พาไปชิมโดนัทสุดน่ารักที่ “TKT’s Row House” คาเฟ่มุ้งมิ้งสำหรับสายแบ๊ว

วันที่ 4 กันยายน 2560  2,720 Views (0 รีวิว)

เรื่องโดย RealPetal

ประเภท คาเฟ่และเบเกอรี่

ขอเอาใจสาวๆ สายแบ๊วกันอย่างเต็มที่ เพราะวันนี้เราจะพาไปเยือน “TKT’s Row House” คาเฟ่เล็กๆ แต่ความน่ารัก(ของขนมและเครื่องดื่ม)ไม่แพ้ที่ไหนเลย โดยเฉพาะเมนูของหวานสุดฮิตอย่าง “โดนัท” ที่ไม่ได้มีดีแค่ความมุ้งมิ้ง แต่ยังใส่ใจสุขภาพกันสุดๆ ด้วยสูตรพิเศษจากเจ้าของร้านสาวสวยที่อยากให้เหล่านักชิมได้อร่อยกับของหวานที่ไม่ทำร้ายร่างกาย โดยร้านนี้ใช้แป้งโฮลวีตผสมนมถั่วเหลือง เนื้อสัมผัสของโดนัทจึงหนึบแน่นกว่าโดนัตทั่วไป เมื่อผสานกับกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของนมถั่วเหลืองยิ่งอร่อยไม่เหมือนใคร

TKT’s Row House

TKT’s Row House

ก่อนจะไปเลือกโดนัท เราแนะนำให้สั่งเครื่องดื่มที่ชอบกันก่อน แต่ถ้าไม่รู้จะชิมเมนูไหน ลองซิกเนเจอร์อย่าง Chocolate Strawberry ช็อกโกแลตเย็นเข้มข้นผสมนมสตรอว์เบอร์รีหอมหวาน รสชาติกลมกล่อมเข้ากั๊น...เข้ากัน ส่วนคอกาแฟเป็นต้องโดนใจกับเมล็ดกาแฟที่ร้านนี้สลับหมุนเวียนมาให้ชิมตลอด อาทิ กาแฟจากบราซิล โคลัมเบีย ฯลฯ เราลอง Ice Café Latte แล้วเบาๆ กำลังดีและไม่หวานเกินไป

เครื่องดื่ม

ได้เครื่องดื่มแก้วโปรดแล้วก็ได้เวลาไปเลือกโดนัทแสนอร่อยกันแล้ว ไม่รอช้าเราพุ่งตัวไปหยิบ Animal Whole Wheat Soy Milk Donuts ลายกุ๊กกิ๊กรูปสัตว์นานาชนิด อาทิ แมวน้ำ แมวเหมียว ลูกเจี๊ยบ ลูกหมู กระต่าย และกบน้อยตาโตมาจับคู่กับกาแฟและช็อกโกแลตสตรอว์เบอร์รีแล้วถ่ายรูปกันอย่างสนุกสนาน

โดนัท

โดนัท

สำหรับสาวหวาน Whole Wheat Soy Milk Donuts with Chocolate ลายดอกไม้เล็กๆ หรือลายหัวใจกุ๊กกิ๊กเป็นต้องโดนใจ แต่หากไม่ชอบความหวาน ลองสั่ง Plain Whole Wheat Soy Milk Donuts โดนัทรสออริจินอล(ไม่มีหน้าที่ทำจากช็อกโกแลต)ก็อร่อยได้แบบคลีนๆ

 Whole Wheat Soy Milk Donuts with Chocolate

นอกจากโดนัทสุดฮิต TKT’s Row House ยังมีขนมอีกหลากหลายชนิดให้ชิม อาทิ เค้ก ทาร์ต และพุดดิงหน้าตาน่ากิน ไปจนถึงเครื่องดื่มซาบซ่าอย่างอิตาเลียนโซดาหลากรส เช่น มะม่วง เสาวรส แอปเปิลสตรอว์เบอร์รี และราสพ์เบอร์รี รวมทั้งชาผลไม้หอมๆ อีกด้วย เรียกว่าใครอยากเติมความสดชื่นให้ชีวิตแวะไปที่ซอยศาลาแดง ถนนสีลมกันได้เลย

โดนัท

ซอยศาลาแดง ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ

0-2233-8718

วันจันทร์ - ศุกร์ 07.00 - 18.00 น. (วันเสาร์ 10.00 – 18.00 น.)

39 - 120 บาท

view google map


Tag : คาเฟ่, โดนัท

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็นEditor’s Pick

Recent

Most Viewed