8 สถานที่เคาท์ดาวน์สุดคึกคักในกรุงเทพฯ

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561  10,625 Views

มาร่วมนับถอยหลังก้าวเข้าสู่ปี 2019 ไปพร้อมกันดีกว่า วันนี้ G&C มี 9 สถานที่เคาท์ดาวน์สุดคึกคักในกรุงเทพฯ มาฝาก อยู่ใกล้ที่ไหน ชวนพ่อแม่ พี่น้อง เพื่อนหรือคนรู้ใจไปร่วมนับถอยหลังสู่ปีใหม่พร้อมกันดีกว่าค่ะ

1. Asiatique The Riverfront
ชื่องาน : Chang Music Connection Presents Asiatique Thailand Countdown 2019

Asiatique The Riverfront

Chang Music Connection Presents Asiatique Thailand Countdown 2019 “The Tomorrow Port” ก้าวสู่ปีใหม่ ในบรรยากาศท่าเรือแห่งโลกอนาคต เตรียมตัวให้พร้อมกับสุดยอดงาน Countdown แห่งปีที่ทุกคนรอคอย แท็กเพื่อนของคุณแล้วไปกระโดดข้ามสู่โลกอนาคตกับงานคอนเสิร์ตสุดมันส์แบบ Expect the Unexpected ในวันที่ 31 ธันวาคมนี้ที่ Asiatique The Riverfront

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก : Asiatique The Riverfront
 

2. ไอคอนสยาม
ชื่องาน :
 “Amazing Thailand Countdown 2019”

ไอคอนสยาม

ร่วมจัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ “Amazing Thailand Countdown 2019” ภายใต้แนวคิด “แม่น้ำแห่งความรุ่งเรือง” ในวันจันทร์ที่ 31ธันวาคม พ.ศ. 2561 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ เวทีหลักที่ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม และกิจกรรมต่างๆ ตลอดทั้ง 2 ฝั่งของแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในสเกลที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ตอกย้ำให้แม่น้ำเจ้าพระยาสายประวัติศาสตร์นี้เป็น NATIONAL ICONIC LANDMARK และจุดหมายปลายทางสำคัญของโลก ที่จะมอบความสุขในเทศกาลปีใหม่ให้แก่คนไทยและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก : ไอคอนสยาม
 

3. CentralWorld
ชื่องาน : AIS Bangkok Countdown 2018 at CentralWorld

CentralWorld

เซ็นทรัลเวิลด์ปีนี้ จัดเต็มกว่าเดิมกับงาน “AIS Bangkok Countdown 2018” งานเคาท์ดาวน์สุด BANG! ที่ยิ่งใหญ่ระดับโลกที่คุณไม่ควรพลาด ปีนี้มาในคอนเซ็ปต์ “ซุปเปอร์ โซนิกส์ สเปซ” ผสมผสานเทคโนโลยี ครีเอทโชว์ทั้งแสง สี เสียง เลเซอร์สุดล้ำที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวของโลกอวกาศ ชมพลุไฟสุดอลังการพร้อมคอนเสิร์ตแบบเต็มรูปแบบจากศิลปินชื่อดัง อาทิ เป๊ก ผลิตโชค, แสตมป์, ROOM39, ดาเอ็นโดรฟิน

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก : CentralWorld
 

4. Event Park CDC
ชื่องาน : CDC Countdown 2019

CDC

คอนเสิร์ตเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี!!! ระเบิดความมันส์ส่งท้ายปีด้วยฟรีคอนเสิร์ตงาน "CDC Countdown 2019" กับศิลปินแนวหน้าของไทย Room 39, Tattoo Colour, 25 Hours, Klear และ Mild เปิดประสบการณ์ความสนุกในมุมมองใหม่ มันส์แบบยาวต่อเนื่อง วันจันทร์ที่ 31 ธันวาคมนี้ 17.00 น.เป็นต้นไป ที่ Event Park CDC เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก : CDC
 

5. Megabangna Shoppingcenter
ชื่องาน : Mega Countdown 2019

Megabangna

ห้ามพลาดกับความมันส์ส่งท้ายปีที่เมกาบางนา ปีนี้มันส์สุดๆ ขนทัพศิลปินชื่อดังมากมาย เพราะปีนี้มหกรรม Mega Countdown 2019 ได้กลับมาอีกครั้ง พร้อมความมันส์ส่งท้ายปีด้วยศิลปินชื่อดังมากมายที่จะทำให้วันสุดท้ายของปีมีความสุขกว่าวันไหนๆ นำโดย ปาล์มี่, The Toys, Room 39, Modern Dog, Paradox, Big Ass, โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน และ ป๊อบ-ปองกูล ร่วมด้วยทีมดีเจสุดมันส์ ที่พร้อมจะสร้างความสนุกให้คุณแบบข้ามปี ที่นี้ที่เดียว! พิเศษสุดๆ เพราะงานนี้เข้าร่วมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย! แล้วมาร่วมนับถอยหลังด้วยกันได้ในวันที่ 31 ธันวาคม 2561 ที่เมกาบางนานะคะ

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก : Megabangna Shoppingcenter
 

6. CentralPlaza WestGate
ชื่องาน : WESTGATE COUNTDOWN 2019

WESTGATE

มาแล้วจ้าาาาาา เตรียมพบกับพวกเค้าเหล่านี้ ได้ในงาน WESTGATE COUNTDOWN 2019 งานเคาน์ดาวน์ที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดนนทบุรี เตรียมพบกับ " WESTGATE COUNTDOWN 2019" งานเคาน์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดส่งท้ายปี 2561 ของชาวนนทบุรี ใครที่กำลังรองานนี้อยู่ เตรียมเฮ มาร่วมลุ้นศิลปินที่จะมาสร้างความสุขให้กับเราไปพร้อมๆกัน 31 ธันวาคมนี้ เจอกัน

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก : CentralPlaza WestGate
 

7. ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค
ชื่องาน : FUTURE PARK & ZPELL COUNTDOWN 2019

Future Park

เปิดวาร์ปความมันส์ส่งท้ายปี ! ความสนุกเหนือกาลเวลากับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่! กับงาน FUTURE PARK & ZPELL COUNTDOWN 2019 พบกับทัพศิลปินชื่อดัง โอปอ ประพุทธ์, TABASCO, Yes'sir Days, หนุ่ม กะลา, ROOM39, SLOT MACHINE เปิดวาร์ปนักแสดงสุดหล่อ ปั้นจั่น ปรมะ - เคน ภูภูมิ พร้อมพิธีกรคู่หู แทค ภรัณยู - ซาร่า โฮเลอร์ Countdown Market ชิมชิลข้ามปีกับ Food Truck และบูธอาหารมากมาย พบกันวันที่ 31 ธ.ค. 61 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ที่ Short Stay ลานจอดด้านหน้าศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก : ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค
 

8. โรงแรมใบหยก สกาย
ชื่องาน : BAIYOKE COUNTDOWN 2019

BAIYOKE
ชวนมาร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ ร่วมชมพลุชมวิวในคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2561 ซึ่งปีนี้มีชื่องานว่า “Baiyoke Marathon Rally Buffet”  ให้คุณได้สัมผัสความเด็ดของแต่ละห้องอาหารแบบครบถ้วนในคืนเดียว ทั้งบุฟเฟต์ซีฟู้ด, บุฟเฟต์ สเต๊กเนื้อนำเข้าจากต่างประเทศ, บุฟเฟต์ทุเรียน, บุฟเฟต์อาหารจีน, บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น, บุฟเฟต์อาหารไทย, บุฟเฟต์นานาชาติ, บุฟเฟต์ไวน์เบียร์ เครื่องดื่มต่างๆ

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก : โรงแรมใบหยก สกาย

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed