พีแอนด์จี ยกระดับประสบการณ์ร่วมกับผู้บริโภค จับมือ ช้อปปี้ อัดโปรโมชั่นแคมเปญเพื่อส่งมอบความคุ้มค่า

วันที่ 10 พฤศจิกายน 2563  1,051 Views

พีแอนด์จี ยกระดับประสบการณ์ร่วมกับผู้บริโภค จับมือ ช้อปปี้ อัดโปรโมชั่นแคมเปญเพื่อส่งมอบความคุ้มค่า

บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล (ประเทศไทย) จำกัด หรือ พีแอนด์จี เดินหน้ายกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ในมิติใหม่ จับมือ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ร่วมเฉลิมฉลองมหกรรม Shopee 11.11 Big Sale จัดโปรโมชั่นแคมเปญเพื่อส่งมอบความคุ้มค่าให้กับผู้บริโภคชาวไทย พร้อมเชิญชวนน้กช้อปร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทำความดีผ่านการช้อปปิ้งสินค้าภายใต้เครือพีแอนด์จี เพื่อร่วมระดมทุนให้แก่องค์กรกางกุศลสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสังคมใน Shopee 11.11 Big Charity ส่งเสริมโภชนาการของเด็กปฐมวัย และพัฒนาการที่สมวัยของเด็กๆ ในประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม - 11 พฤศจิกายน 2563

อิลิช่า ธัม เจีย จัน ผู้จัดการอีคอมเมิร์ซอาวุโส บริษัท พีแอนด์จี (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ที่พีแอนด์จี เรามีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตคนไทยและเติบโตเคียงข้างสังคมไทย ในโอกาสเฉลิมฉลองมหกรรม Shopee 11.11 Big Sale ซึ่งเป็นแคมเปญช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี เราจึงได้พัฒนาแคมเปญทางการตลาดรูปแบบใหม่ๆ ร่วมกับ ช้อปปี้ เพื่อยกระดับประสบการณ์ร่วมกับผู้บริโภคให้มีความหมายและลึกซึ้งยิ่งขึ้นในทุกมิติ ในขณะเดียวกันยังสะท้อนค่านิยมที่สำคัญที่บริษัทฯ ได้ยึดถือเสมอมา โดยพีแอนด์จี ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ Shopee 11.11 Big Charity ที่นักช้อปไม่เพียงแต่จะได้รับสินค้าแบรนด์ดังภายใต้เครือพีแอนด์จี ที่มาพร้อมกับความคุ้มค่าโปรโมชั่นแคมเปญสุดพิเศษให้กับผู้บริโภค แต่ในการซื้อสินค้าในเครือพีแอนด์จีในระหว่างแคมเปญยังเป็นการร่วมระดมทุนแก่องค์กรการกุศลเพื่อสนับสนุนโภชนาการของเด็กปฐมวัย และพัฒนาการที่สมวัยของเด็กๆ ในประเทศไทยอีกด้วย”

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้เยาวชนไทยได้รับโภชนาการที่เหมาะสมแก่การเจริญเติบโต ร่วมไปกับพีแอนด์จี และ ช้อปปี้ได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม - 11 พฤศจิกายน 2563 ผ่านการร่วมช้อปสินค้าแบรนด์ดังภายใต้เครือพีแอนด์จี อาทิ Downy,  Olay, และ Pampers ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษสูงสุดถึง 65% พร้อมแจกโค้ดส่วนลดเพิ่มสูงสุด 1,000 บาท และโค้ดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ เมื่อชำระเงินผ่าน AirPay Wallet โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายสินค้าจาก จะถูกนำไปสมทบเป็นเงินทุนใหักับเด็กๆ ในโครงการ

พบกับโปรโมชั่นสุดคุ้มจาก พีแอนด์จี ในแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale พร้อมร่วมสมทบทุนเสริมสร้างโภชนาการที่สมบูรณ์ให้แก่เยาวชนไทย บนร้านค้า P&G Official Store บน ช้อปปี้ ได้ที่ https://shopee.co.th/pg_official_store

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด


Tag : Shopee

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed