5 เมนูอร่อยจาก 5 ร้านคาเฟ่ดอกไม้

วันที่ 19 ตุลาคม 2561  397 Views

ในช่วงที่บรรยากาศเป็นใจแบบนี้ ลมพัดเย็นสบาย ถ้าได้ไปนั่งกินของอร่อย จิบเครื่องดื่มเย็นๆ กันที่คาเฟ่ดอกไม้คงจะดีไม่ใช่น้อย วันนี้ G&C มี 5 เมนูอร่อยจาก 5 ร้านคาเฟ่ดอกไม้มาให้เพื่อนๆ ร่วมโหวตว่าอยากไปกินเมนูจากร้านไหนมากที่สุด

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ >> https://www.gourmetandcuisine.com/going_out_scoop/detail/83

Black Forest Panna Cotta Globe เสิร์ฟมาในแก้วกลมใส แพนนาคอตตานุ่มนิ่มรสสตรอว์เบอร์รี เพิ่มรสเข้มข้นด้วยช็อกโกแลต โรยกาโนลาเคี้ยวกรุบกรอบ พร้อมตกแต่งด้วยดอกไม้มากสีสัน ดูคล้ายลูกแก้วคริสต์มาสอย่างที่คุณกำปั่นตั้งใจให้เป็นกิมมิกเพิ่มความหวาน

Raspberry Rose Pound Cake บัตเตอร์เค้กวานิลลากลิ่นกุหลาบ ได้รสเปรี้ยวจากแยมบลูเบอร์รีและน้ำตาลสีชมพูรสเปรี้ยวอมหวาน หอมกลิ่นกุหลาบและราสป์เบอร์รี

สคอนใส่ดอกไม้เข้าไปเป็นส่วนผสมหลัก ได้กลิ่นหอมละมุนจากกุหลาบไม่ก็ลาเวนเดอร์ขึ้นอยู่กับรสชาติที่เราเลือก แล้วเพิ่มความหอมอีกระดับด้วยแยมกลิ่นเดียวกัน

Hongkong Waffle with Rose Ice cream แป้งวัฟเฟิลฮ่องกงที่ทั้งหอมและนุ่ม กินคู่ผลไม้และไอศกรีมโฮมเมดซึ่งทุกรสมีส่วนผสมของดอกไม้

แกงปูใบชะพลูเส้นหมี่อัญชัน จานนี้คุณแม่น่าจะปลื้ม เพราะเนื้อปูมาเป็นก้อนๆ ให้กินได้จุใจ แถมที่ร้านยังทำแกงได้ถึงเครื่อง ทั้งเผ็ดและรสเข้มข้น ตักราดบนเส้นหมี่แล้วส่งต่อเข้าปาก รับประกันความฟิน

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

wongaskorn สวยมาก

6 เดือนก่อน

Maneena เหมาะกับวาเลนไทน์มากเลย

6 เดือนก่อน

KiKi สวยทุกเมนูค่ะ

6 เดือนก่อน

BaeBae หมี่อัญชันน่ากินมากค่ะ ชอบ

6 เดือนก่อน

GaGaa มีเมนูคาวด้วย น่าสนใจๆ

6 เดือนก่อน