ฯ เป็นรถยนต์คุณภาพดี ตามสโลแกนของบริษัทที่ว่า ‘มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์...รถยนต์คุณภาพที่คุณวางใจ’

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด, เมื่อจองและออกรถภายในเดือนกันยายน 2564


Tag : รถยนต์

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed