มื้ออาหารรูปแบบใหม่ ให้คุณเลือกอิ่มอร่อยได้ตามใจทั้งสไตล์ “Dine Up” หรือ “Dine Down”

วันที่ 13 กันยายน 2560  171 Views

Dining around up and Down
โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ ขอเชิญมาสัมผัสมื้อค่ำสุดพิเศษภายใต้คอนเซ็ปท์ “Dining around up and Down” ซึ่งคุณจะได้อิ่มเอมไปกับอาหารแสนอร่อย ท่ามกลางบรรยากาศอันหลากหลายของห้องอาหารทั้ง 4 ด้วยการนำเสนอมื้อค่ำรูปแบบใหม่ ที่จะสร้างความประทับใจให้แก่คุณ ตั้งแต่วันที่ 4 สิงหาคม 2560 เป็นต้นไป
คอนเซ็ปท์มื้อค่ำรูปแบบใหม่นี้ จะทำให้คุณอิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารสุดพิเศษพร้อม ดื่มด่ำบรรยากาศที่แตกต่างของห้องอาหารทั้ง 4 ของโรงแรม เรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ ประกอบด้วย บี-ชาร์ป, ไชน่า เทเบิ้ล, แอทติโก้, และบรูวสกี้ ได้อย่างครบถ้วนในมื้อเดียว โดยท่านสามารถเลือกสัมผัสประสบการณ์มื้อค่ำนี้ได้ถึง 2 รูปแบบ สำหรับ “Dine Up” นั้น คุณจะได้เริ่มลิ้มรสอาหารที่ชั้นล็อบบี้ ขึ้นไปสู่ห้องอาหารชั้นถัดไปเรื่อย ๆ จนจบคอร์สที่ชั้นดาดฟ้า  ส่วนแบบ “Dine Down” จะเริ่มเสิร์ฟอาหารที่ชั้นดาดฟ้า จากนั้นจะเปลี่ยนบรรยากาศลงมาที่ห้องอาหารชั้นล่าง และจบคอร์สที่ชั้นล็อบบี้ของโรงแรม โดยหัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหารและบาร์เทนเดอร์ฝีมือเยี่ยมประจำห้องอาหาร จะร่วมกันรังสรรค์เมนูอาหารและเครื่องดื่มชุดพิเศษสำหรับโปรแกรมนี้โดยเฉพาะ ในราคา 2,500 บาท++ ต่อท่านซึ่งจะประกอบไปด้วยอาหารรสเลิศ 4-course และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 4 ดริ้ง หรือในราคา 3,800 บาท++ ต่อท่าน  เพิ่มบริการเสริมแบบเอ็กซ์คลูซีฟ โดยรถลีมูซีนจะไปรับคุณถึงหน้าบ้านเพื่อให้คุณมาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษนี้ด้วยกัน
ประสบการณ์แบบ “Dine Up” คุณจะได้รับเสิร์ฟเครื่องดื่มและอาหารว่างเรียกน้ำย่อยที่ห้องอาหารบี-ชาร์ป เพื่อการอุ่นเครื่องสำหรับมื้อค่ำ และเปลี่ยนมายังห้องอาหารไชน่า เทเบิ้ล เพื่อรับอาหารเรียกน้ำย่อยและเครื่องดื่มรสเยี่ยม หลังจากนั้น จึงมารับประทานอาหารจานหลักและไวน์ชั้นเลิศที่ห้องอาหารแอทติโก้ และจบมื้ออาหารด้วยขนมหวานและคราฟท์เบียร์ชั้นเยี่ยมหลากชนิด พร้อมเพลิดเพลินไปกับดนตรีที่บรูวสกี้บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม
สำหรับแบบ “Dine Down” คุณจะได้เรื่มมื้อสุดพิเศษ ด้วยอาหารว่างและคราฟท์เบียร์เย็นฉ่ำ พร้อมดื่มดำไปกับวิวพระอาทิตย์ตกดิน ที่บรูวสกี้บนชั้นดาดฟ้า  และเปลี่ยนบรรยากาศมารับประทานอาหารเรียกน้ำย่อยและไวน์รสนุ่มที่ห้องอาหารแอทติโก้ แล้วลงมาลิ้มรสอาหารจานหลักกันที่ห้องอาหารไชน่าเทเบิ้ล ปิดท้ายมื้ออาหารภายใต้บรรยากาศที่แสนผ่อนคลายไปกับดนตรีสดที่ห้องอาหารบี-ชาร์ป ชั้นล็อบบี้ ที่จะบริหารขนมหวานอันหอมหวาน และเครื่องดื่มหลังอาหาร เพื่อเติมเต็มประสบการณ์อย่างสมบูรณ์แบบ โดยโปรแกรม “Dining around up and Down”  เริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 4 สิงหาคม 2560 เป็นต้นไป ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึงเที่ยงคืน
“คอนเซ็ปท์ ‘Dining around up and Down’  คือการนำเสนอการรับประทานอาหารมื้อค่ำแนวใหม่ เพื่อให้คุณได้ลิ้มรสอาหารที่แสนวิเศษ พร้อมรื่นรมย์ไปกับบรรยากาศอันอบอุ่นและโรแมนติกของทั้ง 4 ห้องอาหาร ที่โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า ได้อย่างครบถ้วนถายในมื้อเดียว ซึ่งแต่ละห้องอาหารของเราจะมีคอนเซปท์และการนำเสนออาหารที่แตกต่างกันไป  ให้คุณอร่อยไปกับเมนูเด็ด ค็อกเทลรสเลิศ และคราฟท์เบียร์หลากรสชาติจากต่างประเทศได้ตามต้องการ เพราะนี่คือประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในมื้ออาหารที่แท้จริง! และเรายินดีต้อนรับทุกท่านที่มาสัมผัสกับโปรแกรม ‘Dine Up or Dine Down’ ของเราอย่างเต็มที่” มร.บาสเตียน แกร์เนอร์ ผู้จัดการฝ่ายโรงแรม โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ กล่าว

Tag : เมนูพิเศษ, โปรโมชั่น, มื้อค่ำ

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed