โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เชิญคุณมาอิ่มเอมไปกับ “ชุดน้ำชายาบ่ายสไตล์อังกฤษดั้งเดิม” ใหม่ล่าสุด ณ ล็อบบี้ เลาจน์

วันที่ 20 มีนาคม 2563  95 Views

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เชิญคุณมาอิ่มเอมไปกับ  “ชุดน้ำชายาบ่ายสไตล์อังกฤษดั้งเดิม” ใหม่ล่าสุด ณ ล็อบบี้ เลาจน์

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เชิญคุณมาอิ่มเอมไปกับ “ชุดน้ำชายามบ่ายสไตล์อังกฤษดั้งเดิม” (Traditional Afternoon Tea) ใหม่ล่าสุด ณ บริเวณ ล็อบบี้ เลาจน์ พร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์อันแสนงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยา ในราคาเพียง 1,398 บาท++ สำหรับสองท่าน พร้อมให้บริการตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 นี้

ประเพณีการดื่มชายามบ่าย ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในประเพณีอันเลื่องชื่อของชาวอังกฤษที่รู้จักกันเป็นอย่างดีตั้งแต่ต้นศตวรรษที่ 19 เป็นต้นมา เพื่อทำให้ประเพณีการดื่มชายามบ่ายนี้ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งเชฟคริสตอฟ วิดเมอร์ หัวหน้าพ่อครัวขนมอบและขนมหวานของโรงแรมฯ ภูมิใจนำเสนอ “ชุดน้ำชายามบ่ายสไตล์อังกฤษดั้งเดิม” เลิศรสใหม่ล่าสุด ที่ประกอบไปด้วยหลากหลายเมนูอาหารว่างทั้งคาวหวานที่รังสรรค์ขึ้นจากวัตถุดิบชั้นเลิศ พร้อมปรับโฉมใหม่ให้น่ารับประทานมากยิ่งขึ้นด้วยสีสันสดใสแต่ยังคงไว้ซึ่งรสชาติสไตล์อังกฤษแบบดั้งเดิม อาทิ เมนูทรัยเฟิลสไตล์อังกฤษ (English Trifle), เบกเวลทาร์ต (Bakewell Tart), พุดดิ้งขนมปัง (Bread and Butter Pudding), ทาร์ตเลมอนตำรับยอร์กเชอร์ (Yorkshire Lemon Butter Curd Tart) และเค้กหินอ่อน (Butter Marble Cake) เสิร์ฟในชุดกรงนกสีทองสุดหรู

ผู้ที่หลงรักในการดื่มชาทุกท่านจะได้รื่นรมย์ไปกับชุดน้ำชายามบ่ายสไตล์อังกฤษดั้งเดิมรสเลิศ ทั้งเมนูอาหารว่างและเค้กแสนอร่อยนานาชนิด ด้วยการนำเสนออันแสนดึงดูดใจ และเหมาะสำหรับการถ่ายภาพเพื่อโพสต์ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของคุณ ได้แก่ เค้กช็อกโกแลตแห่งเวียนนา (Vienna Sacher Cake), เค้กเกาลัดผสมช็อกโกแลตชั้นเลิศ (Chestnut-Diplomat Chocolate Cup), เสาวรสและ ซาเบล่ เบอตง (Passion Fruit and Sable Breton) และทาร์ตสตรอว์เบอร์รี (Strawberry Tart) รับประทานคู่กับตัวเลือกน้ำชาคุณภาพหลากหลายชนิด ที่สามารถเลือกรับประทานในสไตล์ตะวันตก ไม่ว่าจะเป็น ชาเอิร์ลเกรย์, ชาอิงลิชเบรกฟาสต์ หรือชาจีนอู่หลงตามแบบฉบับชาวตะวันออก เป็นต้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 7777 หรือ 0 2236 9952 หรืออีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com  หรือสำรองที่นั่งผ่านเว็บไซต์ที่ http://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/bars-lounges/lobby-lounge/.


Tag : ชุดน้ำชายามบ่าย

ความคิดเห็น