ใครอยากสุขภาพดี เรามีอาหารเสริมจากเกาหลีมาแจกฟรี!

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561  4,449 Views

ใครอยากมีสุขภาพดีทั้งภายใน และภายนอกบ้างยกมือขึ้น! วันนี้ G&C มีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากเกาหลี จีทูเอ็กซ์ มาแจกฟรี! 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร จีทูเอ็กซ์

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ >> https://www.gourmetandcuisine.com/news/detail/1189

ตอบคำถามง่ายๆ กับเราว่า "ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร จีทูเอ็กซ์ มีส่วนผสมที่สำคัญมากๆ 2 อย่างคืออะไร และมีสรรพคุณอย่างไรบ้าง" แค่นี้ก็สิทธิ์ลุ้นรับ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากเกาหลี จีทูเอ็กซ์ 1 กล่อง มูลค่า 2,200 บาท จำนวน 10 รางวัล ไปเลย

*การตัดสินของทีมงาน Gourmet&Cuisine ถือเป็นที่สิ้นสุด
*ของรางวัลไม่สามารถแลก เปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ - 18 พฤศจิกายน 2561 ประกาศผลผู้โชคดีวันที่ในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 ค่ะ

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ghovjnjv ประกาศจ้า!! รายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากเกาหลี จีทูเอ็กซ์ คนละ 1 รางวัล ได้แก่... 1. เต่า ตนุ 2. ชูชาติ 3. мeeииииz p-patson 4. น้องแฟรงค์ วู๊ปปี้ 5. Karan Taniam 6. Parichat Pengkasit 7. ตีระ เจือทองบริสุทธิ์ ผู้โชคดีต้องส่งชื่อพร้อมที่อยู่ในการจัดส่งของรางวัลมาใน E-Mail : gourmetandcuisine@gmail.com ของเราภายในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ค่ะ

5 ปีก่อน

เต่า ตนุ ส่วนผสมที่สำคัญ 2 อย่าง คือ 1โสมแดง และ 2 เห็ดหลินจือแดงสกัด สรรพคุณของโสมเกาหลี ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานร่างกาย ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบประสาทและสมอง,ช่วยชะลอความแก่ ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดไขมัน เผาผลาญไขมันให้เกิดเป็นพลังงาน ช่วยลดอาการร้อนวูบวาบในหญิงวัยหมดประจำเดือนหรืออาการวัยทอง ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดของระบบประสาทและร่างกาย สรรพคุณของเห็ดหลินจือแดง กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ปรับระดับความดันโลหิตให้อยู่ในระดับปกติ ช่วยบรรเทาอาการของโรคภูมิแพ้และหลอดลมอักเสบ ปรับระดับน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติ วิตามินและแร่ธาตุ แมกนีเซียมออกไซด์ ช่วยในการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ วิตามินอี ช่วยในกระบวนการต้านอนุมูลอิสระ เบต้า แคโรทีน เพิ่มระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวพรรณ เฟอร์รัสฟูมาเรต เสิรมธาตุเหล็กเหมาะสำหรับผู้ที่มีภาวะโลหิตจาง วิตามินบี1 บี 2 แล บี6 ช่วยให้ร่างกายได้พลังงานจากคาร์โบไฮเดรต โปรตีนและ ไขมัน สร้างสารที่จำเป็นในการทำงานของระบบประสาท

5 ปีก่อน

ตีระ เจือทองบริสุทธิ์ thx kub

5 ปีก่อน

ชูชาติ มีส่วนผสมที่สำคัญ 2อย่าง คือ 1โสมแดง 2 เห็ดหลินจือแดงสกัด สรรพคุณของโสมเกาหลี ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานร่างกาย ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบประสาทและสมอง,ช่วยชะลอความแก่ ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดไขมัน เผาผลาญไขมันให้เกิดเป็นพลังงาน ช่วยลดอาการร้อนวูบวาบในหญิงวัยหมดประจำเดือนหรืออาการวัยทอง ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดของระบบประสาทและร่างกาย สรรพคุณของเห็ดหลินจือแดง กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ปรับระดับความดันโลหิตให้อยู่ในระดับปกติ ช่วยบรรเทาอาการของโรคภูมิแพ้และหลอดลมอักเสบ ปรับระดับน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติ วิตามินและแร่ธาตุ แมกนีเซียมออกไซด์ ช่วยในการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ วิตามินอี ช่วยในกระบวนการต้านอนุมูลอิสระ เบต้า แคโรทีน เพิ่มระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวพรรณ เฟอร์รัสฟูมาเรต เสิรมธาตุเหล็กเหมาะสำหรับผู้ที่มีภาวะโลหิตจาง วิตามินบี1 บี 2 แล บี6 ช่วยให้ร่างกายได้พลังงานจากคาร์โบไฮเดรต โปรตีนและ ไขมัน สร้างสารที่จำเป็นในการทำงานของระบบประสาท

5 ปีก่อน

мeeииииz p-patson ส่วนผสมที่สำคัญมาก 2 อย่างคือ 1.โสมแดง 2.เห็ดหลินจือแดงสกัด สรรพคุณของโสมเกาหลี ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานร่างกาย ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบประสาทและสมอง ช่วยชะลอความแก่ ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดไขมัน เผาผลาญไขมันให้เกิดเป็นพลังงาน ช่วยลดอาการร้อนวูบวาบในหญิงวัยหมดประจำเดือนหรืออาการวัยทอง ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดของระบบประสาทและร่างกาย สรรพคุณของเห็ดหลินจือแดง กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ปรับระดับความดันโลหิตให้อยู่ในระดับปกติ ช่วยบรรเทาอาการของโรคภูมิแพ้และหลอดลมอักเสบ ปรับระดับน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติ วิตามินและแร่ธาตุ แมกนีเซียมออกไซด์ ช่วยในการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ วิตามินอี ช่วยในกระบวนการต้านอนุมูลอิสระ เบต้า แคโรทีน เพิ่มระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวพรรณ เฟอร์รัสฟูมาเรต เสิรมธาตุเหล็กเหมาะสำหรับผู้ที่มีภาวะโลหิตจาง วิตามินบี1 บี 2 แล บี6 ช่วยให้ร่างกายได้พลังงานจากคาร์โบไฮเดรต โปรตีนและ ไขมัน สร้างสารที่จำเป็นในการทำงานของระบบประสาท

5 ปีก่อน

น้องแฟรงค์ วู๊ปปี้ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร จีทูเอ็กซ์ มีส่วนผสมที่สำคัญมากๆ 2 อย่างคือ 1โสมแดง 2เห็ดหลินจือแดงสกัด

5 ปีก่อน

น้องแฟรงค์ วู๊ปปี้ นี่คือ สรรพคุณของโสมเกาหลี ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานร่างกาย,ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบประสาทและสมอง,ช่วยชะลอความแก่ ต้านอนุมูลอิสระ,ช่วยลดไขมัน เผาผลาญไขมันให้เกิดเป็นพลังงาน ช่วยลดอาการร้อนวูบวาบในหญิงวัยหมดประจำเดือนหรืออาการวัยทอง,ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดของระบบประสาทและร่างกาย สรรพคุณของเห็ดหลินจือแดง กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย,ปรับระดับความดันโลหิตให้อยู่ในระดับปกติ,ช่วยบรรเทาอาการของโรคภูมิแพ้และหลอดลมอักเสบ,ปรับระดับน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติ วิตามินและแร่ธาตุ,แมกนีเซียมออกไซด์ ช่วยในการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ,วิตามินอี ช่วยในกระบวนการต้านอนุมูลอิสระ,เบต้า แคโรทีน เพิ่มระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวพรรณ,เฟอร์รัสฟูมาเรต เสิรมธาตุเหล็กเหมาะสำหรับผู้ที่มีภาวะโลหิตจาง วิตามินบี1 บี 2 แล บี6 ช่วยให้ร่างกายได้พลังงานจากคาร์โบไฮเดรต โปรตีนและ ไขมัน สร้างสารที่จำเป็นในการทำงานของระบบประสาท

5 ปีก่อน

Karan Taniam ส่วนผสมที่สำคัญมาก 2 อย่างคือ 1.โสมแดง 2.เห็ดหลินจือแดงสกัด สรรพคุณของโสมเกาหลี ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานร่างกาย ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบประสาทและสมอง ช่วยชะลอความแก่ ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดไขมัน เผาผลาญไขมันให้เกิดเป็นพลังงาน ช่วยลดอาการร้อนวูบวาบในหญิงวัยหมดประจำเดือนหรืออาการวัยทอง ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดของระบบประสาทและร่างกาย สรรพคุณของเห็ดหลินจือแดง กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ปรับระดับความดันโลหิตให้อยู่ในระดับปกติ ช่วยบรรเทาอาการของโรคภูมิแพ้และหลอดลมอักเสบ ปรับระดับน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติ วิตามินและแร่ธาตุ แมกนีเซียมออกไซด์ ช่วยในการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ วิตามินอี ช่วยในกระบวนการต้านอนุมูลอิสระ เบต้า แคโรทีน เพิ่มระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวพรรณ เฟอร์รัสฟูมาเรต เสิรมธาตุเหล็กเหมาะสำหรับผู้ที่มีภาวะโลหิตจาง วิตามินบี1 บี 2 แล บี6 ช่วยให้ร่างกายได้พลังงานจากคาร์โบไฮเดรต โปรตีนและ ไขมัน สร้างสารที่จำเป็นในการทำงานของระบบประสาท

5 ปีก่อน

Parichat Pengkasit จีทูเอ็กซ์ มีส่วนผสมที่สำคัญมาก 2 อย่างคือ 1.โสมแดง 2.เห็ดหลินจือแดงสกัด *สรรพคุณของโสมเกาหลี • ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานร่างกาย • ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบประสาทและสมอง • ช่วยชะลอความแก่ ต้านอนุมูลอิสระ • ช่วยลดไขมัน เผาผลาญไขมันให้เกิดเป็นพลังงาน • ช่วยลดอาการร้อนวูบวาบในหญิงวัยหมดประจำเดือนหรืออาการวัยทอง • ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดของระบบประสาทและร่างกาย *สรรพคุณของเห็ดหลินจือแดง • กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย • ปรับระดับความดันโลหิตให้อยู่ในระดับปกติ • ช่วยบรรเทาอาการของโรคภูมิแพ้และหลอดลมอักเสบ • ปรับระดับน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติ • วิตามินและแร่ธาตุ • แมกนีเซียมออกไซด์ ช่วยในการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ • วิตามินอี ช่วยในกระบวนการต้านอนุมูลอิสระ • เบต้า แคโรทีน เพิ่มระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวพรรณ • เฟอร์รัสฟูมาเรต เสิรมธาตุเหล็กเหมาะสำหรับผู้ที่มีภาวะโลหิตจาง • วิตามินบี1 บี 2 แล บี6 ช่วยให้ร่างกายได้พลังงานจากคาร์โบไฮเดรต โปรตีนและ ไขมัน สร้างสารที่จำเป็นในการทำงานของระบบประสาท สรรพคุณเยอะมาก อยากลองทานดูค่ะ

5 ปีก่อน

Parichat Pengkasit จีทูเอ็กซ์ มีส่วนผสมที่สำคัญมาก 2 อย่างคือ

5 ปีก่อน

ตีระ เจือทองบริสุทธิ์ ส่วนผสมที่สำคัญมากๆ 2 อย่างคือ โสมแดง และ เห็ดหลินจือแดงสกัด มีส่วนช่วยทำให้ร่างกายสดชื่น เพิ่มพลังกาย และบำรุงสมอง

5 ปีก่อน

ตีระ เจือทองบริสุทธิ์ ส่วนผสมที่สำคัญมากๆ 2 อย่างคือ โสมแดง และ เห็ดหลินจือแดงสกัด

5 ปีก่อน

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed