ชิลล์เอ้าท์บรรยากาศสบายกับ D’ARK สาขาใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘HOME AWAY FROM HOME’ ที่ไอคอนสยาม

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562  530 Views

D’ARK

ภายหลังจากเปิดตัว 2 สาขาใหญ่ในย่านทองหล่อที่เรียกได้ว่ามีสีสันที่สุดในกรุงเทพฯ (ที่สาขาพิมาน 49 และสาขาดิ เอ็มควอเทียร์) ก็ตามมาด้วยดาร์ก แล็บ คาเฟ่บรรยากาศสบายผสมผสานเอกลักษณ์ภายใต้คอนเซ็ปต์อินโนเวชั่นแล็บของดาร์กที่ซอยสุขุมวิท 16  ครั้งนี้ดาร์กกลับมาอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งด้วยการเปิดร้านสาขาที่ 4 ที่อภิมหาโครงการไอคอนสยาม โดยถือเป็นร้านดาร์กที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

ดาร์ก สาขาไอคอนสยาม ได้รับการตกแต่งให้มีบรรยากาศอบอุ่นเปรียบเสมือนบ้านหลังที่ 2 ซึ่งเป็นสถานที่แฮงเอาท์สุดพิเศษ เหมาะให้ทั้งครอบครัวและกลุ่มเพื่อนฝูงได้มาใช้เวลาอยู่ร่วมกัน พร้อมลิ้มลองอาหารและเมนูเครื่องดื่มรสเลิศที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมท่ามกลางบรรยากาศสบาย ผ่อนคลายริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ดาร์ก สาขาไอคอนสยาม มีพื้นที่กว่า 425 ตารางเมตร ตั้งอยู่ในโซน Veranda กว้างขวางถึง 2 ชั้นครอบคลุมทั้งชั้น G และ ชั้น M โดดเด่นด้วย Mixology Bar และ Coffee and Whisky Bar ที่หันหน้าออกเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา เมืองกรุงโดยรอบ และแสง สี เสียง จากอภิมหาโครงการไอคอนสยาม ที่เปิดเคล้าบรรยากาศช่วยเติมเต็มความรู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี พิเศษสุดดาร์กยังภูมิใจนำเสนอเมนูจากเตาชาร์โคลจอสเปอร์หนึ่งเดียวในไอคอนสยาม ที่ตั้งใจนำเข้ามาเพื่อรังสรรเมนูสเต็กทีโบนสุดพิเศษ

คอนเซ็ปต์ Home out of Home สะท้อนให้เห็นถึงการมาบรรจบพบกันอย่างลงตัวของการตกแต่งภายใน, งานศิลปะ, และ ความคิดสร้างสรรค์ ที่ส่งผ่านร้านดาร์กสาขาใหม่นี้ ทีมงานดาร์กทำงานร่วมกับ ออสติน เรทฟิลด์ ทอนดินิ (Austin Redfield-Tondini)  และ ไวโอเลต โบนิส แดทเนอร์( Violette Bonis-Dattner) 2 ศิลปินชาวฝรั่งเศสที่มาร่วมสร้างสรรค์ลายเส้นและสีสันอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวลงบนผ้าแคนวาสก่อนนำมาใช้เป็นวอลเปเปอร์ผนังของร้าน โดยเน้นใช้สีโทนกลาง เพื่อสร้างบรรยากาศอบอุ่น นอกจากนี้ดาร์กยังร่วมมือกับแบรนด์ระดับโลกผู้ออกแบบโคมไฟอาทิ แอพพาราทัส(Apparatus) และ Bomma (โบมมา) คุณจะตกหลุมรักโคมไฟรูปร่างแปลกตามากมาย อาทิ แชนเดอร์เลียรุ่น Cloud รูปทรงกลมคล้ายกลุ่มเมฆ ขนาด 6 เมตร หรือ โคมไฟผลิตจากไม้แท้ แกะสลักอย่างปราณีตโดยชนเผ่าเทอคาน่า (Turkana) ในประเทศเคนย่า

ร้านดาร์กแห่งใหม่เพิ่มลูกเล่นด้วยระเบียงด้านนอกที่รอต้อนรับลูกค้าด้วยโซฟาแสนสบาย พร้อมให้คุณเอนตัวลงนอน นั่งจิบกาแฟ หรือทานอาหารจานโปรด และเพลิดเพลินกับพาโนรามาวิวริมฝั่งแม่น้ำตลอดวัน ยามโพล้เพล้ โคมไฟจากพลังงานแสงอาทิตย์สะท้อนคอนเซ็ปต์รักธรรมชาติ จะเปิดให้แสงสว่างโดยอัติโนมัติ เป็นสัญญาณให้เตรียมพร้อมสำหรับโชว์ที่กำลังจะเริ่มในไม่ช้า


Tag : ไอคอนสยาม, D’ARK

ความคิดเห็น