อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท มอบความสนุกยามเช้าให้กับทุกครอบครัวด้วย อาหารเช้าในดินแดนมหัศจรรย์

วันที่ 3 พฤศจิกายน 2563  522 Views

อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท มอบความสนุกยามเช้าให้กับทุกครอบครัวด้วย อาหารเช้าในดินแดนมหัศจรรย์

อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท เตรียมมอบช่วงเวลาแห่งความสนุกระหว่างวันหยุดพักผ่อนให้กับครอบครัว ด้วยอาหารเช้าในดินแดนมหัศจรรย์ ‘Breakfast in Wonderland’ มื้อพิเศษ ที่ให้สมาชิกทุกวัยได้ใช้เวลาเพลิดเพลินกับอาหารมื้ออร่อยในธีมที่ชื่นชอบ พร้อมทำกิจกรรมสนุกร่วมกันตลอดมื้ออาหาร

ในวันเสาร์ที่ 24 และวันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท จะเนรมิตห้องบอลรูมให้เป็นดินแดนมหัศจรรย์สำหรับมื้อเช้าแห่งความสนุกสำหรับสมาชิกในครอบครัว โดยแขกที่เข้าพักในช่วง 2 วันนี้ สามารถเลือกเพลิดเพลินกับอาหารเช้าในธีมที่ชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นธีมที่เหมาะกับชายทะเลอย่าง การผจญภัยของโจรสลัด ไพเรทส์ ออฟ เดอะ แคริบเบียน (Pirates of the Caribbean) ธีมสวรรค์แห่งฤดูหนาว ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ โฟรเซน (Frozen) หรือจะเป็นธีมของหวานสุดโปรดของทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ชาร์ลี กับ โรงงานช็อกโกแลต (Charlie and The Chocolate Factory)

ห้องบอลรูมที่ได้รับการแปลงโฉมเป็นดินแดนมหัศจรรย์จะพรั่งพร้อมไปด้วยซุ้มอาหารอร่อยนานาชนิดปรุงสดใหม่ ไปจนถึงช็อคโกแลตแสนอร่อยของวิลลี่ วองก้า มูส โยเกิร์ตรสชาติต่าง ๆ หีบสมบัติที่เต็มไปด้วยของอร่อยสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ รวมถึงกิจกรรมสนุกมากมาย อาทิ ลูกโป่งสีสันสดใส เพ้นท์หน้าแฟนซี การแสดงมายากล ตัวการ์ตูน และเกมสนุกจาก อวานีคิดส์ (AvaniKids) ให้ได้เพลิดเพลินตลอดมื้อเช้า

ครอบครัวที่มีสมาชิกวัยเยาว์ จะได้ผ่อนคลายกับพื้นที่ส่วนตัวที่กว้างขวางในห้องพักแบบสวีทขนาด 72 ตารางเมตร โดยในบางห้องมีทางลงสู่สระว่ายน้ำหลักได้โดยตรง ในขณะที่ห้องแบบวิลล่าสุดเก๋ ประกอบด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว เตียงอาบแดด เตียงนอนเล่น และบริเวณสำหรับรับประทานอาหารให้ได้สัมผัสบรรยากาศด้านนอก

อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ เพียงประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่งโดยทางรถยนต์ ซึ่งที่นี่พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสำหรับครอบครัวซึ่งมีเด็กเล็ก อาทิ สระว่ายน้ำจำนวนถึง 2 สระ ห้องอาหารริมทะเล พื้นที่สวนแนวทรอปิคัลอันสดชื่น และอวานีคิดส์คลับ ซึ่งใกล้โซนสระว่ายน้ำสำหรับเด็กโดยเฉพาะ

ราคา: เริ่มต้นที่ประมาณ 9,643++ บาท ต่อห้อง ต่อคืน (หรือ เริ่มต้นที่ประมาณ 6,643++ บาท หากใช้ส่วนลดจากโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพักได้ที่ https://www.avanihotels.com/th/hua-hin โทร 032-898-989 หรืออีเมล avaniplus.huahin@avanihotels.com


Tag : รีสอร์ท, หัวหิน

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed