10 เดลิเวอรีโรงแรมดัง อร่อยหรู อยู่บ้านอย่างปลอดภัย

วันที่ 14 พฤษภาคม 2564  351 Views

ตอนนี้ไม่ว่าจะ #WFH หรือกักตัวอยู่บ้านก็สามารถ #อร่อยฟินเหมือนกินที่ร้าน ได้แบบปลอดภัย ใครที่คิดถึงอาหารอร่อยคุณภาพดีจากโรงแรมชื่อดังได้ เรารวมให้คุณแล้วมีโรงแรมไหนบ้าง ตามมาดูได้เลย

★ 1.โรงแรมอนันตรา สยาม 
เพิ่มความสะดวกรวดเร็วในทุกมื้อที่คุณต้องการ ด้วยบริการสั่งอาหารแล้วมารับเอง หรือจัดส่งอาหารนานาชาติ รสเลิศ จากห้องอาหารของโรงแรม มีทั้งอาหารไทยโดย ‘สำรับสำหรับไทย’ จากสไปซ์ มาร์เก็ต, อาหารอิตาเลียน จากบิสก็อตติ, อาหารยุโรป จากเมดิสัน, อาหารญี่ปุ่น จากชินทาโร่ และเซ็ตอาหารเช้า ขนมอบหรือขนมหวาน จากมอคค่า แอนด์ มัฟฟินส์ ในราคาพิเศษสุดคุ้ม

โรงแรมอนันตรา สยาม

ดูเมนูและสั่งอาหารออนไลน์ที่ Anantara Siam Shop : https://anantarasiamshop.com/collections
ทุกวันเวลา 10.30-21.00 น.
บริการส่งฟรีในระยะ 5 กม. เมื่อสั่งอาหารตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป
โทร. 0-2126-8866
อีเมล dining.asia@anantara.com
FB : https://www.facebook.com/AnantaraSiamBangkokHotel
 

★ 2.โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ 
พร้อมเสิร์ฟความอร่อยส่งตรงให้คุณ ทุกที่ ทุกวัน กับโปรโมชั่น Food Delivery by Sindhorn Kempinski เต็มอิ่มกับหลากหลายเมนู จากร้านลูกจันทน์ บาย เสน่ห์จันทน์ กับเมนูอาทิ แกงรัญจวน ดอกขจรผัดวุ้นเส้นกุ้งและแหนม ปลาช่อนผัดซอสกะปิ ยำส้มโอกุ้งเสียบ แกงมอญคอหมูย่าง เส้นจันทร์ผัดไทกุ้ง หรือจะเลือกอิ่มอร่อยเมนูนานาชาติ อาทิ พิซซ่า สปาเก็ตตี้ สลัด ซุปนานาชนิด รวมถึงเมนูเมดิเตอร์เรเนี่ยน ชุดข้าวแช่ ครัวซองต์อบร้อน เค้ก เบเกอรี่ และอีกมากมายที่เตรียมไว้ให้คุณได้เลือกกว่า 40 รายการ

โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

ให้บริการทุกวันเวลา 11.30 – 20.30 น.
สามารถสั่งเมนูต่างๆได้ผ่านช่องทาง Lineman หรือ Robinhood หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/SindhornKempinskixDelivery
โทร.0-2095-9999
FB : https://www.facebook.com/sindhornkempinski
 

★ 3.โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ 
เชฟชิเงรุ ฮางิวาระ หัวหน้าพ่อครัว ประจำห้องอาหาร ยามาซาโตะ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ แนะนำรายการอาหารญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับในเมนูอาหารสั่งกลับบ้านที่ล้วนเป็นเมนูอาหารญี่ปุ่นยอดนิยม ได้แก่ สลัดแบบญี่ปุ่น ข้าวห่อสาหร่าย อาหารประเภทย่าง อาหารประเภททอด อาหารประเภทข้าว อาหารย่างบนเตาร้อนแบบเทปปันยากิ เบนโตะ (Bento) และดงบุริ (Donburi) อาทิ

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

 • ปลาไหลราดย่างด้วยซอสสูตรพิเศษรสชาติกลมกล่อม (Unagikabayaki) เสิร์ฟพร้อมกับข้าว สลัดผัก ไข่หวานญี่ปุ่น ผักดองแบบญี่ปุ่น และซุปผักรวม ราคา 1,000 บาท
 • คาคิฟราย (Kaki Fry) หรือหอยนางรมชุบเกล็ดขนมปังทอด ที่เชฟคัดสรรแต่หอยนางรมสด ๆ ตัวโตมาชุบแป้งและเกล็ดขนมปังทอดจนกรอบนอกนุ่มในเป็นเอกลักษณ์ ราคา 400 บาท
 • ซูวาอิ คานิ สลัด (Zuwai Kani Salad) เป็นสลัดผักสดที่มีเนื้อปูหิมะที่ไม่เพียงแค่มีรสชาติหอมหวานแต่ยังมีรสสัมผัสนิ่มนวลมาเพิ่มความโดดเด่นให้กับอาหารจานนี้ ราคา 600 บาท
 • ข้าวห่อสาหร่ายไส้กุ้งเทมปุระ (Ebiten Maki Roll) ราคา 400 บาท
 • ปลาหิมะย่างซอสเทอริยากิ (Ginmutsu Teriyaki) ปลาหิมะเนื้อหนานุ่มย่างด้วยซอสเทอริยากิสูตรพิเศษของห้องอาหารยามาซาโตะรสชาติอร่อยกลมกล่อม ราคา 750 บาท
 • สเต็กเนื้อซัทซึมะ (Satsuma) ที่เชฟเลือกใช้เนื้อวากิวชั้นดีคัดพิเศษจากจังหวัดคาโงะชิมะ (Kagoshima) มาย่างให้สุกตามที่ต้องการบนเตาร้อนแบบเทปปันยากิ ราคา 2,700 บาท
 • ยามาซาโตะเบนโตะ (Yamazato bento) ซึ่งเป็นอาหารชุดสุดคุ้มค่าและเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการราคาเพียง 600 บาท
 • และ อื่น ๆ อีกหลายรายการ
 • เมนูอาหารสั่งกลับบ้าน ราคาเริ่มต้นที่ 300 บาท และรับส่วนลดพิเศษ 30% ทันทีเมื่อทำการสั่งอาหารโดยตรงกับทางโรงแรม (ยกเว้นเมนูเบนโตะและดงบุริ)

บริการเดลิเวอรี่ใช้บริการผ่าน Line Man โดยค่าบริการจัดส่งจะถูกเรียกเก็บปลายทางตามที่ Line Man กำหนด
ให้บริการทุกวันเวลา 11.30-14.00 น. และ 17.00-21.00 น.
โทร. 0-2687-9000
อีเมล์ yamazato@okurabangkok.com
FB : https://www.facebook.com/TheOkuraPrestigeBangkok
 

★ 4.โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ 
ห้องอาหารลอร์ด จิมส์ เป็นหนึ่งในห้องอาหารที่มีชื่อเสียงที่สุดของโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ และมักจะได้รับการกล่าวขานว่าเป็นเสมือน “ห้องนั่งเล่นของกรุงเทพฯ” เนื่องจากมีลูกค้าประจำจำนวนมากที่มักจะแวะเวียนมารับประทานอาหารเพื่อพบปะสังสรรค์กับเพื่อนและครอบครัว เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวก และ เพื่อเป็นตอบรับกับวิถีชีวิตใหม่ของผู้คนในสังคมเมือง ที่ยังประสงค์ที่จะรักษาระยะห่างทางสังคมอยู่ ห้องอาหารลอร์ด จิมส์ จึงนำเสนอบริการจัดส่งอาหารระดับพรีเมี่ยมจากลอร์ด จิมส์ โดยเมนูสำหรับบริการจัดส่งอาหารถึงบ้านนั้น ได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็นเมนูสำหรับแบ่งกันรับประทานในครอบครัว และนำเสนอเมนูยอดนิยมประจำลอร์ด จิมส์ อาทิ

โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ

 • อาหารทะเลหลากชนิด เสิร์ฟแบบเย็น ซึ่งในหนึ่งชุดจะประกอบด้วย กุ้งลายเสือ หอยนางรมจากฝรั่งเศส หอยแมลงภู่จากนิวซีแลนด์ และ ปูจากญี่ปุ่น
 • คนรักเนื้อไม่ควรพลาดที่จะเพลิดเพลินกับ สเต็กเนื้อบีฟเวลลิงตัน ไก่อบหนังกรอบ ปลากะพงจากสเปนอบเกลือ และอีกหลากหลายเมนูให้ท่านเลือกสรร

บริการทุกวัน (ยกเว้นวันจันทร์) เวลา 11.00 น. – 20.00 น.
กรุณาสั่งอาหารล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน และหากท่านสั่งอาหารภายในเที่ยงคืนของวันนี้ อาหารจะจัดส่งถึงท่านในวันถัดไป
โทร.0-2659-9000
เว็บไซต์ www.mandarinoriental.com/bangkok จากนั้นกดเลือก SHOP MO และกดเลือก Lord Jim’s Premium Delivery
FB : https://www.facebook.com/MandarinOrientalBangkok
 

★ 5.โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ 
‘อลาตี้’ ห้องอาหารเมดิเตอร์เรเนียน นำทุกท่านออกเดินทางท่องเที่ยวด้วยรสชาติ เปิดประสบการณ์การรับประทานอาหารจานอร่อยหลากหลายเมนูจากประเทศยอดนิยมในคาบสมุทรทะเลเมดิเตอร์เรเนียน โดย มร. คาร์โล วาเลนเซียโน Executive Chef ชาวอิตาเลียน คัดสรรเมนูอร่อยยอดนิยมจาก 5 ประเทศชื่อดัง ฝรั่งเศส สเปน อิตาลีและตุรกี

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

 • เซตเมนูแสนอร่อยมีให้เลือกจำนวน 5 เซตประกอบไปด้วย
 • เซตเมนูประเทศฝรั่งเศส (A Trip to France)
 • เซตเมนูประเทศสเปน (A Trip to Spain)
 • เซตเมนูประเทศอิตาลี (A Trip to Italy)
 • เซตเมนูประเทศตุรกี (A Trip to Turkey) และ
 • เซต กรีน แอนด์ เฮลตี้ (A Green and Healthy Trip) เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ

ให้บริการทุกวันเวลา 12.00-20.00 น.
สั่งผ่านแอปพลิเคชั่น LINE MAN และ Food Panda
โทร. 0-2162-9000
อีเมล dining.siambangkok@kempinski.com
ไลน์ @Siamkempinskihotel
หรือลิงค์ https://lin.ee/ldqH6n6
FB : https://www.facebook.com/SiamKempinskiHotelBangkok
 

★ 6.โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ 
เริ่มต้นความอร่อยเพียงแค่ปลายนิ้ว พร้อมส่งตรงเมนูจานโปรดของคุณ อาทิ เมนูอิตาเลียนจาก Ms.Jigger สไตล์ Rustic รสชาติเข้มข้นททั้งพาสต้าและพิซซ่า อาทิ ราวิโอลี่ทำสด ความสุขล้นทะลักด้วยไส้ผักโขมและชีสรีคอตต้า ตัดรสชาติด้วยซอสเพสโต้และมะเขือเทศรสจัดจ้าน (390 บาท) และแน่นอนว่าเอกลักษณ์ของพิซซ่าเตาฟืนคือที่สุดของความอร่อย ยิ่งท้อปปิ้งด้วยพาร์มาแฮมอายุ 24 เดือน มอสซาเรล่าชีสและผักร็อกเก็ต(470 บาท) หรือจะเป็น Tartufata พิซซ่าที่หอมกรุ่นด้วยเห็ดทรัฟเฟิลดำ มะกอกดำ เห็ด พร้อมมาสคาร์โปเน และเห็ดพอร์ชินี่ (490 บาท)

โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ

Bar.Yard เอาใจบาร์บีคิวเลิฟเวอร์ พร้อมส่งความร้อนแรงจากหน้าเตาถึงหน้าบ้านคุณ ด้วยซี่โครงหมูชิ้นใหญ่ที่ผ่านการย่างแบบ slow cook จนเนื้อนุ่ม เพิ่มความจัดจ้านด้วย พริกชิโปเทล ซอสบาร์บีคิวสูตรพิเศษ เคียงด้วยผักดอง (360 บาท) หรือจะเป็นซิกเนเจอร์เมนูของทางร้าน เคซาดิญ่า ที่มีให้เลือกทั้งไก่รมควันและเนื้อย่าง (carne asada) มาพร้อมกับซัลซ่ามะเขือเทศย่าง ซาวครีม และพริกชิโปเทล

ให้บริการเวลา 11.00 น. – 23.00 น
แอพพลิเคชั่น LINE MAN
โทร. 0-2056-9999
อีเมล taste.kimptonmaalai@ihg.com
FB : https://www.facebook.com/kimptonmaalaibangkok
 

★ 7.โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท 
เอาใจนักกินอาฟเตอร์นูนทีโดยเฉพาะ ด้วยเมนู 3 แบบ 3 รสชาติ เริ่มด้วย Blueberry & Brie Grill Cheese Honey Toast ขนมปังดอกคำฝอยปิ้งให้เหลืองกรอบกำลังดี ประกบไส้บรีชีสจากฝรั่งเศสและซอสบูลเบอรี่, Pulled Pork Ciabatta ขนมปังเซียบัตต้า ประกบไส้หมูตุ๋นฉีก มะเขือเทศ พริกจาลาปิโน เสิร์ฟพร้อมสลัดผัก ปิดท้ายด้วย Crème Catalane, Orange Crème Brulée ฯลฯ

โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท

ชายามบ่ายชุดนี้พร้อมให้บริการแบบเดลิเวอรี่ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12:00 น. – 14:30 น. หรือจะลองลิ้มรสเมนูสุดคลาสสิกอย่าง Laugen Croissant (เลาเก้นครัวซองต์), Neat & Dirty (นีท แอนด์ เดอร์ที) กาแฟสูตรลับเฉพาะอันเป็นเอกลักษณ์ของทางห้องอาหาร และ ชุดสก๊อตติสสโคน เสิร์ฟมาพร้อม ครีมชานทิลลี่ ครีมที่มีรสหวานอ่อนๆ เข้าคู่กันได้ดีกับสโคน ในชุดยังมีเนยเกรดพรีเมี่ยมและแยม ทั้งนี้คุณสามารถเลือกดูเมนูของหวานและเครื่องดื่มอื่น ๆ

สั่งผ่านแอพพลิเคชั่นฟู้ดแพนด้า และ LINE MAN
FB : https://www.facebook.com/CarltonHotelBangkokSukhumvit
 

★ 8.โรงแรม Siam@Siam Design Hotel 
ห้องอาหาร TAAN Bangkok โรงแรม Siam@Siam Design Hotel พร้อมที่จะมาเสิร์ฟความอร่อยด้วยอาหารไทยสุดพรีเมี่ยมที่รังสรรค์เมนูจากวัตถุดิบคุณภาพในท้องถิ่น ให้ได้อิ่มฟินกันถึงหน้าประตูบ้าน ในรูปแบบบริการเดลิเวอรี่ที่มีชื่อว่า TAAN to Go

โรงแรม Siam@Siam Design Hotel

ซึ่งเมนูของ TAAN to Go ยังคงคอนเซ็ปต์เหมือนนั่งกินที่ร้าน เน้นอาหารพื้นถิ่นไทยสไตล์อินโนเวทีฟ โดดเด่นในเรื่องของรสชาติอาหารและการคัดสรรวัตถุดิบ อาทิ โจ๊กไก่ผีดน้ำปู๋น่าน ข้าวหอมมะลิไก่ผัดน้ำปู๋ ขนมจีนแกงคั่วกุ้งใบชะพลู ข้าวหอมมะลิอบใบชากาญฯ เนื้อย่างเคยฉลู ฯลฯ

ให้บริการทุกวัน อังคาร-เสาร์ 11.00 - 22.00 น.
LINE OFFCIAL : @taanbangkok
หรือสั่งผ่าน : Lineman/Grab Food/Food Panda
โทร. 065-328-7374
Web : https://www.taanbangkok.com/main/
FB : https://www.facebook.com/siamatsiambangkok
อ่านรีวิวเพิ่มเติม https://www.gourmetandcuisine.com/happening/detail/1111
 

★ 9.โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ 

โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

ห้องอาหารซาลเวีย กับโปรโมชั่นพิเศษ พิซซ่า 1 แถม 1 กับพิซซ่าเตาถ่าน อาทิ

 • ‘พิซซ่ามาร์เกริต้า’ ซึ่งทำจากซอสมะเขือเทศ, มอสซาเรลล่าชีสและโหระพาอิตาเลี่ยน
 • ‘พิซซ่าคาราเปรเซ่’ มะเขือเทศ มอสซาเรลล่าชีส คาราเบียนซาลามี และมะกอกดอง
 • ‘พิซซ่าโพรชูโต้’มะเขือเทศ มอสซาเรลล่าชีส กรานา-พราดาโนชีส พาม่าแฮม และผักร็อกเก็ต

โดยสามารถดูพิซซ่าได้ทั้งหมดและสั่งซื้อผ่าน https://bit.ly/3ua2P4k
ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2564

นอกจากนี้ยังได้รับส่วนลด 25% เพียงใส่รหัสโปรโมชั่น TOGO25 เมื่อสั่งซื้ออาหาร จากร้านซาลเวีย (ยกเว้นโปรโมชั่นพิซซ่า) ยูแอนด์หมี่, เดอะ ไดนิ่งรูม  และเอราวัณ เบเกอรี่ สามารถดูเมนูทั้งหมดและสั่งซื้อได้ที่ https://www.hyatterawanshop.com/

บริการจัดส่งตั้งแต่เวลา 11.00-21.00 น.
โทร. 0-2254-1234
อีเมลล์ erawanshop.online@hyatt.com 
Web : www.hyatterawanshop.com
FB : https://www.facebook.com/GrandHyattErawanBangkok
 

★ 10.ซูม่า @โรงแรมเดอะเซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ 
ซูม่า เปิดตัว “บริง ซูม่า โฮม” (Bring Zuma Home) ให้คุณได้อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะที่คุณโปรดปรานผ่านบริการซื้อกลับบ้านและเดลิเวอรี

ซูม่า @โรงแรมเดอะเซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

รายการอาหารสำหรับรับประทานนอกร้านของซูม่า กรุงเทพฯ เต็มไปด้วยเมนูแสนอร่อยมากมายจากเมนู อะ ลา คาร์ท ปกติของร้าน รวมไปถึงเซ็ตเมนูสำหรับมื้อเที่ยงและมื้อเย็นที่ออกแบบมาอย่างประณีตเพื่อมอบประสบการณ์รับประทานอาหารสไตล์ซูม่าที่บ้านหรือที่ทำงานของคุณ

ให้บริการทุกวันเวลา 11.30 – 21.00 น.
โทร. 0-2252-4707
ไลน์ไอดี @zumabangkok
สั่งผ่าน Grab
FB : https://www.facebook.com/ZumaBangkok


Tag: เดลิเวอรี่

เรื่องโดย

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed