Acai Story ซุปเปอร์ฟู้ดคาเฟ่ที่จะทำให้ทุกคนอร่อยและฟิตกว่าที่เคย

วันที่ 14 พฤษภาคม 2561  18,068 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  คาเฟ่และเบเกอรี่ | อาหารเพื่อสุขภาพ 

ขอยกให้ Acai Story เป็นคาเฟ่ที่สาวๆ และสายเฮลธ์ตี้ทุกคนจะต้องตกหลุมหลงรัก เพราะที่นี่ได้อิมพอร์ตซุปเปอร์ฟู้ดที่กำลังมาแรงและฮอตที่สุดอยู่ในขณะนี้อย่าง “อาซาอิเบอร์รี่” (Acai Berry) จากป่าอะเมซอนมาให้ลิ้มลองกันในรูปแบบพูเรหรือบดละเอียดมาใส่ในทุกเมนูอัดแน่นจนเต็มถ้วย

Acai Story

ประโยชน์ของอาซาอิเบอร์รี่นั้น นักโภชนาการหลายคนกล่าวตรงกันว่ามีสารต้านอนุมูลอิสระอย่างเข้มข้น ทำให้คุณดั๊กกี้ ศรัณย์พร (น้องสาวแท้ๆของนักร้องนักแสดงสาวสวย ลิเดีย ศรัณย์รัชต์) เกิดแรงบันดาลใจที่จะทำซุปเปอร์ฟู้ดค่าเฟ่เพื่อส่งมอบความอร่อยที่พ่วงด้วยคุณประโยชน์ให้กับทุกคน โดยวัตถุดิบที่ใช้ล้วนเกิดจากการคัดสรรอย่างตั้งใจและเป็นโฮมเมดแทบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น กราโนลา น้ำตาลมะพร้าว น้ำผึ้ง เนยถั่ว ไปจนถึงซอสต่างๆ

Acai Story

Acai Story

ทีเด็ดของที่นี่หนีไม่พ้น Unicorn Bowl (215 บาท) เมนูซิกเนเจอร์ที่ถูกการคิดค้นมาแล้วว่าอร่อยครบรสและให้ประโยชน์สูงสุดจากผลไม้หลากสี ไม่ว่าจะเป็น มะม่วง แก้วมังกร โกจิเบอร์รี่ กีวี่ และถั่วต่างๆ เสิร์ฟในถ้วยโลโก้ยูนิคอร์นสุดน่ารัก ถือกินสะดวกสุดๆ

Acai Story

หรือจะมาอร่อยกรอบเคี้ยวเพลินกับ Crunchy Nutty Bowl (165/235 บาท) เมนูเอาในสายฟิตเต็มไปด้วยพลังงานที่อัดแน่นอยู่ในถ้วยจากส่วนผสมของกราโนล่า ถั่วนานาชนิด ก่อนจะท็อปปิงด้วยกล้วยหอม เนยถั่ว และมะพร้าวอบแห้งหวานหอม

Acai Story

สำหรับใครรักช็อกโกแลตต้องสั่ง Unstoppa-Bowl (165/235 บาท) ที่นอกจากจะมีอาชาอิเบอร์รี่ตัวเด่นแล้วแต่พอมันมารวมกับช็อกโกแลตฟัดจ์สูตรเด็ดที่ทำจากโกโก้ ครีม และเนยฝรั่งเศสแท้ๆ ก็เป็นความลงตัวอย่าสูงสุด แถมยังมีกล้วย และกราโนล่าให้เคี้ยวกรุบกรอบ

Acai Story

แต่ถ้าอยากลองอาซาอิเบอร์รี่แบบเข้มข้นเน้นๆ คงไม่มีอะไรดีไปกว่า Classic Acai Smoothie (215 บาท) อาซาอิเบอร์รี่ปั่นพร้อมกับสตอรว์เบอร์รี่และกล้วย จนได้สมูตตี้รสหวานอมเปรี้ยวเนื้อเนียนนุ่มเหมือนไอศกรีมที่แก้มแดงขอรับประกันว่ากินเสร็จแล้วสวยเลย! (ฮ่าๆ)

Acai Story

ชั้น B Quartier Food Hall ศูนย์การค้า The EmQuartier ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

098-859-8747

10.00 – 22.00 น.

165 - 235 บาท

มีที่จอดรถ

view google map


Tag: , คาเฟ่, ซุปเปอร์ฟู้ด, อาหารเพื่อสุขภาพ,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed