MAD DADDY PIZZA HOUSE พิซซ่าเตาฟืน และเมนูปรุงรสจากวัตถุดิบชั้นดี

วันที่ 22 พฤษภาคม 2563  103 Views (0 รีวิว)

เรื่องโดย Blue. A

ประเภท ร้านอาหาร

MAD DADDY PIZZA HOUSE ร้านพิซซ่าเตาฟืนที่มีสูตรเด็ดไม่เหมือนใคร เพราะเป็นสไตล์อิตาเลียนดั้งเดิม แถมเมนูก็ไม่ได้มีแต่อาหารอิตาเลียนเพียงอย่างเดียว ‘คุณเคน’ เจ้าของร้านต้องการใส่ไอเดียลงในจานอาหาร จึงเลือกใช้วัตถุดิบธรรมชาติทั้งจากต่างประเทศและภายในประเทศไทยที่พบเห็นระหว่างการเดินทาง แถมยังพยายามคงรสชาติของวัตถุดิบแต่ละอย่างไว้ให้มากที่สุดตามคอนเซปต์ของการทำอาหารอิตาเลียน ส่วนหน้าตาอาหารจะเป็นสไตล์ยุโรปฟิวชั่นกับอาหารไทยหรือเอเชียน เพื่อสร้างความหลากหลาย เพิ่มความสนุก และเข้ากับวัฒนธรรมคนไทยที่ชอบกินอาหารรสจัด

MAD DADDY PIZZA HOUSE

ตัวร้านเป็นการรีโนเวทบ้านเก่าอายุกว่า 40 ปี โดยคงโครงสร้างเดิมแต่เพิ่มเติมการตกแต่งสไตล์วินเทจ-ลอฟท์ตามความชอบของคุณเคนและแฟน เข้ามาแล้วจะเพลินตาและอบอุ่นมากๆ แถมบรรยากาศยังผ่อนคลาย สบายๆ เนื่องจากคุณเคนต้องการให้รู้สึกเหมือนได้มากินอาหารบ้านเพื่อน

MAD DADDY PIZZA HOUSE

MAD DADDY PIZZA HOUSE

เมนูแนะนำ

Pizza blend เป็นแอพพิไทเซอร์และซิกเนเจอร์ของทางร้าน แป้งพิซซ่าเบลนสูตรนี้จะบางกรอบ มีรูปทรงแบบบอลลูน ด้านในกลวง เวลากินก็ฉีกเป็นชิ้นพอดีคำจะได้รูปทรงช้อนจากนั้นก็ตักซัลซา ด้วยเทกซ์เจอร์ความกรอบบวกกับความหอมของซัลซาที่มีมะเขือเทศ หอมใหญ่ หอมแดง กระเทียม ยิ่งเคี้ยวสนุก

MAD DADDY PIZZA HOUSE

Madre and Smoked Salmon Pizza พิซซ่า 2 หน้า “ม่าเดระ” (Madre) มาจากภาษาอิตาเลียน แปลว่า ‘แม่’ สูตรนี้มาจากความทรงจำวัยเด็กที่เคยกินพิซซ่ากับคุณแม่ตอนไปเที่ยวอิตาลี ซึ่งเป็นพิซซ่าแบบเรียบง่ายใช้วัตถุดิบเพียงไม่กี่อย่าง มีมะเขือม่วงกับใบเบซิล ความหวานและหอมของมะเขือม่วง เมื่อกินไปพร้อมกับซอสอร่อยเข้ากันดีมากๆ ส่วนอีกหน้าเป็น Smoked Salmon ไม่ใส่ซอสแต่ใส่ชีสกับมาสคาโปเน่ เวลากินให้บีบเลมอนเพิ่มความเปรี้ยวตัดรสชาติแซลมอนกับดิวซอส ถือว่าลงตัวในทุกคำ

MAD DADDY PIZZA HOUSE

Memories of  Phayao รสชาติคล้ายสปาเกตตีเบคอนผัดพริกแห้ง แต่พิเศษตรงความเผ็ดที่ได้จากเครื่องเทศของภาคเหนือ บวกกับรสชาติน้ำพริกน้ำย้อย ทั้งกลิ่นทั้งรสชาติจึงเฉพาะตัวและกลมกล่อมแบบไทยๆ มากขึ้น

MAD DADDY PIZZA HOUSE

Smoked Salmon Spicy Salad จานนี้เผ็ดจัดจ้านแบบไทยๆ ได้กลิ่นตะไคร้ ใบมะกรูด ใบสะระแหน่ แถมดีต่อสุขภาพอีกด้วย

MAD DADDY PIZZA HOUSE

Siam Ruby Queen Corn Soup เป็นเมนู Soup of the Day ของทางร้าน วันนี้เราได้ซุปข้าวโพดพันธุ์ราชินีทับทิมสยามจากไร่ในจังหวัดขอนแก่น นอกจากซุปจะสีแดงสวยแล้ว รสชาติยังหอม หวาน ละมุน ยิ่งกินคู่กับขนมปังกระเทียมยิ่งได้อรรถรส

MAD DADDY PIZZA HOUSE

ปิดท้ายด้วย Coconut Panna Cotta and Mango Sorbet เป็นรสชาติข้าวเหนียวมะม่วงในแบบอิตาเลียน ตัวพานาคอตตา เนื้อเนียนละเอียด นุ่มมากๆ เมื่อกินคู่กับซอร์เบต์มะม่วงมหาชนกสุดเข้มข้น จึงสดชื่น หอม อร่อยมาก

MAD DADDY PIZZA HOUSE

อ่อ...ต้องบอกก่อนว่าเมนูของทางร้านมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด รับรองได้ว่ามีอะไรใหม่ๆ ให้ได้ลองแน่นอน ใครจะไปนั่งกินที่ร้าน แนะนำว่าจองล่วงหน้าก่อนนะ

MAD DADDY PIZZA HOUSE

ซอยประชาชื่น 12 ทุ่งสองห้อง หลักสี่ กรุงเทพฯ

096-225-3964

11.30 - 14.00 น. และหลัง 17.00 น.

125 - 380 บาท

มีที่จอดรถ

มีบริการเดลิเวอรี่


Tag : พิซซ่า, อาหารฟิวชั่น

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็นEditor’s Pick

Recent

Most Viewed