ค้นหาร้านอาหาร

100m Wine & Bistro
Gourmet & Cuisine ฉบับ 202 ประจำเดือนพฤษภาคม พ.ศ.2560
0

ด้วยระดับความสูง 100 เมตรจากพื้นดิน บวกกับการวางคอนเซ็ปต์ให้เป็นร้านกินดื่มที่รวบรวมไวน์จากโลกเก่าและโลกใหม่หลากหลายประเทศ จึงเป็นที่มาของชื่อ 100m Wine & Bistro ร้านอาหารอิตาเลียนขนาดกะทัดรัดบนความสูงของชั้น 22 โรงแรม S31 จุดนัดพบสังสรรค์กลางกรุงและชมวิวกรุงเทพฯ ในมุมมอง 180 องศา

เฟอร์นิเจอร์โทนสีน้ำตาลดำสร้างบรรยากาศร้านให้ดูขรึม แต่โปร่งด้วยกระจกใสโดยรอบซึ่งเป็นจุดเด่นของร้านที่ลูกค้าชื่นชอบ เพราะได้ดื่มด่ำบรรยากาศยามค่ำ เพิ่มความรู้สึกผ่อนคลายยิ่งขึ้นด้วยเคาน์เตอร์บาร์กลางห้อง จะเลือกนั่งชิวบนโซฟาหรือนั่งโต๊ะแบบไฟน์ไดนิงทางร้านก็พร้อมรองรับ

เริ่มเรียกน้ำย่อยกันด้วย Beef Carpaccio ใช้เนื้อสันในเกรดดีสไลซ์บาง กินกับบัลซามิกรสกลมกล่อม มาพร้อมสลัดร็อกเก็ตในถ้วยเก๋ที่ทำจากชีสพาร์เมซานอบกรอบ โรยหน้าด้วยทรัฟเฟิลขูด ต่อด้วย Foie Gras Crème Brûlée with Toast กลิ่นหอมของฟัวกราส์เนื้อเนียนตัดรสด้วยซอสเชอร์รี กินกับขนมปังโฮมเมดร้อนๆ อร่อยเพลิน หรือจะลอง Blue Mussel with White Wine Creamy Sauce หอยแมลงภู่ชิลีผัดครีมซอสไวน์ขาว แค่วางจานก็ได้กลิ่นหอมของซอสไวน์ขาวโชยเตะจมูก เนื้อหอยหวาน ครีมซอสรสกลมกล่อมไม่เลี่ยน จานหลักเชฟภูมิใจนำเสนอ Tomahawk เนื้อโทมาฮอกชิ้นใหญ่ขนาด 1300 กรัม เสิร์ฟพร้อมซอสเห็ดและซอสพริกไทย พร้อมผักย่างและมันบด จานนี้กินได้ 3-4 คนสบายๆ

อิ่มแล้วจะนั่งจิบไวน์ สังสรรค์ต่อก็เพลินได้เต็มที่ เพราะมีทั้งค็อกเทล วิสกี้ แบบ Full Bar ให้เลือกสั่ง แถมอีกนิดใครที่แจ้งว่าทราบข่าวมาจาก Gourmet & Cuisine ทางร้านยินดีมอบส่วนลด 20 % ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม โปรดีๆ แบบนี้คงช้าไม่ได้แล้ว

ที่ตั้งและการเดินทาง

ชั้น 22 S31 Hotel 545 ถนนสุขุมวิท ซอย 31 กรุงเทพฯ

เบอร์ติดต่อ

  • 0-2260-1111 ต่อ 2302

วันเวลาเปิดบริการ

  • 16.00-23.00 น.