เปิดประสบการณ์ใหม่กับโปรโมชั่น Oyster & Shooters R bar ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

วันที่ 13 มีนาคม 2563  763 Views

เปิดประสบการณ์ใหม่กับโปรโมชั่น Oyster & Shooters R bar ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

อาร์บาร์ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ชวนคุณมาเปิดประสบการณ์ Oyster & Shooters ลิ้มรสชาติอันโอชะของหอยนางรม Fine de Claire สดๆจากประเทศฝรั่งเศส พร้อมจิบค็อกเทล ละเมียดรสความอร่อยในบรรยากาศแบบโมเดิร์น ตกแต่งอย่างมีสไตล์ของอาร์ บาร์ ตั้งแต่วันนี้ตลอดจนถึง 30 เมษายน 2563

ตื่นตาตื่นใจไปกับหอยนางรม Fine de Claire สดใหม่ส่งตรงจากท้องทะเล หลากหลายรสชาติใน 3 รูปแบบ ให้รับประทานคู่เครื่องเคียง 3 ชนิด ที่มีมาให้เลือกสรรตามชอบใจ ไม่ว่าจะเป็นรสชาติจัดจ้านเผ็ดร้อนแบบไทย โดดเด่นด้วยรสเปรี้ยวนา ตัดรสด้วยความหวานของใบกระถิน เพิ่มรสสัมผัสด้วยหอมเจียวทอดกรอบ การรันตีความอร่อยตั้งแต่แค่คาแรกที่ลิ้มรส หรือจะเป็นเครื่องเคียงจากขิงหมักเหล้าจิน แกล้มเนื้อแตงกวาสดและผักชีฝรั่ง ที่ช่วยชูรสชาติของเนื้อหอยนางรมให้โดดเด่นหอมหวาน ทั้งยังมีความสดชื่นติดปลายลิ้นด้วยกลิ่นขิงดองและผักชีฝรั่ง หรือแม้แต่เครื่องเคียงตัวสุดท้าย ที่จะทาให้ทุกท่านได้สัมผัสรสชาติความสดใหม่ของทะเล ด้วยไข่ปลาแซลมอนสด สาหร่ายทะเล ตัดรสด้วยซอสพอนสึให้รสชาติกลมกล่อมที่ลงตัว

นอกจากความสดอร่อยของเมนูหอยนางรมแล้ว ยังเติมความพิเศษด้วยโมเดิร์นค๊อกเทลที่ไม่ได้มีดีแค่สีสันเย้ายวนใจ แต่การันตีด้วยรสชาติที่ห ลากหลาย อาทิ บลัดดี้ แมรรี่ น้ามะเขือเทศผสมคู-ลอฟวอดก้า เพิ่มความเผ็ดร้อนด้วยซอสพริกศรีราชา ซันเซ็ท รสชาติเปรี้ยวอมหวานจากน้าส้มผสมสัปปะรด เข้ากันได้อย่างลงตัวกับรสชาติร้อนแรงของ คู-ลอฟ วอดก้า ปิดท้ายด้วย ริชเช่ วอดก้าโซดาผสมน้าเลมอน ทานคู่กับหอยนางรมเพิ่มความสดชื่นที่ลงตัว

พบกับโปรโมชั่น Oyster & Shooters ที่ R bar ชั้นล็อบบี้ ทุกวันพฤหัสบดี ถึง วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 17.00 – 22.30 น.

  • หอยนางรม Fine de Claire no.4 ราคาตัวละ 45++ บาท
  • เซ็ตหอยนางรม Fine de Claire no.4 พร้อมค็อกเทล ราคาเซ็ตละ 75++ บาท

โปรโมชั่นฟรีโฟลว์ ทุกวันพฤหัสบดี ถึง วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 20.00 น.

  • ฟรีโฟลว์เบียร์ช้าง ราคาท่านละ 595++ บาท
  • ฟรีโฟลว์ไวน์ ราคาท่านละ 999++ บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสารองที่นั่งได้ที่ อาร์บาร์ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ โทร 02 125 5000


Tag : หอยนางรม

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed