จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคาปกติ 100 บาท

ลดเหลือ 70 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 258 เดือนมกราคม 2565

Highlight

Gourmet & Cuisine ฉบับเดือนมกราคม พ.ศ.2565 ขอต้อนรับปีใหม่ในธีมของอาหารเฮลท์ตี้ (แต่อร่อย) ตอบโจทย์การใช้ชีวิตยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับสุขภาพมากยิ่งขึ้น ฉบับนี้ G&C วิธีการกินให้มีสุขภาพดี ให้ทุกท่านได้นำไปใช้ในปีใหม่นี้ กับ “10 วิธีอร่อยสุขภาพดีตลอดปีใหม่” ที่มีทั้ง 10 ข้อควรกิน (ตาม) และไม่ควรกิน (เพิ่ม) เพื่อสร้างความแข็งแรงทั้งกายและใจด้วยวิธีง่ายๆ เพราะหากสุขภาพดีได้มากเท่าไร ก็ยิ่งช่วยให้เราพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ที่เกิดขึ้นรอบตัวและมีคุณภาพชีวิตที่ดีมากขึ้นเท่านั้น ติดตามได้ใน COVER STORY
  • Recipes : แจกสูตรเมนูสุดเฮลท์ตี้กินง่ายและอร่อย มีให้ครบทั้งคาวหวาน  อาทิ สลัดเส้นบุกญี่ปุ่น อกไก่ย่างกับซอสแมกคาเดเมีย พาสตาผักกับเพสโตเคล แซลมอนย่างกับสลัดถั่วเลนทิลและเลมอนออยล์ ปลาหิมะนึ่งกับซอสพริกหวานมะเขือเทศ โอเวอร์ไนต์โอ๊ต
  • Delish Delight : ชวนไปทำเมนู “ของหวาน” แต่ปราศจากแคลอรี โดยใช้น้ำตาลทางเลือกที่ให้รสหวานแทน ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในหมู่คนรักสุขภาพ อาทิ ถั่วแดงญี่ปุ่นต้มกับโมจิย่าง เต้าหู้ไข่มุก บัวลอยไต้หวันกับเฉาก๊วย
  • Nice to Know : ฟู้ดเลิฟเวอร์ทั้งหลายไม่ควรพลาด พาไปส่องเทรนด์อาหารสุดปัง ที่คาดว่าจะมาแรงในปี 2022 รับรองว่าต้องมีอะไรน่าตื่นเต้นรออยู่แน่นอน
  • On the sidewalk : เริ่มต้นปี 2022 ใครที่กำลังมองหาเมนูเพิ่มความสดชื่นระหว่างวัน ไม่ควรพลาดกับ “5 ร้านโยเกิร์ตแสนอร่อย” ที่กินได้บ่อยแบบไม่รู้สึกผิดมาฝากกัน

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 267

เดือนตุลาคม 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 266

เดือนกันยายน 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 265

เดือนสิงหาคม 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 264

เดือนกรกฎาคม 2565