สิงคโปร์เตรียมจัดพีธีมอบรางวัล 50 บาร์ยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย!

วันที่ 27 มกราคม 2563  1,556 Views

สิงคโปร์พร้อมเป็นเจ้าภาพงาน Asia's 50 Best Bars หรือการประกาศรางวัลบาร์ยอดเยี่ยมแห่งเอเชียครั้งที่ 5 ซึ่งมี Perrier เป็นสปอนเซอร์ พร้อมต้อนรับบรรดาผู้มีชื่อเสียงในแวดวงค็อกเทลและนักดื่มตัวยงจากทั่วภูมิภาค โดยสิงคโปร์รับหน้าที่เป็นเจ้าภาพติดต่อกันเป็นปีที่ 3 แล้ว

สิงคโปร์ได้รับหน้าที่จัดงานประกาศรางวัล 50 บาร์ยอดเยี่ยมแห่งเอเชียครั้งแรกเมื่อปี 2561 ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นความร่วมมือระหว่าง 50 Best กับการท่องเที่ยวสิงคโปร์ (Singapore Tourism Board) เป็นระยะเวลา 3 ปีมาแล้ว โดยในปี 2562 งานประกาศรางวัล 50 บาร์ยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย ดึงดูดผู้เข้าร่วมงานได้กว่า 600 ราย ไม่ว่าจะเป็นบุคคลระดับ VIP ในวงการ รวมถึงสื่อ และผู้ชื่นชอบค็อกเทลทั่วภูมิภาค สำหรับปีนี้ งานประกาศรางวัล 50 บาร์ยอดเยี่ยมจะเปิดฉากด้วยกิจกรรมการเสวนา #50BestTalks และงานเลี้ยง Bartenders' Feast ณ โรงแรม The Capitol Kempinski วันที่ 13 พฤษภาคม

จากนั้นจะเป็นพิธีประกาศรางวัล ณ Capitol Theatre วันที่ 14 พฤษภาคม ตามด้วยอาฟเตอร์ปาร์ตี้อย่างเป็นทางการที่ร้าน Ce La Vi SkyBar Singapore บนอาคาร Marina Bay Sands นอกจากนี้ยังมีมาสเตอร์คลาสค็อกเทลสุดเอ็กซ์คลูซีฟอย่าง '50 Minutes with 50 Best' ร่วมกับผู้มากฝีมืออันดับต้น ๆ จากครอบครัว 50 Best Bars ด้วย โดยมาสเตอร์คลาสดังกล่าวจะจัดขึ้นที่ Singapore Cocktail Festival, Festival Village วันที่ 15-17 พฤษภาคมนี้

ขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก : worlds50bestbars

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed