เครือบันยันทรี โฮเทลแอนด์ รีสอร์ทเปิดตัว เซฟ แซงชัวรี่ โปรแกรมบูรณาการด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีสำหรับแขกทั่วโลก

วันที่ 27 พฤษภาคม 2563  127 Views

เครือบันยันทรี โฮเทลแอนด์ รีสอร์ทเปิดตัว เซฟ แซงชัวรี่ โปรแกรมบูรณาการด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีสำหรับแขกทั่วโลก

เพื่อเป็นการเตรียมตัวต้อนรับการกลับมาของแขกทุกท่าน เครือบันยันทรีมีความมุ่งมั่นที่จะก้าวไปอีกขั้นเพื่อให้แขกและพนักงานมีความมั่นใจ จึงได้ริเริ่มโปรแกรมเซฟแซงชัวรี่ (Safe Sanctuary)ด้วยการร่วมมือกับ บูโร เวอริทัส(Bureau Veritas) เพื่อพัฒนาตราสัญลักษณ์รับรองมาตฐานด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยของโรงแรมในเครือบันยันทรี โปรแกรม เซฟแซงชัวรี่จะเริ่มดำเนินการตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2563 เป็นต้นไปสำหรับทุกโรงแรมและรีสอร์ทในเครือ

ตราสัญลักษณ์รับรองมาตรฐานเซฟ แซงชัวรี่ แสดงให้เห็นถึงความเข้มงวดในการปกป้องจัดเตรียม และ ป้องกัน เพื่อรับรองความปลอดภัยของแขกและพนักงานภายใต้มาตรการด้านสุขอนามัยและความปลอดภัย โครงการนี้มีมากกว่า 40 มาตรการ อาทิ มาตรการการคัดกรองมาตรการด้านสุขอนามัยตลอดทั้งประสบการณ์การใช้บริการที่จะถูกออกแบบใหม่เพื่อความปลอดภัยแก่แขกและพนักงาน

ไฮไลท์ของโครงการ:

มาตรการการป้องกัน
มาตรการทำความสะอาดและการเว้นระยะห่างจะถูกนำมาใช้อย่างเข้มงวดตลอดการเข้าใช้บริการของแขกและพนักงานโดยมุ่งเน้นไปที่พื้นที่สาธารณะภายในโรงแรมและรีสอร์ทที่มีความหนาแน่นรวมถึงบริเวณในห้องพักที่มีการถูกสัมผัสสูง โดยจะใช้น้ำยาทำความสะอาดที่ได้รับการรับรองจาก อีพีเอ จะมีการประกาศแนะนำการเว้นระยะห่างที่เหมาะสมผ่านป้ายและผู้ดูแลตามบริเวณต่าง ๆ อาทิ สระว่ายน้ำ ล็อบบี้ ร้านอาหาร และ พื้นที่ตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ การกำหนดจำนวนผู้เข้าร่วมงานสูงสุดในพื้นที่ปิดและสำหรับบริเวณการจัดกิจกรรมกลุ่ม ในส่วนของใช้ต่าง ๆ ของแขก รวมไปถึงผ้าปูที่นอนจะได้รับการอบร้อนและทำความสะอาดพร้อมส่งตรงถึงห้องพักอย่างรัดกุม เพื่อที่จะทำให้มั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับการพักผ่อนอย่างสบายและปลอดภัย

การเดินทางที่ปลอดสัมผัส
เพื่อให้การเดินทางของคุณปลอดภัยที่สุด เมนูอาหารในห้องพักและเมนูในห้องอาหารจะถูกแทนที่ด้วยเมนูแบบดิจิทัลผ่านโทรศัพท์มือถือส่วนตัวของแขก และ ขั้นตอนการเช็คอินและเช็คเอาท์ รวมถึงประสบการณ์การใช้บริการต่าง ๆ อย่างเช่น คลาสเรียนออกกำลังกาย คลาสเรียนทำอาหาร หรือ การให้คำปรึกษาด้านสุขภาพ อาจดำเนินการในห้องพักเพื่อให้การพักผ่อนของคุณมีความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น

การป้องกันผ่านการศึกษาอย่างต่อเนื่องและการฝึกอบรม
พนักงานจะได้รับการอบรมและเฝ้าระวังเกี่ยวกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง การศึกษาและการฝึกอบรมเป็นปัจจัยหลักในความสำเร็จ โดย บันยันทรี แมเนจเม้นท์อะคาเดมี่ (Banyan Tree Management Academy)ซึ่งเป็นหน่วยงานกลางด้านการเรียนรู้และฝึกอบรมของกลุ่มบันยันทรี จะจัดให้มีการฝึกอบรมให้กับโรงแรมในเครือเพื่อให้ได้มาตรฐานเดียวกันทั่วโลก ยิ่งไปกว่านั้นผู้จัดการด้านสุขอนามัยของแต่ละโรงแรมและรีสอร์ทพร้อมบุคลากรที่เกี่ยวข้องจะใช้เทคโนโลยีในการตรวจสอบมาตรการที่ถูกนำมาดำเนินการเพื่อให้มั่นใจว่าทุกอย่างเป็นไปตามมาตรฐานที่ถูกกำหนดไว้

คุณภาพชีวิตที่ดีทั้งในปัจจุบันและในอนาคต
เครือบันยันทรี กรุ๊ป เป็นที่รู้จักกันดีในการเป็นผู้บุกเบิกในแง่ของการดูแลความเป็นอยู่และสุขภาพที่ดีของแขกและพนักงาน นอกจากนี้ยังมีการทำดัชนีชี้วัดเพื่อประเมินและตอบสนองความสุขในการทำงานของพนักงาน มีบริการบำบัดทางไกลเพื่อสนับสนุนสุขภาพทางอารมณ์และสุขภาพจิตวิธีการดูแลตนเองสติ และความเอาใจใส่ที่มีให้แก่ทั้งแขกและพนักงาน

ภายใต้โปรแกรมเซฟ แซงชัวรี่โดยจะมีมาตรฐานระดับโลกเพิ่มเติมและมุ่งเน้นไปที่การพักผ่อนอย่างไร้กังวล กิจกรรมที่มีความสัมพันธ์กับธรรมชาติ ไปจนถึง มื้ออาหารที่อุดมไปด้วยสารอาหารและวัตถุดิบคุณภาพ

มองไปข้างหน้า
ภารกิจหลักที่สำคัญที่สุดของกลุ่มบันยันทรีคือการสร้างสรรค์สวรรค์บนดินและการเสริมสร้างความมั่นใจและความปลอดภัยเพื่อต้อนรับการกลับมาของแขกทุกท่าน


Tag : ที่พัก, โรงแรม

ความคิดเห็น