อร่อยเส้นอร่อยซุปกับเมนูโฉมใหม่จาก Oishi Ramen

วันที่ 24 ตุลาคม 2561  3,918 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  ร้านอาหาร | อาหารญี่ปุ่น 

ไม่ทันไร “โออิชิ ราเมน” (Oishi Ramen) อยู่เป็นเพื่อนเวลาหิวของคนรักเส้นมานานกว่า 17 ปีแล้ว สำหรับปีที่ 18 ร้านราเมนชื่อดังจึงได้ถือโอกาสเปลี่ยนโฉมและเมนูใหม่เกือบทั้งหมดเพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับความเป็นญี่ปุ่นมากยิ่งขึ้นในธีม “The Tasty Ramen Story” ที่ชูโรงการใช้วัตถุดิบชั้นดี ปรุงอย่างพิถีพิถันในทุกชาม โดยเฉพาะน้ำซุปที่ส่งตรงมาจากญี่ปุ่นเลยทีเดียว

โออิชิ ราเมน

พระเอกของงานจึงไม่พ้นราเมนเส้นเหนียวนุ่มใน 3 น้ำซุปที่เคียงคู่มากับท็อปปิ้งแสนอร่อย หากใครยังคิดไม่ออกเราขอแนะนำ ทงคตสึ ชาชู ราเมน (179 บาท) ราเมนต้นตำรับรสเข้มข้นจากฟุกุโอกะ มาพร้อมหมูชาชูหมักเนื้อหนานุ่มย่างไฟอ่อนที่เราขอบอกว่าชิ้นใหญ่โตกว่าเดิมมากจริงๆ ตามด้วย มิโสะ แซลมอน ราเมน (219 บาท) ราเมนในน้ำซุปมิโสะร้อนๆ รสชาติเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมแซลมอนชิ้นโตย่างหอมในซุปมิโสะและสาหร่ายวากาเมะ ชามนี้จึงให้รสชาติกลิ่นอายแบบท้องทะเล

โออิชิ ราเมน

โออิชิ ราเมน

แต่ถ้าชอบซุปใสก็ห้ามพลาด โชยุ คาคุนิ ราเมน (189 บาท) ราเมนในซุปโชยุขวัญใจใครหลายคน เพราะรสชาติกินง่ายซดคล่องคอ เราเลยสั่งท็อปปิ้งเป็นหมูสามชั้นตุ๋นนุ่มละลายในปากที่ให้มาด้วยกันถึงสองชิ้นแถวยาวอร่อยมาก ร่วมด้วย ต้มยำซีฟู้ด นาเบะ ราเมน (249 บาท) ที่นำต้มยำรสแซ่บมาเติมความอร่อยร้อนแรงในรูปแบบของนาเบะที่อัดแน่นด้วยผักสดและอาหารทะเลสดๆ อย่าง ปลาแซลมอน หอยแมลงภู่ และกุ้งตัวใหญ่ ที่ซ่อนเส้นราเมนนุ่มหนึบไว้ภายใน

โออิชิ ราเมน

โออิชิ ราเมน

หากยังไม่อิ่มก็อย่าลืมมารองท้องกันด้วยของกินเล่นกรุบกริบที่มีให้เลือกลองอย่างหลากหลายที่เราได้ลองก็มี เกี๊ยวซ่าทรงเครื่อง (79 บาท) เกี๊ยวซ่าทอดไส้หมูสับและต้นหอม หอมอร่อยแบบไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้ม และ ปูอัดชีส เทมปุระ (79 บาท) ที่เราขอรับประกับความอร่อยเด็ดจากชีสยืดร้อนๆ ซุกซ่อนในแป้งบางกรอบ

โออิชิ ราเมน

โออิชิ ราเมน

ส่วนของหวานก็มี ไอศกรีมมัทฉะกับเค้กช็อกโกแลตลาวา (69 บาท) ไอศกรีมชาเขียวรสละมุนตัดรสชาติด้วยความเข้มข้นของเค้กช็อกโกแลตลาวา และห้ามพลาด ไอศกรีมมัทฉะชูครีม ที่นำเอาไอศกรีมมาสอดไส้ในชูครีมเนื้อนุ่ม อร่อยชื่นใจกันสุดๆ

โออิชิ ราเมน

ไอศรีม

ชั้น 2 อาคารซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์ ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ

02-168-3215

ทุกวัน 10.00 -20.00 น.

79-300 บาท

มีที่จอดรถ

view google map


Tag: , ทงคัตสึ, ราเมน, อาหารญี่ปุ่น,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed