โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ได้รับเกียรติให้เป็น ‘หนึ่งใน 10 โรงแรมที่ดีที่สุดในกรุงเทพมหานคร’

วันที่ 26 ตุลาคม 2563  601 Views

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ได้รับเกียรติให้เป็น  ‘หนึ่งใน 10 โรงแรมที่ดีที่สุดในกรุงเทพมหานคร’

นิตยสารท่องเที่ยว Condé Nast Traveler ได้ประกาศผลรางวัล Readers’ Choice Awards ประจำปีพ.ศ. 2563 โดยโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ได้รับเลือกจากผู้อ่านนิตยสารให้เป็น ‘หนึ่งใน 10 โรงแรมที่ดีที่สุดในกรุงเทพมหานคร’ ซึ่งในปีนี้มีผู้อ่านนิตยสาร Condé Nast Traveler ทั่วโลกเข้าร่วมลงคะแนนให้กับประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ดีที่สุดมากถึง 715,000 คน

“ผลการสำรวจในปีนี้ได้จัดทำขึ้นตั้งแต่ในช่วงเริ่มต้นของการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) ซึ่งแสดงถึงประสบการณ์ในการเดินทางอันทรงคุณค่าที่ตราตรึงอยู่ในความทรงจำของนักท่องเที่ยวทั่วทุกมุมโลกตลอดไป” กล่าวโดย มร. เจสซี่ แอชล็อค บรรณาธิการนิตยสาร Condé Nast Traveler ประเทศสหรัฐอเมริกา “ผู้ประกอบการที่ได้รับรางวัลคือโรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับผู้อ่านของเรา และเป็นแรงบันดาลใจในการวางแผนการท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆทั่วทุกมุมโลกที่เราทุกคนตั้งตารอในทริปต่อๆไป

รางวัล Condé Nast Traveler’s Reader Choice Awards คือรางวัลอันทรงเกียรติในด้านความเป็นเลิศสำหรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่ดำเนินการมาอย่างยาวนานและมีชื่อเสียงมากที่สุด  สามารถดูรายชื่อผู้ประกอบการที่ได้รับรางวัลทั้งหมดที่เว็บไซต์ cntraveler.com/rca

“นับว่าเป็นข่าวดีสำหรับโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ผมในฐานะตัวแทนของโรงแรมฯ ขอขอบคุณผลโหวตจากผู้อ่านนิตยสาร Condé Nast Traveler ที่เห็นถึงความพยายามและคัดเลือกโรงแรมเราให้เป็นหนึ่งใน 10 โรงแรมที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ รางวัลนี้สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของพนักงานทุกคนที่พร้อมมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับแขกผู้เข้าใช้บริการรวมไปถึงพันธมิตรทางธุรกิจ เพื่อรักษามาตรฐานความเป็นเลิศในด้านการบริการให้อยู่ในระดับสูงสุด ผมขอขอบคุณพนักงานของโรงแรมทุกคนที่ทุ่มเทให้กับการทำงานอย่างหนักโดยไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย” กล่าวโดย มร. ริชาร์ด เชสตัค ผู้อำนวยการใหญ่ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

ตั้งแต่เปิดให้บริการเป็นครั้งแรกในปีพ.ศ. 2553 โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ได้กลายเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโรงแรมหรูชั้นนำในกรุงเทพมหานคร ที่สร้างความพึงพอใจให้กับแขกผู้เข้าใช้บริการและแขกผู้มาเยือนด้วยมาตรฐานการบริการระดับสูง ผสมผสานวัฒนธรรมยุโรปเข้ากับไมตรีจิตในการให้บริการอันประณีตงดงามแบบไทย

รางวัล Readers’ Choice Awards ประจำปีพ.ศ. 2563 ได้ประกาศรายชื่อผู้ประกอบการที่ได้รับรางวัลที่ดีที่สุดด้านการท่องเที่ยวแยกตามประเภทต่างๆบนเว็บไซต์ของ Condé Nast Traveler ที่ cntraveler.com/rca และมีการตีพิมพ์ร่วมแสดงความยินดีในนิตยสาร Condé Nast Traveler ฉบับเดือนพฤศจิกายนของประเทศสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร


Tag : งานประกาศรางวัล, โรงแรม

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed