ผจญภัยไปในดินแดนมหัศจรรย์กับชุดน้ำชายามบ่าย Alice in Wonderland ที่ 137 พิลลาร์ส กรุงเทพฯ

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562  581 Views

เรื่องโดย แก้มแดง

สุดสัปดาห์ในเดือนกุมภาพันธ์ถึงต้นมีนาคมนี้ หากใครยังไม่มีแพลนไปไหน เราอยากชวนทุกคนมาเก็บตกวันวาเลนไทน์ด้วยชุดน้ำชายามบ่ายในธีม “Alice in Wonderland” หรือ “อลิซในแดนมหัศจรรย์” ที่ได้แรงบันดาลใจจากนิยายแฟนตาซียอดฮิตของ Lewis Carroll

ชุดน้ำชายามบ่าย Alice in Wonderland

ชุดน้ำชายามบ่าย Alice in Wonderland

ความอร่อยในครั้งนี้เกิดจากความร่วมมือของ 137 พิลลาร์ส สวีท แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพฯ และ เพนนี จิรายุวัฒนา หรือ “เพนนี เดอะ เชฟ” เชฟคนเก่งที่สั่งสมประสบการณ์การทำงานยาวนานกว่า 20 ปีในร้านอาหารชื่อดังหลายร้านในทวีปอเมริกาและทวีปยุโรป ก่อนที่จะมาประจำอยู่ที่กรุงเทพฯ ทำหน้าที่ให้คำปรึกษากับร้านอาหารและร้านเบเกอรี่ โรงงานผลิตอาหาร รวมทั้งสายการบินต่างๆ

ชุดน้ำชายามบ่าย Alice in Wonderland

ชุดน้ำชายามบ่าย Alice in Wonderland

สำหรับความโดดเด่นของชุดน้ำชาชุดนี้ คงต้องยกให้เมนูอาหารคาวและขนมหวานที่มีหน้าตาและรสชาติแปลกใหม่อร่อยไม่ซ้ำใคร เริ่มตั้งแต่ถ้วยชามและของตกแต่งที่ทำให้เราตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น แถมยังจับคู่กับมากับชาของมอนซูนที (Monsoon Tea) ชาออร์แกนิคที่คัดสรรใบชามาจากเขตป่าตอนเหนือของประเทศไทย ที่เราได้ลองจะเป็น ชาลิ้นจี่อู่หลง (Lychee Oolong) ชาอู่หลงที่ได้กลิ่นหอมละมุนหวานอมเปรี้ยวของลิ้นจี่ และชาโคโคนัทกรีน (Coconut Green) ชาเขียวหอมอ่อนๆ ที่เติมเต็มความหวานอันเป็นเอกลักษณ์ของมะพร้าว

อ่านต่อ


Tag : ชุดน้ำชายามบ่าย

ความคิดเห็น