แปลกใหม่! 3 ชุดน้ำชายามบ่าย สไตล์หลอนต้อนรับวันฮาโลวีน

วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562  1,805 Views

ฮาโลวีน

การได้จิบชาอุ่นๆ รสนุ่มกินคู่กับขนมอร่อยๆ สักชิ้น ก็ถือเป็นช่วงเวลาดีๆ ของสวีตเลิฟเวอร์แล้ว วันนี้ G&C จะพาคุณเปิดประสบการณ์แปลกใหม่กับ 3 ชุดน้ำชายามบ่าย สไตล์หลอนๆ ต้อนรับวันฮาโลวีน มีขนมหวานแสนอร่อยอย่าง คุ้กกี้ผีน้อย คัพเค้กสุสาน ช็อกโกแล็ตสีเลือด แค่ฟังชื่อก็น่าลิ้มลองแล้ว!

1. บุฟเฟต์ขนมหวาน Spook-tacular Leopard Sweets

Teruaki Takahashi นักออกแบบชื่อดัง และเชฟขนมหวาน Jimmy Boulay ได้รังสรรค์บุฟเฟ่ต์ขนมหวานชื่อว่า Spook-tacular Leopard Sweets คุณจะได้เพลิดเพลินกับชาแกนหอมกรุ่นและขนมหวานสุดคิ้วท์ อาทิ เค้กเสือดาว คัพเค้กฟักทองและที่สำคัญอย่าลืมชิมเค้ก Red Velvet อันเลื่องชื่อ แถมได้จิบแชมเปญ Veuve Clicquot ฟรีหนึ่งแก้ว! ใครอยากสัมผัสประสบการณ์ฟินๆ ต้อนรับฮาโลวีนแบบนี้ไป ที่ห้องอาหาร atmos ในประเทศญี่ปุ่นได้เลย

ฮาโลวีน

ข้อมูล
บุฟเฟ่ต์ Spook-tacular Leopard Sweets มีให้บริการจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2562 มีราคา 4,700 เยน (สำหรับผู้ใหญ่) และ 2,350 เยน (สำหรับเด็กอายุ 6 - 12 ปี)
ห้องอาหาร atmos ชั้น 40 ตึก Conrad Osaka ประเทศญี่ปุ่น

2. ชุดน้ำชายามบ่าย Into Deep Space

ใครชอบธีมอวกาศต้องนี่เลยชุดน้ำชายามบ่าย Into Deep Space ออกแบบโดย Peacock Alley และบริษัท SELETTI  คุณจะได้จิบชาพร้อมกับมองภาพ 3 มิติ จำลองดวงดาวมากมายที่อยู่ในกาแลคซี่ พร้อมฟินไปกับขนมต่างๆ อาทิ เนบูลาโดนัท ช็อคโกแลตทางช้างเผือก บอกเลยว่านอกจากจะอร่อยแล้วยังหน้าตาชวนลิ้มลองอีกด้วย!

ฮาโลวีน

ข้อมูล
ชุดน้ำชายามบ่าย “ Into Deep Space”ให้บริการจนถึงวันที่ 22 พฤศจิกายน 2562 และมีราคาอยู่ที่ 688 หยวนต่อคน
Peacock Alley

โรงแรม Peacock Alley ประเทศจีน

3. ชุดน้ำชายามบ่าย  “Alice in Rose Labyrinth”
แฟนๆ การ์ตูนเรื่อง Alice in Wonderland ต้องเลิฟชุดน้ำชายามบ่าย “Alice in Rose Labyrinth” คุณจะได้สัมผัสตัวละคร  Alice in Wonderland ในรูปแบบขนมหวานหน้าตาดี อาทิ บริยอชราดด้วยซอสเบชาเมลและชีส เค้กสีเลือดรูปหัวใจ ขนมรูปหมวกของ Mad Hatter ซึ่งทำมาจากดาร์กช็อกโกแล็ตรสเข้ม ชิมแล้วคุณจะต้องติดใจในโลกแห่งการผจญภัยครั้งใหม่ของอลิซ

ฮาโลวีน

ข้อมูล
ชุดน้ำชายามบ่าย“ Alice in Rose Labyrinth” เปิดให้บริการจนถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 และมีราคาอยู่ที่ 3,800 / 3,950 เยนต่อผู้ใหญ่ในวันธรรมดา
Marble Lounge

โรงแรมฮิลตันโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed