จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคาปกติ 90 บาท

ลดเหลือ 60 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 205 เดือนสิงหาคม 2560

Highlight

G&C ฉบับเดือนสิงหาคม สวยหวานตั้งแต่น่าปกเพราะเป็นโอกาสพิเศษแบบดับเบิล เป็นเดือนแห่งการเฉลิมฉลองวันแม่ และเป็นวันเกิดครบรอบ 17 ปี ของนิตยสาร G&C ฉบับนี้จึงมีเรื่องราวต้อนรับเดือนแห่งความรักของแม่ ด้วยความพิเศษของตัวแทนคนรุ่นใหม่ "คุณโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และ คุณเซน เมจกา" ที่จะมาเล่าเรื่องราวความทรงจำสนุกๆ เกี่ยวกับอาหารฝีมือแม่ในวัยเด็ก ติดตามได้ใน Cover Story "Mom's Recipe อุ่นรักจากรสมือแม่" 

  • Recipes :  Cake for Celebration ครบรอบ 17 ปีทั้งที เรามีเมนูเค้กสำหรับเฉลิมฉลองมาฝาก อาทิ Celebrate Flower Cake เค้กดอกไม้สีรุ่งพาสเทลสวยหวาน , Chocolate Fudge เค้กช็อกโกแลตเนื้อฉ่ำสอดไส้แยมราสป์เบอร์รี่ ราดด้วยโกโก้เกลซ ฯลฯ
  • Delish Delight : Jolly Jelly ถ้าพูดถึง "วุ้นและเจลลี" ก็คงเป็นเมนูโปรดของใครหลายๆ คน ฉบับนี้เรามีสูตรเปลี่ยนวุ้นอันแสนธรรมดาให้มีรูปร่างสวยแปลกตา สีหวานชวนกินมากยิ่งขึ้นอีกด้วย 
  • Nice to Know : Suspended Coffee เอาหัวใจใส่ในกาแฟ จะพาไปทำความรู้จักกับโครงการ "Suspended Coffee" โครงการน่ารักๆ แสนอบอุ่นที่ส่งต่อกาแฟให้คนไร้บ้าน 
  • On The Sidewalk : Tea Time with Mom พาคุณแม่ไปจิบชา เดือนแห่งวันแม่มาถึง เราจะพาผู้อ่านควงแขนคุณแม่ไปจิบชาเพลินๆ กับ 5 ร้านชาขนาดเล็กที่เราเอามาฝาก มีทั้งชาจีน ชาฝรั่ง ฯลฯ รับรองว่าคุณแม่ต้องยิ้มแก้มปริแน่นอน 
 

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 228

เดือนกรกฎาคม 2562

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 227

เดือนมิถุนายน 2562

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 226

เดือนพฤษภาคม 2562

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 225

เดือนเมษายน 2562