สยามพารากอน จับมือ หอการค้าไทย จัดกิจกรรม “ไทยช่วยไทย คือไทยเท่ @ ยิ้มไปด้วยกัน”

วันที่ 8 กรกฎาคม 2563  122 Views

สยามพารากอน จับมือ หอการค้าไทย จัดกิจกรรม “ไทยช่วยไทย คือไทยเท่ @ ยิ้มไปด้วยกัน” ช่วยเหลือเกษตรกรและผู้ผลิตทั่วประเทศ สร้างรอยยิ้ม เติมความสุขให้หวนคืนสู่สยามอีกครั้ง

          ท่ามกลางภาวะการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตในทุกด้าน มีธุรกิจมากมายที่ได้รับความเดือดร้อนเสียหาย รวมถึงเหล่าเกษตรกรพ่อค้าแม่ค้าซึ่งล้วนประสบปัญหาการจำหน่ายผลผลิต เพื่อให้รอยยิ้มอันเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของคนไทยกลับคืนมา และแสดงให้เห็นถึงพลังความรัก ความสามัคคี ไม่ว่าจะอย่างไรคนไทยไม่เคยทิ้งกัน ศูนย์การค้าสยามพารากอน จึงร่วมกับ หอการค้าไทย จัดกิจกรรม “ไทยช่วยไทย คือไทยเท่ @ ยิ้มไปด้วยกัน” รวบรวมผลไม้และของดีประจำจังหวัดจากทั่วทุกภาคของประเทศไทย ส่งตรงจากสวน และแหล่งผลิตมาจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 26 ก.ค.นี้ ณ พาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

งานนี้จะได้พบกับผลไม้หารับประทานยากส่งตรงจากแหล่งผลิตของเกษตรที่รวบรวมไว้ภายในงาน อย่าง ทุเรียนป่าละอู จ.ประจวบคีรีขันธ์, ส้มโอขาวแตงกวา จ.ชัยนาท, ทุเรียนภูเขาไฟ จ.ศรีสะเกษ, ทุเรียนจากภาคเหนือ พันธุ์หลินลับแลและหลงลับแล ข้าวโพดนมสดฮอกไกโด, อินทผลัมสดและแปรรูป, แตงโมไร้เมล็ด ฯลฯ นอกจากนั้นยังมีคาเฟ่ทุเรียน, รวบรวมของหวานนานาชนิดที่สร้างสรรค์ขึ้นจากทุเรียนเอาใจเหล่าทุเรียนเลิฟเวอร์โดยเฉพาะ รวมถึงผลิตภัณฑ์ของดีประจำจังหวัดจากทั้ง 5 ภาคที่มาร่วมจำหน่ายภายในงานอย่างมากมาย


Tag : ผลไม้, สยามพารากอน

ความคิดเห็นEditor’s Pick

Recent

Most Viewed