[CLOSED] Iron Chef Dragon การกลับมาในรสชาติแบบจีนร่วมสมัยของเชฟกระทะเหล็ก

วันที่ 9 พฤษภาคม 2561  2,511 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  ร้านอาหาร 

การกลับมาในรูปโฉมใหม่ของร้านเชฟกระทะเหล็กในตำนานที่เก๋ไก๋ไม่เหมือนใครกับคอนเซ็ปต์ “หมวยอินเตอร์” นำเสนอความอร่อยของเมนูอาหารจีนร่วมสมัยในสไตล์ Modern Chinese & Asian Twist ที่คิดค้นและสร้างสรรค์โดย “เชฟป้อม – ธนรักษ์ ชูโต” สุดยอดเชฟกระทะเหล็กผู้คร่ำหวอดในวงการอาหารจีนมายาวนานกว่า 30 ปี

Iron Chef Dragon

ไม่เพียงการหยิบเมนูจากแดนมังกรที่ยังคงรสชาติและความพิถีพิถันทุกขั้นตอนการปรุงแบบต้นตำรับมาพรีเซนต์ในรูปลักษณ์สวยงามแปลกใหม่ให้เราได้ตื่นตาตื่นใจจนแทบลืมภาพเดิมๆ ของอาหารจีนที่คุ้นเคย แต่ความเก๋แบบหมวยอินเตอร์ยังสะท้อนผ่านการตกแต่งในโทนสีแดงดำดึงดูดสายตา รวมทั้งภาพวาดลายเส้นจีนในสไตล์ป๊อปอาร์ตบนผนังและครัวเปิดกลางร้านที่เราสามารถชมการแสดงฝีมือของเหล่าเชฟได้ตลอดเวลา

Iron Chef Dragon

Iron Chef Dragon

ขึ้นชื่อว่าอาหารฝีมือเชฟกระทะเหล็ก นอกจากความแปลกใหม่ชวนให้ร้องว้าว การคัดสรรวัตถุดิบย่อมต้องไม่ธรรมดา เราแนะนำ Premium Platter เซตติ่มซำ 10 ชิ้น ที่อัดแน่นไปด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ ทั้งฮะเก๋าไส้ปลาหิมะ หงส์เหนือมังกรไส้เนื้อวากิว ฮะเก๋าฟัวกราส์คาเวียร์ เกี๊ยวเป๋าฮื้อชาโคลเห็ดทรัฟเฟิล เกี๊ยวหอยเชลล์ กุ้งจักรพรรดิ ฮะเก๋าวากิวเยื่อไผ่ เกี๊ยวเนื้อปูไข่ปลาแซลมอนและคาเวียร์ ฮะเก๋าไก่เห็ดชิเมจิ และเกี๊ยวผักโขมไข่กุ้ง

Iron Chef Dragon

ต่อด้วยบะหมี่ราดหน้าจักรพรรดิ บะหมี่ไข่กรอบมาพร้อมเครื่องสุดอลังการสมชื่อเมนู ทั้งเป๋าฮื้อ ปลิงทะเล กระเพาะปลาสด กุ้ง และเห็ดหอม ราดน้ำซุปสูตรลับที่เชฟเคี่ยวแบบข้ามคืน ถ้ายังไม่อิ่มลองสั่งซาลาเปาชาโคลชาเขียวลาวา แป้งชาโคลนุ่มกำลังดี สอดไส้ชาเขียวมัตฉะลาวาอุ่นๆ มาเสริมทัพก็เข้าที

Iron Chef Dragon

Iron Chef Dragon

อย่าลืมเพิ่มความสนุกและสดชื่นด้วยเมนูเครื่องดื่มสุดครีเอตที่เต็มไปด้วยความอลังการไม่แพ้กัน โดยเฉพาะสาวๆ เป็นต้องถูกใจมอกเทลซิกเนเจอร์อย่าง Let’s Take A Bath ชาเอิร์ลเกรย์ผสมไซรัปกุหลาบในแก้วอ่างอาบน้ำจำลองสุดน่ารัก แต่งด้วยโฟมกลิ่นกุหลาบและฟองดองต์เป็ดน้อยสีเหลือง หรือ Oh! My Little Bird สตรอว์เบอร์รีปั่นกับมินต์ไซรัปและน้ำมะนาวในแก้วรูปนกน้อยมาในกรงไม้สวยงาม เสิร์ฟพร้อมสตรอว์เบอร์รีอบแห้งกินคู่กันได้อย่างลงตัว

Iron Chef Dragon

Iron Chef Dragon

โครงการ The Taste Thonglor ซอยทองหล่อ 11 ถนนสุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

08-1819-6262

11.00 – 14.00 น. และ 17.00 – 24.00 น.

300 – 2,000 บาท

view google map


Tag: , ติ่มซำ, ทองหล่อ, อาหารจีน, เชฟกระทะเหล็ก,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed