ดิ โอกุระ สปา แนะนำ ทรีทเม้นท์ “ลาเวนเดอร์ ออร์คิด รีทรีท”

วันที่ 18 พฤษภาคม 2564  760 Views

ดิ โอกุระ สปา แนะนำ ทรีทเม้นท์ “ลาเวนเดอร์ ออร์คิด รีทรีท”

ดิ โอกุระ สปา (The Okura Spa) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ขอเชิญทุกท่านมาผ่อนคลายด้วยทรีทเม้นท์พิเศษ “ลาเวนเดอร์ ออร์คิด รีทรีท” (Lavender Orchid Retreat) ให้บริการระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม – 30 กันยายน 2564 ซึ่งตรงกับช่วงชมทุ่งดอกลาเวนเดอร์ในฤดูร้อนของประเทศญี่ปุ่น  

น้ำมันหอมระเหยดอกลาเวนเดอร์มีสรรพคุณใช้บำรุงผิวด้วยคุณสมบัติพิเศษที่สามารถช่วย ฟื้นฟูสภาพผิวได้อย่างลึกซึ้ง จึงเป็นที่นิยมอย่างมากในหลายประเทศ และได้ถูกนำมาใช้ในทางการแพทย์อย่างแพร่หลายตั้งแต่อดีต จนถึงปัจจุบัน ไม่เพียงแค่นั้น สารสกัดที่ทรงพลังของดอกลาเวนเดอร์ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวพรรณให้ผิวนุ่มนวล แลดูอ่อนกว่าวัย และยังช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำ นอกจากนี้ยังได้สารสกัดจากกล้วยไม้ ที่มีคุณสมบัติในการซ่อมแซมและป้องกัน อีกทั้งยังช่วยเรื่องความชุ่มชื้นและต่อต้านอนุมูลอิสระลดการเกิดริ้วรอย กลิ่นหอมของดอกไม้ยังช่วยผ่อนคลายความเครียด ความอ่อนล้าจากการทำงานหนัก อีกทั้งช่วยทำให้นอนหลับได้ดีขึ้น

90 นาทีแห่งการดื่มด่ำความผ่อนคลายกับการปรนนิบัติร่างกาย เริ่มต้น 30 นาทีแรก ด้วยการขัดผิวโดยใช้สครับขัดผิวออร์แกนิกจากลาเวนเดอร์และสารสกัดจากกล้วยไม้ เผื่อช่วยขัดเซลล์ผิวออกอย่างอ่อนโยน และกระตุ้นการหมุนเวียนของเซลล์และสร้างผิวที่สดชื่นและดูอ่อนเยาว์ หลังจากนั้นจึงนวดผ่อนคลายด้วยน้ำมันจากกล้วยไม้และลาเวนเดอร์ น้ำมันที่ได้รับความนิยมในการบำรุงผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยลดความเครียดฟื้นฟูกล้ามเนื้อที่เหนื่อยล้าและปลุกประสาทสัมผัสเพื่อให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและกระปรี้กระเปร่า อีกทั้งยังช่วยคืนสมดุลให้ผิว

ทรีทเม้นท์พิเศษ “ ลาเวนเดอร์ ออร์คิด รีทรีท ” ให้บริการที่ ดิ โอกุระ สปา ระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม - 30 กันยายน 2564 เท่านั้น ราคาท่านละ 1,890++ บาท ใช้เวลาทั้งสิ้น 90 นาที

ดิ โอกุระ สปา ตั้งอยู่ที่ชั้น 25 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองเวลาเข้ารับบริการได้ที่หมายเลข 02 687 9000 หรือ spa@okurabangkok.com
*ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%


Tag : สปา

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed