ชีวาศรมฯ เตรียมปิดปรับปรุงรีสอร์ทอีกครั้งในเฟสสุดท้าย และจะเปิดให้บริการพร้อมกับภาพลักษณ์ใหม่

วันที่ 11 มีนาคม 2562  80 Views

ชีวาศรม อินเตอร์เนชั่นแนล เฮลท์ รีสอร์ท

ชีวาศรม อินเตอร์เนชั่นแนล เฮลท์ รีสอร์ท รีสอร์ทเพื่อสุขภาพระดับโลกแห่งแรกของเอเชีย จะปิดปรับปรุงรีสอร์ทอีกครั้งเป็นเวลาหกเดือน ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคมจนถึง วันที่ 31 ตุลาคม 2562 และจะเปิดให้บริการอีกครั้งในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 นี้ โดยการปิดปรับปรุงครั้งนี้ ถือเป็นการปรับปรุงครั้งที่สี่ ซึ่งถือเป็นเฟสสุดท้าย จากแผนการปรับปรุงทั้งหมด

จากการเริ่มปรับปรุงรีสอร์ทตั้งแต่ ปี 2558 เป็นต้นมา จนถึงการปิดปรับปรุงรีสอร์ทครั้งใหญ่เมื่อปี 2561 ห้องพักและสิ่งอานวยความสะดวกต่างๆ ได้รับการปรับเปลี่ยนรูปโฉมใหม่ และในปีนี้ ชีวาศรมฯ จะปิดปรับปรุงพื้นที่ส่วนที่เหลือ อันได้แก่ ศูนย์สุขภาพ ห้องทรีทเมนต์ ห้องวารีบาบัด บาธติ้งพาวิลเลี่ยน นิรันดร์ลดาเมดิ-สปา และห้องอาหารริมทะเล “เทสออฟสยาม” โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

ศูนย์สุขภาพของชีวาศรมฯ ซึ่งถือเป็นสิ่งอานวยความสะดวกหลักของรีสอร์ท จะปรับเปลี่ยนให้ดูกว้างขวาง โอ่โถง สว่างขึ้น การระบายอากาศที่ดีขึ้น ปูพื้นด้วยไม้ปาร์เกต์เพื่อความสบายตา เปลี่ยนจากเคาน์เตอร์บริการเป็นโต๊ะทางาน เพิ่มที่นั่งรอทาทรีทเมนต์สาหรับแขก พร้อมทั้งปรับรูปโฉมและติดตั้งอุปกรณ์ใหม่ในห้องสาหรับที่ปรึกษาด้านสุขภาพ นอกจากนี้ด้านล่างของศูนย์สุขภาพยังมีห้องทรีทเมนต์ต่างๆ และห้องวารีบาบัด ซึ่งทั้งหมดนี้จะได้รับการปรับปรุงใหม่ให้เป็นแบบไทยร่วมสมัยสอดคล้องกับส่วนอื่นๆ ที่ได้รับการปรับปรุงไปก่อนหน้า โดยการตกแต่งภายในด้วยไม้สัก ผ้าไหม และไม้ไผ่ ปรับแสงสว่าง เพื่อให้แขกรู้สึกผ่อนคลายและสงบในเวลาทาทรีทเมนต์

บาธติ้งพาวิลเลี่ยน หรือ สระว่ายน้าในร่ม เป็นสระที่ใช้สาหรับว่ายน้า ทากิจกรรมทั้งแบบกลุ่มและส่วนตัว จะมีการเพิ่มพื้นที่อาบแดดในร่มซึ่งอยู่ใต้หลังคากระจกที่แสงแดดส่องถึง เปลี่ยนรูปลักษณ์และระบบของสระน้าวน จัดสรรอุปกรณ์ห้องอบไอน้าให้ทันสมัย ขยายและปรับเปลี่ยนห้องสาหรับเปลี่ยนเสื้อผ้าทั้งชาย-หญิงให้เป็นสัดส่วน แต่ยังคงรักษาทางเดินหินนวดเท้าและสระน้าเย็นไว้

นิรันดร์ลดา เมดิ-สปา จะปรับปรุงให้มีบรรยากาศที่ผ่อนคลายมากขึ้น แยกห้องตรวจวินิจฉัยและประเมินผลตรวจร่างกายที่เป็นส่วนตัวและเป็นสัดส่วน และเพิ่มห้องสาหรับใช้เป็นที่แต่งหน้าหลังจากทาทรีทเมนต์

ห้องอาหารริมชายหาด “เทสออฟสยาม” ซึ่งให้บริการอาหารนานาชาติและอาหารไทย จะปรับเปลี่ยนเพื่อให้รองรับแขกได้มากขึ้น ประมาณ 100 ที่นั่ง ด้านในจัดครัวแบบเปิด เพื่อให้แขกได้ชมการทาอาหารจากเชฟจนกระทั่งเสริ์ฟถึงโต๊ะอาหาร ติดตั้งประตูกระจกแบบบานเลื่อน และขยายพื้นที่หลังคา เพื่อความเหมาะสมกับสภาพอากาศทั้งในยามแดดจ้าและฝนตก ด้านนอกสร้างเวทีสาหรับการแสดงในวันที่จัดบุฟเฟต์
บาร์บิคิวและงานเลี้ยงให้เป็นสัดส่วน พร้อมทั้งปรับผังการจัดโต๊ะอาหารของแขก ให้ชมวิวทะเลได้อย่างทั่วถึง

การปรับปรุงรีสอร์ทในครั้งนี้ได้ออกแบบตามวิสัยทัศน์ของคุณกฤป โรจนเสถียร ประธานกรรมการและผู้บริหารสูงสุด ควบคู่ไปกับบริษัท Designrealization Siam ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทออกแบบภายในที่ดีที่สุดระดับโลกจากสหรัฐอเมริกา เพื่อสร้างความเป็นเอกลักษณ์และทันสมัย อีกทั้งเพื่อให้แขกผู้เข้าพักเกิดความประทับใจและมีความสุขตลอดเวลาของการเข้าพักที่ชีวาศรมฯ

แม้รีสอร์ทกาลังจะปิดปรับปรุงชั่วคราว แต่ชีวาศรมฯ ยังคงดาเนินตามเส้นทางเพื่อส่งเสริมสุขภาพ โดยการเผยแพร่วิดีโอเกร็ดความรู้เพื่อสุขภาพสั้นๆ ในชื่อของ Talking Wellness โดยพนักงานและผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ ของชีวาศรมฯ ซึ่งแขกและคนทั่วไปสามารถรับชมคลิปวิดีโอเหล่านี้ได้จากเว็บไซต์ของรีสอร์ท ยูทูป และเฟซบุคของชีวาศรมฯ นอกจากนี้พนักงานของชีวาศรมฯ ยังคงปฏิบัติกิจกรรมเพื่อสังคมและชุมชนอยู่เสมอ ร่วมกันรักษาความสะอาดที่ป่าชายเลนโครงการไกรลาศนิเวศ การเยี่ยมเยียน บริจาคสิ่งของ ให้ความรู้ และบริการด้านสุขภาพต่อชุมชนหัวหินและพื้นที่ในจังหวัดใกล้เคียง

ชีวาศรมฯ รีสอร์ทเพื่อสุขภาพระดับโลกแห่งแรกของเอเชีย ที่ปรับเปลี่ยนวิถีการดาเนินชีวิต สร้างสมดุลของร่างกาย จิตใจและจิตวิญญาณเพื่อสุขภาพที่สมบูรณ์อย่างแท้จริง สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสารองห้องพักได้ที่เว็บไซต์ www.chivasom.com, www.facebook.com/ChivaSomResort, อีเมล์ reservation@chivasom.com หรือหมายเลขโทรศัพท์ +66 (0) 3253-6536


Tag : ชีวาศรม อินเตอร์เนชั่นแนล เฮลท์ รีสอร์ท

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed