MeetFresh (มีตเฟรช) ขนมไต้หวันต้นตำรับ แต่ถูกใจคนทั่วโลก ที่คนไทยกำลังจะได้ลิ้มลอง

วันที่ 3 มีนาคม 2563  346 Views

หากใครได้เคยเดินทางไปท่องเที่ยวไต้หวัน ขนมหรือของฝากสุดฮิต ที่ไปถึงแล้วไม่ได้กินถือว่าไปไม่ถึงไต้หวันหรือไปแล้วไม่ซื้อกลับมาไม่ได้นั้นคือ MeetFresh” (มีตเฟรช) ขนมไต้หวันต้นตำรับสุดฮิตที่ถูกใจทั้งคนไต้หวันและนักท่องเที่ยว จนได้รับความนิยม นำไปจำหน่ายยังทุกมุมทั่วโลกมากกว่า 800 สาขา ไม่ว่าจะเป็น ไต้หวัน, จีน, ญี่ปุ่น, เวียตนาม, ฟิลิปปินส์, ฮ่องกง, แคนาดา, นิวซีแลนด์, สหรัฐอเมริกา, ออสเตรเลีย, อังกฤษ และล่าสุดกำลังจะมาเปิดสาขาครั้งแรกที่ประเทศไทยในเดือนมีนาคมนี้

MeetFresh (มีตเฟรช) ขนมไต้หวันต้นตำรับ

ย้อนไปเมื่อ ค.ศ. 2007 MeetFresh”  ได้ถือกำเนิดขึ้น โดยสองพี่น้องตระกูล Fu ณ เมืองไทจง (Taichung) ประเทศไต้หวัน ผู้สร้างสรรค์ขนมไต้หวันสูตรพื้นบ้าน ตามตำรับดั้งเดิม ที่มีความละเมียดละไม พิถีพิถันทุกขั้นตอนทั้งการคัดสรรวัตถิบ กรรมวิธีการผลิต ไปจนถึงการปรุงแต่งและรักษารสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ จนออกมาเป็นทาโร่บอลหนุบหนับ เฉาก๊วยนุ่มละมุน เต้าฮวยรสออริจินัล และขนมหวานอื่นๆ ที่ดีต่อสุขภาพ กว่า 50 เมนู จนได้รับความนิยมอย่างสูงในเวลาอันรวดเร็ว เนื่องจากความอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของมีตเฟรช

MeetFresh (มีตเฟรช) ขนมไต้หวันต้นตำรับ

สำหรับความอร่อยที่ห้ามพลาด อาทิ Delicate Herbal Jelly” ด้วยส่วนผสมหลักจาก  ใบเฉาก๊วย ที่ส่งตรงจากแหล่งผลิตชั้นเลิศ ประเทศไต้หวัน นำมาผ่านกรรมวิธีตุ๋นกว่า 8 ชั่วโมง จึงได้มาซึ่งเฉาก๊วยสุดนุ่มละมุนลิ้น และให้ความสดชื่นในทุกคำ Handmade Taro Ball” ผ่านการคัดสรรเผือกที่ให้สัมผัสเนียนนุ่ม และกลิ่นหอม เพื่อนำมาผลิตทาโร่บอล ที่อร่อย หอมนุ่มหนึบหนับ Traditional Tofu Pudding” โดดเด่นด้วยเต้าฮวย ผลิตจากถั่วเหลืองที่ปลูกด้วยกรรมวิธีทางธรรมชาติไม่ผ่านการตัดต่อทางพันธุกรรม (Non-GMO) ไร้การปนเปื้อนสารเคมี จนทำให้ได้รสชาติ หอมอร่อย ละมุน นวลลิ้น Traditional Tea” เครื่องดื่มชา ที่คัดสรรใบชาชั้นเลิศจากไต้หวัน เพื่อมอบความสุขสดชื่นในการดื่มชาหอมละมุน และใครที่ชอบกินประเภทสแน็กต้องไม่พลาด Q mochi ที่สร้างสรรค์จากแป้งข้าวเหนียวด้วยสูตรลับเฉพาะ จนได้มาซึ่งโมจิรสเลิศเหนียวนุ่มหอมนวล

MeetFresh (มีตเฟรช) ขนมไต้หวันต้นตำรับ

MeetFresh (มีตเฟรช) ขนมไต้หวันต้นตำรับ

MeetFresh (มีตเฟรช) ขนมไต้หวันต้นตำรับ

นี่เป็นเพียงตัวอย่างความอร่อยของ MeetFresh” ที่ได้รับความนิยมและฮอตฮิต และกล่าวถึงทุกมุมโลก และคนไทยกำลังจะได้ลิ้มลอง กับความอร่อยเหล่านี้ได้โดยไม่ต้องบินไปไกลถึงไต้หวัน ได้ที่ชั้น B  ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ วันที่ 4 มีนาคม นี้ แน่นอน!

MeetFresh (มีตเฟรช) ขนมไต้หวันต้นตำรับ

MeetFresh (มีตเฟรช) ขนมไต้หวันต้นตำรับ


Tag : ของหวาน, ไต้หวัน

ความคิดเห็นEditor’s Pick

Recent

Most Viewed