โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน นำเสนอประสบการณ์ใหม่กับโปรโมชั่น ‘SATURDAY FISHERMAN AT SO’ เสิร์ฟความอร่อยถึงโต๊ะ

วันที่ 29 มีนาคม 2564  371 Views

โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน นำเสนอประสบการณ์ใหม่กับโปรโมชั่น ‘SATURDAY FISHERMAN AT SO’ เลือกวัตถุดิบสดๆจากทะเล เสิร์ฟความอร่อยถึงโต๊ะ

โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ขอเชิญทุกท่านมาร่วมเลือกสรรผลผลิตสดๆจากท้องทะเล ที่ส่งตรงสู่รีสอร์ทในทุกวันเสาร์โดยชาวประมงในพื้นที่ กับโปรโมชั่น ‘Saturday Fisherman at SO’

ตลาดอาหารทะเลของชาวประมงท้องถิ่น จะถูกจัดขึ้นที่ริมชาดหาดของโรงแรมฯ ทุกวันเสาร์ ระหว่างเวลา 16:00 น. – 18:00 น. ทุกท่านจะได้พบกับหลากหลายรายการอาหารทะเลสดๆที่นำมาให้เลือกถึงที่รีสอร์ท อาทิ ปลา, ปลาหมึก, ปู รวมถึงรายการพิเศษ ที่จับได้แตกต่างกันในแต่ละวันจากท้องทะเลอ่าวไทย จากนั้นเลือกรายการที่ท่านถูกใจ แจ้งความต้องการว่าอยากให้ทีมเชฟมากประสบการณ์ของห้องอาหารไวท์ โอเว่น และห้องอาหาร บีช โซไซตี้ ปรุงเป็นแบบไหน อาทิ นึ่ง ย่าง แกงเผ็ด หรือซอสพริกไทยดำ จัดจ้านถึงเครื่องอย่างไร เพื่อส่งมอบความอร่อยถึงโต๊ะรับประทานอาหาร

ทุกท่านสามารถนั่งรับประทานอาหาร ที่ ห้องอาหาร บีช โซไซตี้ และนั่งรับลมทะเลในบรรยากาศสบายๆที่ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว เลือกเมนูอาหารที่หลายหลายตามความต้องการ และอิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารมากมายที่คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบสดใหม่ชั้นเลิศเท่านั้นอาทิ ขนมปังที่ใช้เตาอบพิเศษ เมนูเซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ และอาหารทะเลที่ได้เลือกมา

หรือจะเลือกนั่งรับประทานอาหาร ที่ ห้องอาหาร ไวท์ โอเว่น ที่ได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม ให้บริการตลอดวันทั้งอาหารเช้าแบบนานาชาติ และอาหารไทยต้นตำหรับ ที่เน้นความสดใหม่ของวัตถุดิบจากทั้งในสวน และทะเล ถ่ายถอดศิลปะ และความงดงาม สู่อาหารทุกๆจานโดย

เชฟมากความสามารถ

“แนวคิด Imaginative Escape ของ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน แสดงให้เห็นถึงการพักผ่อนในโลกแห่งจินตนาการ ที่เชิญชวนให้ทุกท่านมาดื่มด่ำไปกับความสวยงาม และเรื่องราวของสถานที่จุดหมายปลายทางนั้น” คุณชิดชนก พศินพงศ์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน กล่าว

“สำหรับโปรโมชั่น ‘Saturday Fisherman at SO’ พวกเราต้องการที่จะใช้โอกาสนี้ในการสนับสนุนชาวประมงท้องถิ่น และตอบแทนชุมชน ในขณะเดียวกันก็มอบโอกาสให้ลูกค้าของโรงแรมฯได้เพลิดเพลินไปกับรสชาติของจุดหมายปลายทางนั้นอย่างแท้จริง” เชฟโทเบียส สวาสเซนด์ดอร์ฟี เอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน กล่าวเสริม

เพื่อการท่องเที่ยวอันไม่มีที่สิ้นสุด โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ยังได้เปิดตัว SO Explorer Experience โปรแกรมการท่องเที่ยวศึกษาเส้นทางธรรมชาติ เชิญชวนทุกท่านไปเยี่ยมชมธรรมชาติ 2 แห่ง ในบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ วนอุทยานเขานางพันธุรัต และถ้ำค้างคาวนายาง

‘Saturday Fisherman at SO’ จัดที่ริมชายหาดของโรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ทุกวันเสาร์ระหว่างเวลา 16.00 น. - 18.00 น.

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/35iKQhK สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 032-709-555 หรืออีเมล์ h9649@sofitel.com   


Tag : หัวหิน

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed