ศรีพันวา ภูเก็ต เผยโฉมโซนใหม่ X25 เอ็กซ์คลูซีฟพูลวิลล่าสุดลักซ์ชัวรี่ ชวนดื่มด่ำวิวทะเลอันดามันแบบพาโนรามา

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563  1,805 Views

ศรีพันวา ภูเก็ต เผยโฉมโซนใหม่ X25 เอ็กซ์คลูซีฟพูลวิลล่าสุดลักซ์ชัวรี่ ชวนดื่มด่ำวิวทะเลอันดามันแบบพาโนรามา

วรสิทธิ อิสสระ ประธานกรรมการ บริษัท ชาญอิสสระ รีท แมเนจเมนท์ จำกัด, กรรมการผู้จัดการ ศรีพันวา เผยโฉมโซนใหม่ X25 เอ็กซ์คลูซีฟพูลวิลล่าสุดลักซ์ชัวรี่ที่ ศรีพันวา ภูเก็ต (Sri panwa, Phuket) บนเนื้อที่ใช้สอยทั้งหมด 1,275 ตารางเมตร บนปลายสุดของแหลมพันวา ซึ่งเป็นจุดที่สามารถชมวิวทะเลอันดามันได้สวยที่สุด เหมาะสำหรับวันพักผ่อนของคู่รัก ครอบครัว เพื่อนสนิท หรือแม้กระทั่งการจัดไพรเวทปาร์ตี้  รับรองว่า X25 สามารถเติมเต็มประสบการณ์พักผ่อนให้สมบูรณ์แบบได้อย่างลงตัว

X25  ประกอบไปด้วย Luxury Residential Pool Villa ทั้งหมด 4 วิลล่า ซึ่งแต่ละห้องนอนจะหันหน้าไปในทิศทางที่ต่างกันเพื่อให้ทุกหลังได้สัมผัสกับวิวทะเลอันดามันที่สวยงามแตกต่างกันไป แต่ละห้องมีพื้นที่ใช้สอยขนาด 140-150 ตารางเมตร พร้อมด้วยคอนเซ็ปต์ของศรีพันวาที่ไม่พูดถึงไปไม่ได้อย่างสระว่ายน้ำส่วนตัว (Private Pool) ที่เป็นไฮไลท์ของโรงแรมด้วยดีไซน์ที่ตอบรับกับธรรมชาติ สามารถมองวิวทะเลอันดามันแบบพาโนรามา อีกทั้งยังมีบาร์ส่วนกลางให้ลูกค้าได้เอนจอยกับทุกช่วงเวลาแห่งความประทับใจ นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญของวิลล่าอย่างสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ ที่สามารถดื่มด่ำบรรยากาศพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกได้อย่างสวยงามเกินคำบรรยาย

ศรีพันวา ภูเก็ต เผยโฉมโซนใหม่ X25 เอ็กซ์คลูซีฟพูลวิลล่าสุดลักซ์ชัวรี่ ชวนดื่มด่ำวิวทะเลอันดามันแบบพาโนรามา

เอกลักษณ์ที่ทำให้ X25 แห่งนี้ดูโดดเด่นอีกหนึ่งอย่างนั่นคือ สถาปัตยกรรมภายในและภายนอก ที่มีการใช้เส้นโค้งเข้ามาช่วยในการดีไซน์ ทำให้วิลล่าแห่งนี้มีความเป็นธรรมชาติ ดูแล้วสบายตา เน้นความรู้สึกอบอุ่นนุ่มนวล รวมไปถึงโทนสีที่ใช้ตกแต่งภายนอกของวิลล่าอย่าง โทนสีน้ำเงินซึ่งรับกับสีน้ำทะเล โดยภายในจะเน้นสีขาวให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมาะกับวันพักผ่อนสบายๆ ในส่วนของเฟอร์นิเจอร์จะเป็นสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ (Turquoise) หรือสีชมพูฟูเชีย (Fuschia) เพื่อสร้างสีสันให้การพักผ่อนมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น ซึ่งผู้ที่สนใจเข้าพักสามารถจองวิลล่าทั้งหลังจำนวน  4 ห้องนอน หรือสามารถแบ่งจองเป็น 1-2 ห้องนอนได้ตามต้องการ ราคาโปรโมชั่นช่วงเปิดตัว 20,800 บาท สุทธิ พร้อมอาหารเช้า 2 ท่าน ถึงวันที่ 13 เมษายนนี้เท่านั้น

ดูรายละเอียดการจองเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sripanwa.com/4br-luxury-residential-pool-villa/ 


Tag : ภูเก็ต, ศรีพันวา

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed