Baiyoke Marathon Rally Buffet Countdown Party 2020 บุฟเฟต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี กินดื่มเที่ยวได้ไม่จำกัด

วันที่ 11 ธันวาคม 2562  1,167 Views

โรงแรมใบหยกสกาย ขอเชิญทุกท่านร่วมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยบุฟเฟต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี ในงาน “Baiyoke Marathon Rally Buffet…Countdown Party 2020”  31 ธันวาคม 2562 นี้

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง จากการตอบรับเต็มทุกที่นั่งมากถึง 2,000 ที่นั่งในปีที่แล้ว อย่างรวดเร็ว บัตร sold out ก่อนวันงาน เพราะเป็นบุฟเฟต์ที่คุ้มที่สุดในรอบปี ให้ท่านจ่ายเพียงครั้งเดียว กินดื่มได้ไม่อั้น มากถึง 10 ห้องอาหาร 10 รูปแบบบุฟเฟต์ ทั้งอาหารคาว หวาน เครื่องดื่มแอลกอฮอลล์แบบไม่จำกัด ตั้งแต่เวลา 19.30 น. จนถึงเคาท์ดาวน์เข้าสู่ปีใหม่ ในราคาเพียง 2,900 บาทเน็ท/ท่าน

“Baiyoke Marathon Rally Buffet” คือ บุฟเฟต์รูปแบบพิเศษ 1 เดียวในไทย ที่ฉีกกฎทุกรูปแบบบุฟเฟต์ ให้ทุกท่านสามารถเดินเที่ยวได้ทั่วทั้งตึกใบหยกสกาย กินดื่มปาร์ตี้สนุกสนานตลอดทั้งคืน แบบไม่จำกัดสามารถร่วมสนุกได้หมดทุกห้องอาหาร ได้ทุกที่ตามที่ใจต้องการ นอกจากนั้น หากท่านเที่ยว กิน ดื่ม เก็บ RC ได้ครบทุกจุด ลุ้นรับสร้อยคอทองคำ, เงินสด, รางวัลกินฟรี!  และของรางวัล รวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท ฉลองปีใหม่กันแบบสุดฟิน ความสนุกรูปแบบนี้รับรองได้ว่าหาที่ไหนไม่ได้อีกแน่นอน

ตอกย้ำความเป็น “ใบหยกบุฟเฟต์ เจ้าแห่งบุฟเฟต์” รับรองได้ว่าทุก RC ที่ท่านไปสัมผัสเรากล้าการันตีเสิร์ฟแบบไม่อั้น กับคุณภาพอาหารชั้นเลิศ โดยเชฟมืออาชีพ ทุกจุด RC คุณต้องห้ามพลาด!

จุดตะลุย RC ที่คุณต้องไปพิชิตให้ได้ มีดังนี้

• RC 1 ชั้น 18 Fruit Court จุใจกับบุฟเฟต์ทุเรียนและผลไม้หลากหลายมาทั้งแบบสดและแปรรูป
• RC 2 ชั้น 20 Panorama Lounge จิบเครื่องดื่ม ฟังเพลงเบาๆ บาร์บีคิวปาร์ตี้ ไปพร้อมๆ กับชมวิวกรุงเทพฯ ในมุมมองใหม่ล่าสุดที่ไม่มีกระจกมาขวางกั้น
• RC 3 ชั้น 69 Sky Relax แวะนวดเบาๆ ผ่อนคลายสบายตัวกันสักนิด ก่อนพิชิตเส้นชัย
• RC 4 ชั้น 75 อิ่มอร่อยไม่อั้นกับเมนูอาหาร Thailand Must Eat ที่ตลาดน้ำใบหยก 
• RC 5 ชั้น 76 Seafood Buffet พบกับเมนูซีฟู้ดยกชั้น คัดเน้นๆ มาครบทั้งปูม้าสดๆ, กุ้งแม่น้ำสดๆ, กุ้งขาวหรือ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ พร้อมสารพัดเมนูซีฟู้ด 


• RC 6 ชั้น 78 สัมผัสบรรยากาศ Thai Street Food พบกับอาหารไทยแนวสตรีทที่นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกชื่นชอบและประทับใจ
• RC 7 ชั้น 79 บุฟเฟต์อาหารจีนระดับภัตตาคารกว่า 100 รายการ ทั้งเป็ดปักกิ่ง, หมูหันฮ่องกง, ซุปรังนก, เป๋าฮื้อ, ติ่มซำ ฯลฯ เสิร์ฟไม่ยั้ง
• RC 8 ชั้น 81 สายเนื้อต้องโดนกับ เนื้ออิมพอร์ตคุณภาพเกรด A ทั้งเนื้อสันนอกออสเตรเลีย, ขาแกะออสเตรเลีย, แซลมอนนอร์เวย์ตัวใหญ่อบทั้งตัว มาพร้อมกับ RC ปลาดิบซาซิมิ ทั้ง แซลมอนนอร์เวย์,    ทูน่าจากญี่ปุ่น, ปลาหมึกยักษ์ทาโกะ
• RC 9 ชั้น 82 จัดให้เต็มที่กับสเต๊กนำเข้าทั้ง สเต๊กเนื้อสันในออสเตรเลีย, สเต๊กแซลมอนนอร์เวย์, สเต๊กหมูคุโรบุตะ มาพร้อมกับซุปเห็ดทรัฟเฟิล และพลาดไม่ได้กับไอศกรีมนมฮอกไกโด
• RC 10 ชั้น 84 ดาดฟ้าพื้นหมุน ชั้นสูงสุดจุดชมพลุชมวิวแบบ 360 องศา เห็นทั่วกรุงเทพฯ แบบไม่มีกระจกมาขวางกั้น

และ RC พิเศษ! Bangkok Balcony (Sky Box – Outdoor) ระเบียงกรุงเทพฯ บนชั้น 81 จุดชมพลุชมวิวที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ แบบ Open-air

เปิดให้ทุกท่านได้จับจองที่นั่งสุด Exclusive พร้อมเสิร์ฟ Premium Set Menu ในราคาเพียง 4,500 บาทเน็ท/ท่าน สามารถร่วมแรลลี่ทั้ง 10 RCs ได้ด้วย

ขอเชิญมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในบุฟเฟต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี  อย่ารอช้า! ที่นั่งจำนวนจำกัด สำรองที่นั่งได้ที่
Baiyoke Customer Service 02-656-3939
Facebook : Baiyoke Sky
Line : @Baiyokeskyhotel


Tag : บุฟเฟ่ต์, โปรโมชั่นปีใหม่, โรงแรมใบหยก สกาย

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed