Tatsu กิน ดื่ม เพื่อน ครอบครัว

วันที่ 13 กรกฎาคม 2561  3,854 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  ร้านอาหาร | อาหารญี่ปุ่น 

Tatsu ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เกิดขึ้นจากความตั้งใจของคุณยุทธกล เจ้าของร้านที่อยากมีพื้นที่สำหรับคนที่ต้องการผ่อนคลายความเครียดหลังเลิกงานได้มาสังสรรค์ดื่มกิน พูดคุยหรือแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน รวมถึงพ่อแม่รับลูกกลับจากโรงเรียนก็แวะมานั่งกินอาหารเย็นก่อนเข้าบ้านได้สบายๆ ในคอนเซ็ปต์กิน ดื่ม เพื่อน ครอบครัว

Tatsu

Tatsu

ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น เรียบง่ายแต่แฝงความอบอุ่นชวนนั่งไว้ทุกอณู ที่สำคัญเป็นกันเองเหมือนนั่งกินข้าวบ้านเพื่อน ลูกค้าสามารถเดินไปชมวัตถุดิบสดใหม่หน้าเคาน์เตอร์หรือพูดคุยกับเชฟที่ยินดีให้ข้อมูลเกี่ยวกับวัตถุดิบต่างๆ อย่างสนุกสนาน ทางร้านเลือกใช้แต่ของดีนำเข้าจากญี่ปุ่นและแหล่งวัตถุดิบชั้นเลิศจากทั่วโลกซึ่งคุณยุทธเจ้าของร้านภูมิใจนำเสนอโดยบอกว่า “ผมกินอย่างไรลูกค้าจะได้กินอย่างนั้น ด้วยความที่ผมเป็นคนช่างเลือก จึงมั่นใจได้ว่าสิ่งที่ผมกินจะต้องอร่อยและดีแน่นอน”  เริ่มต้นที่เมนูขายดี อุนางิ-อิคุระซุปเปอร์ด้ง “อร่อย สดชื่น แตกโป๊ะในปาก” นี่คือคำจำกัดความสื่อถึงอิคุระ ไข่ปลาเม็ดกลมสีส้มใสแจ๋วได้อย่างเข้าถึงอารมณ์ตอนกินสุดๆ ทางร้านใช้อิคุระเกรดเอ เม็ดสมบูรณ์ ไม่เกาะกันเป็นก้อน ตักกินแต่ละคำฉ่ำไปทั้งปาก เมนูนี้มาพร้อมคู่ซี้อุนางิหรือปลาไหลย่างซอส รสชาติหอมหวานชวนกิน

Tatsu

ฟินกันต่อกับอุนางิย่างเกลือ ปลาไหลจากธรรมชาติ เนื้อปลาไร้กลิ่นคาวแล่เป็นชิ้นเสียบไม้ย่าง ยกเสิร์ฟทั้งเตาถ่านเพื่อให้กลิ่นของเตาดินเผายิ่งชูกลิ่นหอมของปลาไหลให้โดดเด่นชวนน้ำลายสอยิ่งขึ้น

Tatsu

ชุดซาชิมิ เมนูสีสันคัลเลอร์ฟูล เสิร์ฟเนื้อปลาสดหั่นชิ้นหนาให้กินได้เต็มปากเต็มคำ นำทัพโดยโอโทโร่ ราชาแห่งความนุ่มละมุนละลายในปาก ต่อด้วยฮามาจิ แซลมอน แซลม่อนโทโร่ โฮตาเตะ โรยอิคุระเพิ่มกิมมิกชวนกิน

Tatsu

ต่อด้วยซูชิฟิวชั่น เสิร์ฟ 3 คำสุดพรีเมียม ได้แก่ อากามิทอปด้วยเอบิเนื้อสดเด้ง แซลมอนเบิร์นไฟทอปด้วยไข่กุ้งและซอสสูตรเด็ดของร้าน สุดท้ายโฮตาเตะเนื้อหนึบฉ่ำซอส โรยอิคุระเพิ่มความกรุบอร่อย

Tatsu

หากกำลังมองหาสถานที่สังสรรค์กินดื่ม Tatsu คือคำตอบ

13 ถนนศรีนครินทร์ แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ (ติดโรงแรมเมเปิล)

0-2136-3696, 09-3615-5885

17.00-24.00 น.

1,000 บาทขึ้นไป


Tag: , ซาชิมิ, ซูชิ, ร้านอาหารญี่ปุ่น, ศรีนครินทร์,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed