โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน นำเสนออาหาร และเครื่องดื่มเมนูใหม่ ณ ห้องอาหารไวท์ โอเว่น

วันที่ 30 เมษายน 2564  796 Views

โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน นำเสนออาหาร และเครื่องดื่มเมนูใหม่ ณ ห้องอาหารไวท์ โอเว่น

โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน เปิดตัวเมนูอาหารไทยต้นตำรับ พร้อมเชิญทุกท่านมารับประทานอาหารไทยรสชาติแท้แบบต้นตำรับดั้งเดิม ณ ห้องอาหารไวท์ โอเว่น ที่ผสมผสานความคิดสร้างสรรค์ เพื่อรังสรรค์เมนูแสนอร่อยให้คุณได้มาลิ้มลอง

ห้องอาหารไวท์ โอเว่น เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน แม้ว่าทุกท่านจะได้พบกับเมนูอาหารใหม่ๆ แต่กระบวนการคัดสรรคุณภาพวัตถุดิบที่ส่งตรงจากท้องถิ่น และความสดใหม่ ยังคงเป็นสิ่งที่ทางโรงแรมฯให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่งเสมอ

เพลิดเพลินอาหารมื้อกลางวัน และมื้อค่ำสุดพิเศษ ด้วยหลากหลายเมนูอาหารไทยอันเป็นเอกลักษณ์ที่แนะนำโดยเชฟประจำห้องอาหาร อาทิ ทอดมันกุ้ง พล่าหอยเชลล์ ข้าวผัดปลาทู ต้มยำกุ้งแม่น้ำ ปูนิ่มผัดผงกระหรี่ แกงฉู่ฉี่ปลาแซลมอน และบัวลอยน้ำกะทิ

นอกจากนี้ยังมีเมนูไฮไลต์สำหรับนักชิมให้ได้ลิ้มลองความหวาน และความสดใหม่ของวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากพื้นที่ชะอำ เช่น กรรเชียงปูชุบแป้งทอด ลาบทะเล ข้าวผัดสัปปะรด ต้มส้มปลากะพง ปลากะพงนึ่งมะนาว แกงเขียวหวานปลาหมึกยัดไส้ไก่บดกับไข่เค็ม และ พาร์เฟต์มะพร้าวแสนอร่อย

ถ้าหากไม่สามารถเลือกรายการอาหาร หรืออยากลองรับประทานอาหารหลายๆอย่างพร้อมกัน เลือกสั่งหนึ่งในสองชุดเมนูอาหารสุดคุ้มที่สามารถแชร์ความอร่อยกันได้หลากหลาย โดยในหนึ่งชุดเป็นขนาดพอดีสำหรับลูกค้า 4 ท่านหรือมากกว่านั้น ประกอบไปด้วย อาหารเรียกน้ำย่อย อาหารจานหลัก และขนมหวานเสิร์ฟ เสิรฟ์พร้อมข้าวหอมมะลิ หรือข้าวไรซ์เบอร์รี่ และเครื่องดื่มซอฟ์ทดริ้งค์ 1 แก้วต่อท่าน

เพิ่มความสดชื่นด้วยน้ำแร่ธรรมชาติ ‘เปอริเอ้’ ที่เป็นหนึ่งในส่วนผสมหลักของเมนูเครื่องดื่มค็อกเทลสุดพิเศษ ได้แก่ Mankay Highball (แมนเคย์ ไฮบอล) มีส่วนผสมของแทนกาเรย์ จิน ครองโทร์หรือเหล้าส้ม ข้าวเหนียวมะม่วง ส้มโอ มะนาว และน้ำแร่เปอริเอ้ อีกทั้งยังมีอีกเมนูเครื่องดื่มม็อกเทลที่ให้ความสดชื่นอย่าง What’s Up Doc? (วอท'ส อัพ ด็อค) ที่มีส่วนผสมของ แครอท ชาเอิร์ลเกรย์ โรสแมรี่ มะนาว และน้ำแร่เปอริเอ้ ซึ่งเป็นเครื่องดื่มที่สามารถแชร์ได้ 3-4 ท่าน

หากท่านใดที่ต้องการรังสรรค์อาหารจากห้องอาหารไวท์ โอเว่น ด้วยตนเองที่บ้าน สามารถเข้าร่วมเรียนทำอาหารไทย โดยคุณจะได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆอย่าง การเลือกสมุนไพรที่มีกลิ่นหอม เครื่องเทศชั้นเลิศ และอาหารทะเลสดใหม่ด้วยตัวคุณเองจากตลาดท้องถิ่นในยามเช้า พร้อมคำแนะนำจากเชฟมากฝีมือและประสบการณ์ ก่อนกลับไปที่รีสอร์ตเพื่อเรียนทำอาหารในบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

“เมื่อไม่นานมานี้ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหินได้ปรับเปลี่ยนเมนูอาหารจากห้องอาหารหลัก 2 ห้อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้หลากหลายมากขึ้น ทางโรงแรมฯขอเชิญชวนทุกท่านมาลิ้มลองความอร่อย ไม่ว่าจะเป็นอาหารตะวันตกแบบโมเดิร์นจากห้องอาหารบีช โซไซตี้ หรืออาหารไทยสูตรต้นตำรับที่นำเสนอออกมาอย่างร่วมสมัย ที่ ห้องอาหารไวท์ โอเว่น” โทเบียส สวาสเซนด์ดอร์ฟี เอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟโรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน กล่าว

ห้องอาหารไวท์ โอเว่น ณ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 6:30 น. - 23:00 น. นำเสนอบุฟเฟ่ต์อาหารเช้ารสเลิศ และเสิร์ฟอาหารท้องถิ่นจานโปรดสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3mQRLq0 อีเมล์ h9649@sofitel.com  หรือโทร 032-709-555


Tag : อาหารไทย

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

ฟินองเซีย


สูตรอาหาร

Most Viewed