โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย จาก ททท.

วันที่ 10 กรกฎาคม 2563  170 Views

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย จาก ททท.

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย หรือ ‘Amazing Thailand Safety and Health Administration’ (SHA) จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) การรับรองนี้เป็นเครื่องหมายสำคัญที่แสดงให้เห็นว่า โรงแรมได้ปฏิบัติตามมาตรฐานด้านสุขอนามัย ด้านสุขภาพและความสะอาดที่ปลอดภัย ซึ่งป็นส่วนหนึ่งของแนวทางการปฏิบัติในการช่วยกันยับยั้งการแพร่กระจายของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่หรือโรคโควิด-19 ทั่วทั้งประเทศไทย

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมมือกับหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน อทิ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กระทรวงสาธารณสุข สภาหอการค้าแห่งประเทศไทยและผู้ประกอบกิจการด้านการท่องเที่ยว แนะนำโครงการยกระดับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย หรือ ‘Amazing Thailand Safety and Health Administration’ (SHA) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อยกระดับมาตรฐานการท่องเที่ยวของประเทศและเสริมสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ

ผู้ดำเนินการตรวจประเมิณรางวัล SHA จะลงพื้นที่ตรวจสอบในบริเวณพื้นที่ส่วนกลางและพื้นที่ปฏิบัติการทุกจุดอย่างละเอียดของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ก่อนส่งมอบรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ตราสัญลักษณ์ SHA เป็นเครื่องหมายรับรองถึงคุณภาพมาตรฐานในการให้บริการของโรงแรมและมีระยะเวลาในการรับรอง 2 ปี

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ยังได้จัดเตรียมมาตรการในการให้บริการที่คำนึงถึงสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุด ซึ่งถูกออกแบบมาอย่างประณีตจากความเชี่ยวชาญในด้านการบริการแบบหรูหราสไตล์ยุโรปมากว่า 123 ปี

เคมปินสกี้ ไวท์ โกล์ฟ เซอร์วิส (Kempinski White Glove Services) คือนิวนอร์มอลใหม่ในการปฏิบัติงานของโรงแรมในเครือเคมปินสกี้ทั่วโลก มาตรการใหม่นี้ได้ถูกออกแบบมาอย่างครอบคลุมเพื่อรับรองความปลอดภัยของแขกผู้เข้าพัก แขกผู้มามาเยือนและพนักงานทุกคน โดยยังคงรักษาไว้ซึ่งความเป็นมืออาชีพในการให้บริการอันหรูหราและสะดวกสบายภายใต้มาตรฐานระดับสูง (อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมของ Kempinski White Glove Services ด้านล่าง)


Tag : การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

ความคิดเห็นEditor’s Pick

Recent

Most Viewed