Kenshin Izakaya : Groove @CentralWorld เรื่องอิซากายะไว้ใจเคนชิน

วันที่ 28 ธันวาคม 2561  15,951 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  ร้านอาหาร | อาหารญี่ปุ่น 

ยังคงเป็นขวัญใจสายกินดื่มอย่างต่อเนื่อง สำหรับ Kenshin Izakaya ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะที่เคยสร้างความฮือฮาด้วยเบียร์ลาเวนเดอร์สีม่วงและเบียร์ซากุระสีชมพูแก้วยักษ์มาแล้วในย่านอโศก  ครั้งนี้ถึงเวลาสำรวจสาขาใหม่ล่าสุดที่เดินทางง่ายขึ้นมาอีกนิดที่ชั้น 2 Groove @CentralWorld

Kenshin Izakaya

แน่นอนว่าที่ร้านยังคงคาแรกเตอร์ของตัวเองไว้ได้อย่างครบถ้วน เริ่มตั้งแต่การตกแต่งร้านให้เหมือนได้ไปนั่งอยู่ใต้ต้นซากุระที่ญี่ปุ่น (เก้าอี้ที่ทำจากลังเบียร์ก็ขนมาด้วย) เสียงพนักงานที่ต้อนรับอย่างแข็งขัน  และบรรยากาศการชนแก้วสุดครื้นเครง เอ้า คัมไป!

Kenshin Izakaya

Kenshin Izakaya

เริ่มต้นเมนูอาหารรองท้องกันก่อน ใครที่เคยติดใจเมนู Aburi Chimesaba ซาบะดองเบิร์นไฟของร้านนี้ ลองปันใจมาชิมเมนูใหม่เอี่ยม Aburi Salmon แซลมอนชิ้นหนาจุใจเสิร์ฟบนไม้ไผ่แล้วมาเบิร์นไฟโชว์กันถึงที่โต๊ะ ได้ทั้งกลิ่นหอมและความมัน ฟินไม่แพ้ซาบะดอง ต่อด้วย Unagi –Yaki ปลาไหลย่างสไตล์คันไซ อร่อยที่ซอสรสเค็มหวานที่เคลือบอยู่บนเนื้อปลาไหลที่ทั้งนุ่มและหอม ส่วนอีก 1 เซอร์ไพรส์ ต้องยกให้ของหวานอันเก๋ไก๋ Aburi Mango มะม่วงน้ำดอกไม้ของบ้านเราที่ทางร้านใช้ไฟเบิร์นบางๆ ก่อนแล้วนำไปแช่เย็นก่อนเสิร์ฟ เพิ่มความหวานเย็นชื่นใจ ได้ใจทั้งชาวญี่ปุ่นและชาวไทยไปเลย

Kenshin Izakaya

Kenshin Izakaya

Kenshin Izakaya

ส่วนเรื่องเครื่องดื่ม เบียร์ลาเวนเดอร์สีม่วงเข้มเสิร์ฟในแก้วแช่เย็นเจี๊ยบยังเป็นพระเอกของร้านเช่นเคย รวมถึงเครื่องดื่มอื่นๆ อย่างสาเก วิสกี้ โชจู และค็อกเทล ก็มีให้เลือกหลากหลายมากขึ้น  แต่ที่ลองแล้วอยากบอกต่อขอยกให้ Oni Urara สาเกผสมส้มมิคังที่เสิร์ฟในผลส้ม (ถ่ายรูปออกมาน่ารักมาก) ความพิเศษอยู่ที่สาเกกลั่นจากน้ำแร่ธรรมชาติ รสบางและหอมกลิ่นเปลือกส้ม เราชอบที่ด้านล่างมีเกร็ดน้ำแข็งอยู่ด้วย  ส่วนสายเหล้าบ๊วยลองสั่ง Ume Pon ดื่มง่าย จะสั่งแบบผสมโซดาก็สดชื่น หรือแบบออนเดอะร็อกก็ได้เช่นกัน

Kenshin Izakaya

Kenshin Izakaya

เอ้า คัมไป!

Groove CentralWorld ถ.พระราม 1 ปทุมวัน กรุงเทพฯ

0-2252-0665 (โทรจองโต๊ะล่วงหน้า)

11.30 - 24.00 น.

28-698 บาท

มีที่จอดรถ

view google map


Tag: , อาหารญี่ปุ่น, อิซากายะ, เซ็นทรัลเวิลด์,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น