บาร์เทนเดอร์รับเชิญสุดพิเศษสำหรับ Bangkok Gin Festival ในคืนวันที่ 9 พฤศจิกายน 2019 ณ ซอยนานา

วันที่ 6 พฤศจิกายน 2562  223 Views

บาร์เทนเดอร์รับเชิญสุดพิเศษสำหรับ Bangkok Gin Festival ในคืนวันที่ 9 พฤศจิกายน 2019 ณ ซอยนานา

งาน Bangkok Gin Festival ถูกจัดขึ้นด้วยจุดประสงค์ที่ต้องการเฉลิมฉลองวัฒนธรรมการดื่มจินในประเทศไทย และเพื่อต้องการเฉลิมฉลองและสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับบาร์เทนเดอร์หญิงผู้ทำงานอยู่ในอุตสาหกรรมนี้ นั่นจึงเป็นที่มาของกิจกรรมในครั้งนี้ที่เราได้เชิญ 4 บาร์เทนเดอร์หญิงมากความสามารถในวงการบาร์เทนเดอร์เอเชีย เพื่อที่จะมาโชว์ความความพิถีพิถันและแพสชั่นในงานบาร์เทนเดอร์ของเธอ ณ 4 บาร์ค็อกเทลแห่งซอยนานา ได้แก่ Teens of Thailand, Tep Bar, Bahao และ Asia Today Bar ในคืนวันที่ 9 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป และเช่นเดียวกับงานหลักของ Bangkok Gin Festival คุณยังจะได้พบกับ Fentimans Tonic และ Perrier น้ำแร่ธรรมชาติที่จะมาคอยดับกระหายและเติมความสดชื่นให้แก่ผู้ร่วมงานทุกท่านตลอดทั้งงานอีกด้วย

See you at the bar!

Leila Lee presented by Roku Gin @ Teens of Thailand

Leila Lee presented by Roku Gin @ Teens of Thailand

Leila คือบาร์เทนเดอร์สาวมากประสบการณ์ผู้เคยทำงานเบื้องหลังบาร์ที่ดีที่สุดหลายบาร์ในไทเป ก่อนที่จะทำหน้าที่บาร์เทนเดอร์หลักให้กับ Placebo Bar อย่างทุกวันนี้ ซึ่งในฐานะที่เธอเป็นบาร์เทนเดอร์ชาวไต้หวัน วัฒนธรรมที่เธอเติบโตขึ้นมาสร้างแรงบันดาลใจให้เธอชอบทำการทดลองผสมวัตถุดิบอย่าง ‘ชา’ รวมถึงสมุนไพรและเครื่องเทศต่างๆ ที่มาจากเอเชีย ลงในค็อกเทลของเธอ จนคุณสามารถเห็นภาพของเธอออกตามหาวัตถุดิบสดใหม่จากเกษตรกรท้องถิ่นได้ทุกครั้งเพื่อนำมาสร้างเป็นค็อกเทลแก้วใหม่

พบกับ Leila และค็อกเทลจาก Roku Gin ได้ที่ Teens of Thailand ในคืนวันที่ 9 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 20.00น.เป็นต้นไป
 

Grace Tsai presented by Star of Bombay Gin @ Asia Today Bar

Grace Tsai presented by Star of Bombay Gin @ Asia Today Bar

Grace คือ Head Bartender ของหนึ่งในบาร์ที่โด่งดังที่สุดในไต้หวันอย่าง Induge Bistro ก่อนหน้านี้เธอเคยทำงานและเรียนรู้ประสบการณ์จากหนึ่งในตำนานบาร์เทนเดอร์ของไต้หวันอย่าง Aki Wang ซึ่งเธอบอกว่ามันคือบทเรียนที่ไม่มีอะไรสามารถเทียบได้จริงๆ

ในปี 2017 เธอลงแข่งขันในรายการ Bacardi Legacy Cocktail Competition และได้รับรางวัลสูงถึงรางวัลชนะเลิศระดับภูมิภาค (Regional Champion) ทั้งๆ ที่นั่นคือการแข่งขันครั้งแรกของเธอ แต่มันก็ไม่ใช่แค่นั้นเพราะบนเวทีโลก เธอยังสามารถทำผลงานได้สูงถึงการเป็น Top 3 ของโลกเลยทีเดียว

ในทุกๆ ครั้งที่คุณไปเยี่ยมบาร์ของเธอ Grace จะสร้างสรรค์ค็อกเทลแต่ละแก้วด้วยแพสชั่นที่แรงกล้าของเธอและเสิร์ฟทุกแก้วให้คุณด้วยรอยยิ้มตามสไตล์บาร์เทนเดอร์ชาวไต้หวันที่แท้จริง

พบกับ Grace และค็อกเทลจาก Star of Bombay ได้ที่ Asia Today Bar ในคืนวันที่ 9 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป
 

June Baek presented by Caorunn Gin @ Tep Bar

June Baek presented by Caorunn Gin @ Tep Bar

ปัจจุบัน June คือ Senior Bartender ณ Madame Fan Bar แห่ง JW Marriott South Beach ประเทศสิงคโปร์ บาร์เทนเดอร์ชาวเกาหลีคนนี้ใช้เวลา 3 ปีล่าสุดของเธอให้กับการทำงานในฐานะบาร์เทนเดอร์และหาประสบการณ์ใหม่ๆ ในหลากหลายประเทศทั้ง เกาหลี ออสเตรเลีย สหรัฐอเมริกา ก่อนที่เธอจะประจำอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ และในฐานะตัวแทนจากประเทศสิงคโปร์ เธอชนะการแข่งขัน Chivas Masters Singapore Finals 2019 (และ Top3 ใน Global Final), Top 8 ในการแข่งขัน La Maison Cointreau Singapore 2018 และ Top 10 ในการแข่งขัน Campari Bartender Competition 2018 Singapore

พบกับ June และค็อกเทลจาก Caorunn Gin ได้ที่ Tep Bar ในคืนวันที่ 9 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป


Audrey Gustilo presented by Hendrick’s Gin @ Bahao

Audrey Gustilo presented by Hendrick’s Gin @ Bahao

Audrey เริ่มเส้นทางการเป็นบาร์เทนเดอร์ของเธอ ณ โรงแรม Four Seasons Jumeirah Beach ในดูไบ ก่อนที่จะกลับสู่บ้านเกิดในมะนิลาพร้อมหน้าที่เบื้องหลังหนึ่งในบาร์ที่ดีที่สุดในมะนิลาอย่าง OTO ทุกวันนี้ตารางเวลาของเธอแบ่งให้กับการทำงานใน OTO และงานฟรีแลนซ์ให้กับแบรนด์เหล้าต่างๆ สำหรับอีเว้นท์ เธอคือหนึ่งในบาร์เทนเดอร์ที่น่าจับตามองท่ามกลางอุตสาหกรรมค็อกเทลที่กำลังเติบโตของมะนิลา ด้วยคุณสมบัติการทดลองสิ่งใหม่ๆ ผ่านการผสมผสานระหว่างเทคนิคแบบดั้งเดิมและเทคนิคใหม่ของเธอ

พบกับ Audrey และค็อกเทลจาก Hendrick’s Gin ได้ที่ Bahao ในคืนวันที่ 9 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป


Tag : บาร์เทนเดอร์

ความคิดเห็น