ฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษ ที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ณ ห้องอาหารเฟยยา

วันที่ 10 กรกฎาคม 2562  289 Views

ฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษ ที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ณ ห้องอาหารเฟยยา

โรงแรมเรเนซองส์ ราชประสงค์ กรุงเทพฯ ร่วมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษ ที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ยินดีให้เลือกสรรค์แล้วตั้งแต่เดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป ณ ห้องอาหารเฟยยา

ร่วมสืบทอดเทศกาลไหว้พระจันทร์ด้วยขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษ คัดสรรจากวัตถุดิบชั้นดี เพื่อรังสรรค์ 4 รสชาติให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็นรสทุเรียน-ไข่แดง ที่เนื้อสัมผัสนุ่มหอมละมุนของทุเรียนหมอนทองเข้ากันได้ดีกับรสชาติกลมกล่อมของไข่แดงลูกกลมดุจพระจันทร์เต็มดวง ต่อมาคือไส้ลูกบัวหอม-ไข่แดงที่ความหอมและคุณประโยชน์ของเม็ดบัวทำให้รสชาตินี้เป็นอีกหนึ่งรสชาติที่ได้รับความนิยม ตามด้วยขนมไหว้พระจันทร์ไส้งาดำ-ไข่แดง ที่สัมผัสกรุบกรอบของงาดำเข้ากันได้ดีกับรสชาติเค็มมันของเนื้อไข่แดง ปิดท้ายด้วยรสชาติยอดนิยมอย่างไส้คัสตาร์ด ที่ทางร้านจัดทำขึ้นเพื่อเอาใจคนรักคัสตาร์ดโดยเฉพาะอีกด้วย

ขนมไหว้พระจันทร์แต่ละไส้ล้วนมีความหมายมงคลไม่ว่าจะเป็น “ลูกบัว”ที่สื่อถึงความอ่อนน้อมถ่อมตนและความสงบสุข “ทุเรียน” ที่สื่อถึงความหลักแหลมและเข้มแข็ง รวมถึง “ไข่แดง” ที่สื่อถึงดวงจันทร์ บรรจุอยู่ในกล่องดีไซน์เฉพาะตัว มีให้เลือกสรรค์ 2 แบบ คือ Imperial Red และ Prestigious Golden

  • Prestigious Golden กล่องทองหรูบุหนัง ภายในบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้น จำหน่ายในราคาสุทธิ 1,288 บาท
  • Imperial Red กล่องหนังสีแดงทองลายพระจันทร์มงคล บรรจุขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้น จำหน่ายในราคาสุทธิ 888 บาท

สอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อได้ที่ ห้องอาหาร เฟย ยา โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์โทรศัพท์ 02 125 5030


Tag : ขนมไหว้พระจันทร์

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed