“ไทยสมุทรประกันชีวิต” ฉลองครบรอบ70 ปี เปิดตัว OCEAN CLUB APPLICATION

วันที่ 26 เมษายน 2562  688 Views

“ไทยสมุทรประกันชีวิต” ฉลองครบรอบ70 ปี เปิดตัว OCEAN CLUB APPLICATION

บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) รักคือพลังของชีวิตนำโดย นุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ ฉลองครบรอบปีที่ 70 ในงาน “ของขวัญจากใจ 70 ปี OCEAN LIFE ไทยสมุทร รักคือพลังของชีวิต” พร้อมเปิดตัวของขวัญชิ้นแรกสำหรับลูกค้า “Ocean Club APPLICATIONอภิสิทธิ์สำหรับคนรักการใช้ชีวิต”แอปพลิเคชันที่ครอบคลุมทั้งบริการ พร้อมกิจกรรมดีๆ และสิทธิประโยชน์มากมายที่ ยิ่งไปกว่านั้นยังสนับสนุนให้ทุกคนมีสุขภาพดีด้วยการใช้ชีวิตประจำวันอย่างมีคุณภาพ ก็สามารถสนุกกับการสะสมเหรียญ OCHI COINทุกวันได้ง่ายๆ เพื่อแลกรับสิทธิพิเศษมากมาย นอกจากนี้ยังได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุด “THE GIFT” นำแสดงโดย “มาริโอ้ เมาเร่อ” แบรนด์แอมบาสเดอร์ที่ควงคู่มากับ “น้องโอชิ” แบรนด์มาสคอตแสนน่ารัก มาชวนดาวน์โหลดฟรี “OCEAN CLUB Application”พร้อมให้ข้อมูลเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์เฉพาะสมาชิกโดยมีดารานักแสดงมาร่วมนำเสนอความพิเศษของOCEAN CLUB App นำโดยจ๊ะจ๋า-พริมรตาเดชอุดม, ต๊ะ-วริษฐ์ทิพโกมุท, ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์, วิน-มาวินทวีผล, เกี่ยวก้อย-ขวัญกวินท์ ธำรงรัฐเศรษฐ์, เชน-ณัฐวัฒน์เปล่งศิริวัธน์, ตุ๊ก-ชนกวนันท์ รักชีพ, อ้วน-รังสิตศิรนานนท์, ต่าย-ชัชฎาภรณ์ ธนันทา, เจฟฟรี่-น้องซิดนีย์ เบญจกุล, แวร์โซว-น้องคนดี,โอ๊ต-สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์ ในโชว์ Mario - Ochi’s A Day In The Life Show ที่สื่อถึงการตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เข้าถึงสิทธิประโยชน์ และกิจกรรมมากมาย พร้อมช้อป ชิม ชิลล์ ไปกับ “Ochi Coin” สะสมได้ง่ายๆ ทุกวัน เพื่อแลกรับส่วนลดสุดพิเศษได้ 24 ชั่วโมง ใน OCEAN CLUB Appณ Central Court  ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

คุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์กล่าวว่า OCEAN LIFE ไทยสมุทร เป็นผู้นำด้านประกันชีวิตที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์ในการดูแลชีวิตอยู่คู่คนไทยตลอด 70ปี เราเชื่อและเข้าใจในคุณค่าของความรัก ความห่วงใยในอนาคตของคนที่เรารักทำให้ต้องการวางแผนล่วงหน้าเพื่อสร้างหลักประกันที่มั่นใจได้ว่า คนที่รักจะยังคงใช้ชีวิตได้อย่างมั่นคงและมีความสุข เราจึงริเริ่มOCEAN CLUB เพื่อให้สมาชิกเข้าถึงกิจกรรมและสิทธิประโยชน์ได้อย่างสะดวก รวดเร็วครั้งแรกบนมือถือ (Mobile First) เพียงดาวน์โหลดฟรีง่ายๆ ทั้งระบบiOSและAndroid แล้วมาร่วมกิจกรรมสะสมOchi Coin เพื่อนำไปใช้แลกรับของรางวัลและสิทธิประโยชน์มากมายจากร้านค้าที่ร่วมเป็นพันธมิตรกับโครงการกว่า 160แห่งทั่วประเทศ ครอบคลุมกิจกรรม ช้อป ชิม ชิล รวมถึงสามารถตรวจสอบรายละเอียดความคุ้มครองกรมธรรม์ ผ่านการบริการออนไลน์ต่างๆ ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับสมาชิกได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น

มาริโอ้ เมาเร่อ แบรนด์แอมบาสเดอร์ OCEAN LIFE ไทยสมุทร บอกว่าใน OCEAN CLUB Application นอกจากจะมีการสะสม Ochi Coinเพื่อให้แลกรับสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว ยังมีเมนูอื่นๆ ที่ช่วยทำให้สมาชิกได้รับประโยชน์ที่มากขึ้น เช่น เมนูHealth Function กิจกรรมเพื่อสุขภาพ ช่วยให้สมาชิกสนุกกับการใส่ใจเรื่องสุขภาพของตัวเอง เพื่อนำไปสู่การมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นกว่าเดิม ด้วยกิจกรรมทั้ง 4 ได้แก่ เดิน วิ่ง ปั่นจักรยาน และนอนให้เพียงพอ รวมทั้งเมนูMarket Place คลังสินค้าออนไลน์ที่รวบรวมสินค้าราคาพิเศษที่คัดสรรไว้ในที่เดียว และเมนู Search Box ให้สมาชิกค้นหาข้อมูลที่ต้องการบน App ได้ง่ายและสะดวกขึ้น 


Tag : แอพพลิเคชั่น, ไทยสมุทรประกันชีวิต

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed