อร่อยจัดเต็มกับ “BBQ Izakaya Buffet Dinner” โซนใหม่จาก “โมริ กริลล์” โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค

วันที่ 29 มีนาคม 2561  2,186 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  บุฟเฟ่ต์ | ห้องอาหารโรงแรม | อาหารญี่ปุ่น 

คนรักอาหารญี่ปุ่นโดยเฉพาะสายบุฟเฟ่ต์ที่เน้นความอร่อยหลากหลายในราคาคุ้มค่า เราอยากชวนให้มาลองบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นที่ “โมริ กริลล์” ห้องอาหารญี่ปุ่นบนชั้น 2 ของโรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ซึ่งตอนนี้เปิดโซนใหม่เอาใจนักชิมกับ “BBQ Izakaya Buffet Dinner” ที่มาพร้อมเมนูปิ้งย่างมากมายเสิร์ฟร้อนๆ รวมทั้งซีฟู้ดสดใหม่นานาชนิดให้เลือกชิมกันแบบไม่อั้น

โมริ กริลล์

ด้วยบรรยากาศการตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นร่วมสมัยในพื้นที่ค่อนข้างกว้างขวาง สะดวกสบาย โดยมีทั้งโซนนั่งกินอาหารแบบเปิดกว้างที่รองรับเหล่านักชิมได้ถึง 115 ที่นั่ง และโซน Private Room ห้องไพรเวตที่มาพร้อมจอโทรทัศน์ LED ที่ให้ความเป็นส่วนตัวอีก 5 ห้อง จึงให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ไม่อึดอัด เหมาะกับการสังสรรค์กับครอบครัวและเพื่อนฝูง

โมริ กริลล์

โมริ กริลล์

เลือกที่นั่งมุมเหมาะๆ กันแล้ว ก็ถึงเวลาไปสำรวจไลน์บุฟเฟ่ต์ เราขอเริ่มจากโซนใหม่ BBQ Izakaya Buffet Dinner ที่เอาใจสายปิ้งย่างกับเมนูบาร์บีคิว ทั้งเนื้อ หมู ไก่ แกะ และซีฟู้ด อาทิ แซลมอน ปลาหมึก ที่เราสามารถเลือกหยิบได้ตามใจ โดยมีเชฟผู้เชี่ยวชาญพร้อมปรุงเสิร์ฟกันสดๆ ส่วนใครชอบแนวกระทะร้อน เขยิบไปด้านข้างเป็นโซน Teppanyaki - BBQ Counter ที่มีไฮไลต์อย่างกุ้งแม่น้ำ แซลมอน เห็ดออรินจิ เห็ดชิตาเกะ และเบคอนพันเห็ดเข็มทอง ชอบแบบไหนก็เลือกใส่จานยื่นให้เชฟปรุงกันได้เลย

โมริ กริลล์

โมริ กริลล์

โมริ กริลล์

โมริ กริลล์

สำหรับคออาหารทะเลห้ามพลาดซีฟู้ดนานาชนิด ที่เชฟเอ็ดดี้ – ยุคิยะซุ ทะคะมะ เชฟใหญ่ชาวญี่ปุ่นประจำห้องอาหารคัดสรรมาอย่างดี โดยเฉพาะพระเอกอย่างปูอลาสก้า เนื้อสดหวานที่กินได้ไม่อั้น รวมทั้งกั้งหิน กุ้งแม่น้ำ หอยนางรม หอยแมลงภู่ และปลาหมึกที่พร้อมให้อร่อยกันแบบสดใหม่ ส่วนใครเป็นสาวกปลาดิบต้องตรงไปที่โซน Sushi – Sashimi Counter ที่นอกจากแซลมอนชิ้นหนา ยังมีทั้งทูน่า ทาโกะ (ปลาหมึกยักษ์) ซาบะ  และปูอัด รวมทั้งข้าวปั้นหน้าต่างๆ อาทิ แคลิฟอร์เนียโรล ให้ชิมกันอย่างจุใจ

โมริ กริลล์

โมริ กริลล์

โมริ กริลล์

โมริ กริลล์

โมริ กริลล์

โมริ กริลล์

หากยังไม่อิ่ม โมริ กริลล์ยังมีโซนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นมุมชาบุชาบุ ที่เราสามารถเลือกเนื้อสัตว์ น้ำซุปและผักต่างๆ ให้เชฟปรุงได้เลย มุมของทอดที่มีทั้งเทมปุระ เกี๊ยวซ่า และมุมเมนูอาหารญี่ปุ่นปรุงสำเร็จที่หมุนเวียนเมนูให้ชิมกันแบบไม่มีเบื่อ แล้วอย่าลืมเก็บท้องไว้เผื่อโซน Dessert Counter ที่เต็มไปด้วยเมนูของหวานละลานตา ทั้งเค้กนานาชนิด ไอศกรีม น้ำแข็งไส และผลไม้ต่างๆ เป็นการปิดท้ายมื้ออร่อยนี้อย่างสมบูรณ์แบบ

โมริ กริลล์

โมริ กริลล์

โมริ กริลล์

โมริ กริลล์

ที่สำคัญตอนนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับมื้อค่ำ ให้อร่อยคุ้มค่าในราคาเพียง 650 บาท (สุทธิ) ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคมนี้ เท่านั้น

ห้องอาหารโมริ กริลล์ ชั้น 1 โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ถนนรัชดาภิเษก

0-2290-0125

เปิดบริการทุกวัน มื้อกลางวัน เวลา 11.30 – 14.30 น. มื้อค่ำ เวลา 18.00 – 22.00 น.

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ราคา 899 บาท (สุทธิ), บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ราคา 650 บาท (สุทธิ)

view google map


Tag: , บุฟเฟ่ต์, อาหารญี่ปุ่น,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed