5 ร้านหลากสไตล์ใน The PARQ ไลฟ์สไตล์มิกซ์ยูสย่านคลองเตย

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2563

 263 Views

เดอะ ปาร์ค (The PARQ) โครงการไลฟ์สไตล์มิกซ์ยูสแห่งใหม่ย่านคลองเตย สร้างขึ้นภายใต้แนวคิด Life Well Balanced เป็นแหล่งรวมทั้งสถานที่ทำงานและร้านอาหารเข้าไว้ด้วยกัน เราเลยอยากแนะนำ 5 ร้านเด็ดหลากหลายสไตล์ที่ไม่ควรพลาด มีตั้งแต่ร้านอาหารเพื่อสุขภาพไปจนถึงปิ้งย่างสุดพรีเมียม!

★ 1. Hou Yuu 

ร้านอาหารญี่ปุ่น โฮว ยู เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นขนานแท้ที่ต้องการนำเสนอรสชาติดั้งเดิมขอบอาหารญี่ปุ่นอย่างพิถีพิถัน ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศ สด ใหม่  ส่งตรงจากตลาดปลาในประเทศญี่ปุ่น และเน้นชูรสชาติของวัตถุดิบอย่างแท้จริง

Hou Yuu

Hou Yuu

เมนูแนะนำ

 • Jo Sashima Mori ชุดซามิชิรวมที่เสิร์ฟบนน้ำแข็ง มีทั้งชูโทโร่ ฮามาจิ แซลมอน กะพง และหมึกอิกะ สดใหม่ราวกับเพิ่งยกขึ้นมาจากทะเล

Hou Yuu

 • Aburi Sushi Mori ซูชิรวมย่างไฟหลากหลายหน้า ประกอบไปด้วยข้าวปั้นหน้ากุ้งกุลาดำ ท็อปด้วยซอสบ๊วยเปรี้ยว ๆ ได้รสชาติตัดกับเนื้อกุ้งหวาน ๆ, ข้าวปั้นหน้าแซลมอน ซอสไซเกียว รสหวาน ๆ เค็ม ๆ, ข้าวปั้นหน้าเอนกาวะ หรือครีบปลาตาเดียว ท็อปด้วยหัวไชเท้าโมมิจิ เม็ดพอนสึ และหอมซอย สุดท้ายคือข้าวปั้นหน้าไข่ปลาบิน ที่กินเข้าไปก็จะได้รสชาติจากน้ำข้างในสุดกลมกล่อม

Hou Yuu

 • Sanshoku Don ข้าวหน้าปลาดิบรวม 3 ชนิด ประกอบไปด้วยแซลมอน, เอนกาวะเบิร์นไฟ และปลาโทโรสับ โรยหน้าด้วยเม็ดพอนสึรสเค็มกำลังดีและหอมซอย

Hou Yuu

พิกัด : ชั้น 1 อาคาร The PARQ ตรงข้ามร้าน Café Amazon 88 ถ.รัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 10.30-22.00 น.
โทร : 0 2665 9898
 

★ 2. Cha Bar BKK 

ร้านชานมที่ดีต่อสุขภาพเหมาะสำหรับผู้รักชานมแต่ไม่อยากรู้สึกผิดต่อร่างกาย เพราะเครื่องดื่มและขนมของที่นี่ทั้งหวานน้อยและแคลอรี่ต่ำ แถมยังเน้นใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% ทั้งหมดที่หาได้ภายในประเทศ เช่น ใบชาจากเชียงราย น้ำมันมะพร้าวจากอัมพวา นมวัวสดจากโคราช และที่เป็นไฮไลต์ของร้านคือ ไข่มุกข้าวไรซ์เบอร์รี่

Cha Bar BKK

Cha Bar BKK

เมนูแนะนำ

 • Classic Milk Cha Riceberry Boba เมนูสุดคลาสสิกของร้าน ที่ให้พลังงานเพียง 157 แคลอรี่เท่านั้น ดื่มแก้กระหายได้ดีและยังไม่หวานจนเกินไป แถมยังได้สัมผัสหนุบหนับของไข่มุกข้าวไรซ์เบอร์รี่อีกด้วย

Cha Bar BKK

 • Mixed Fruit Cha เป็นอีกตัวเลือกเครื่องดื่มชาผลไม้เบา ๆ ไม่มีส่วนผสมของนม  ได้ความสดชื่นจากรสชาติเปรี้ยวนิดหวานหน่อยของผลไม้ ที่ให้พลังงานเพียง 77 แคลอรี่

Cha Bar BKK

 • Gelato ไอศกรีมเจลาโต้เนื้อเนียนของชาบาร์ มากับรสชาติแบบไทย ๆ น่าสนใจไม่น้อย ทั้งรสชาติกะทิอบควันเทียนและรสขนมตาล ส่วนรสชาติยอดนิยมของร้านต้องยกนิ้วให้กับรสชานมคลาสสิคและดาร์กช็อกโกแลต

Cha Bar BKK

พิกัด : ชั้น 2 อาคาร The PARQ ติดกับบันไดเลื่อนกลาง 88 ถ.รัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 10.30-21.00 น.
โทร : 08 0136 3363
 

★ 3. Ekkamai Macchiato 

ร้านกาแฟชื่อดังจากย่านเอกมัยยกอีกสาขามาไว้ที่นี่แล้ว และยังพกความจริงจังเรื่องกาแฟมาอย่างเต็มเปี่ยม ที่ร้านจึงมีเมนูกาแฟให้เลือกสุดหลากหลาย รวมถึงเมนูเบเกอรี่ขึ้นชื่อและอาหารจานเดี่ยวที่ให้รสชาติจัดจ้าน

Ekkamai Macchiato

Ekkamai Macchiato

เมนูแนะนำ

 • Espresso X Orange กาแฟเอสเปรสโซดับเบิ้ลช็อตผสมน้ำส้มคั้นสดจากส้ม 3 สายพันธุ์ ได้แก่ สายน้ำผึ้ง โชกุน และแมนดาริน จึงมีรสชาติกลมกล่อม ไม่จำเป็นต้องเพิ่มความหวาน

Ekkamai Macchiato

 • Oriental เป็น Tea Mocktail ที่ใช้ผงมัทฉะจากยามาซากิ ผสมผสานกับเบียร์ไร้แอลกอฮอล์ และส้มยูสุ แก้วนี้จึงอัดแน่นด้วยกลิ่นอายญี่ปุ่น เวลาเสิร์ฟมามาพร้อมควันกลิ่นโรสแมรี่ที่จะให้กลิ่นสุดพิเศษ

Ekkamai Macchiato

 • Rest in Peach แก้วนี้ผสมผสานรสชาติของกาแฟดับเบิ้ลช็อตกับลูกพีชออกมาได้อย่างลงตัว และเพิ่มความซ่าของโซดาเข้าไปด้วย จึงได้เป็นเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่นที่น่าลิ้มลอง

Ekkamai Macchiato

พิกัด : ชั้น 1 อาคาร The PARQ ตรงข้ามร้าน Starbucks 88 ถ.รัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 10.30-19.00 น.
โทร : 06 1369 4166
 

★ 4.Gyu-Kaku 

ร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่เปิดสาขาแรกในประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่ปี 2539 ปัจจุบันมีจำนวนกว่า 620 สาขาในประเทศและอีก 110 แห่งในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา และที่ The PARQ ก็ได้ชื่อว่าเป็นสาขาแรกในเมืองไทย มีจุดเด่นคือมีเนื้อหลากหลายแบบ หลากหลายเกรดให้เลือก ในเมนูบุฟเฟต์ที่มีตั้งแต่ราคาตั้งแต่ 549++ 699++ และ 1499++ บาท หรือจะรับประทานแบบ A La Carte ก็ได้เช่นกัน

Gyu-Kaku

Gyu-Kaku

เมนูแนะนำ

 • Dragon Karubi เนื้อซี่โครงหมักซอส Spicy Miso ย่างแล้วจะได้เนื้อที่นุ่มกำลังดี มีสัมผัสกรุบ ๆ เล็กน้อย เข้ากับซอสหมักรสเผ็ดที่ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มเลยก็ยังได้

Gyu-Kaku

 • Gyu-Kaku Karubi  เนื้อติดมันเกรดพรีเมียม ย่างแล้วจะให้เนื้อที่นุ่มด้วยไขมันแทรกเป็นลายหินอ่อน จนแทบจะละลายในปาก

Gyu-Kaku

 • Bibimbab ข้าวยำสไตล์เกาหลีเสิร์ฟมาในหม้อหินร้อน ๆ คลุกเคล้ากับน้ำพริกสไตล์เกาหลีให้ได้รสชาติแบบดั้งเดิมจริง ๆ กินคู่กับเนื้อพรีเมียมที่ย่างบนกระทะก็ดีไปอีกแบบ

Gyu-Kaku

พิกัด : ชั้น 2 อาคาร The PARQ 88 ถ.รัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 10.30-22.00 น.
โทร : 0 2123 8597
 

★ 5. Cheat Day by Modish 

Modish เป็นแบรนด์ที่รู้จักกันในแวดวงอาหารเพื่อการแพทย์อยู่แล้ว จึงมั่นใจได้ว่าอาหารทุกจานในร้านนี้ได้รับการออกแบบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและทีมงานนักโภชนาการ อัดแน่นด้วยวัตถุดิบสดใหม่และออร์แกนิก ได้สารอาหารครบถ้วน ส่วนรสชาติก็ไม่จืดชืดแม้จะเป็นอาหารเพื่อสุขภาพก็ตาม

Cheat Day by Modish

Cheat Day by Modish

เมนูแนะนำ

 • ข้าวคลุกไม่กะปิ เป็นเมนูวีแกนที่ยังให้รสชาติคล้ายคลึงกับข้าวคลุกกะปิ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก แต่ยังได้สารอาหารครบถ้วนด้วยโปรตีนจากพืช

Cheat Day by Modish

 • สลัดคิวบิก สลัดหน้าตาสุดสร้างสรรค์พร้อมสีสันสดใสนี้ ได้แรงบันดาลใจมาจากแตงโมปลาแห้ง แต่นำมาปรับเป็นผลไม้ที่ให้ความสดชื่นอย่างแตงโมและแก้วมังกร เสิร์ฟพร้อมเต้าหู้แผ่นและผักสลัด โรยหน้าด้วยเมล็ดทานตะวัน กินคู่กับน้ำพริกเผา

Cheat Day by Modish

 • สลัดกุ้งย่างทานตะวัน จานนี้เน้นไขมันดีจากอะโวคาโดเป็นหลัก มาพร้อมแอปเปิ้ลฝานเป็นชิ้นบาง ๆ ต้นอ่อนทานตะวัน และกุ้งตัวโต ราดด้วยน้ำสลัดรสชาติเบากลมกล่อมตัดกับความมันของอะโวคาโดได้เป็นอย่างดี

Cheat Day by Modish

พิกัด : ชั้น 1 อาคาร The PARQ ติดกับร้าน Starbucks 88 ถ.รัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 10.30-22.00 น.
โทร : 08 5518 1451


Tag : รวมร้านอร่อย, The PARQ

เรื่องโดย

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed