ลิ้มลองอาหารเกาหลีต้นตำรับ ในเทศกาลอาหารเกาหลี “Taste of Korea” ณ ห้องอาหารเลเทส เรซิพี

ตั้งแต่วันที่ 19 มิถุนายน ถึง 9 กรกฎาคม พ.ศ.2560 นี้ ห้องอาหารเลเทส เรซิพี บนชั้น 02 โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ (สุรวงศ์) ขอเชิญคนรักอาหารเกาหลีทุกท่านมาอิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารเกาหลีรสชาติต้นตำรับนานาชนิดในเทศกาลอาหารเกาหลี “Taste of Korea” ที่รังสรรค์โดยสองสุดยอดเชฟรับเชิญชาวเกาหลี คือเชฟแบ จอง ฮุน และเชฟนาม ฮุน ที่บินตรงมาจาก Sheraton Seoul D Cube City Hotel สาธารณรัฐเกาหลี เพื่อมาปรุงอาหารเกาหลีสไตล์ต้นตำรับพร้อมใส่ใจในทุกรายละเอียดของทุกเมนูให้ทุกท่านได้ลิ้มลองกัน

อาหารเกาหลีถือเป็นหนึ่งในอาหารเพื่อสุขภาพชั้นเลิศ ด้วยกรรมวิธีในการปรุงโดยใช้น้ำมันน้อย และใช้ผักนานาชนิดมาเป็นตัวชูโรง รวมไปถึงเมนูเครื่องเคียงที่เสิร์ฟพร้อมอาหารจานหลักในทุกมื้ออาหาร อย่างเมนูกิมจิ ที่นำผักชนิดต่าง ๆ มาหมักพร้อมปรุงรสให้ได้ที่ จึงอุดมไปด้วยแร่ธาตุมากมาย และมีรสชาติอร่อย ด้วยสิ่งนี้เองจึงทำให้อาหารเกาหลีกลายเป็นอาหารที่นิยมของคนทั่วโลก

ตั้งแต่วันที่ 19 มิถุนายน ถึง 9 กรกฎาคม พ.ศ.2560 นี้ นอกจากท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติเลิศรสของห้องอาหารเลเทส เรซิพี ในมื้อกลางวัน มื้อค่ำ และซันเดย์บรันช์ ท่านยังจะได้ลิ้มรสหลากหลายเมนูพิเศษของอาหารเกาหลีสูตรต้นตำรับที่ปรุงอย่างพิถีพิถันจากเชฟทั้งสองท่าน ที่ภูมิใจนำเสนอในไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์ทุกมื้อ รวมถึงเมนูที่ปรุงสดพร้อมเสิร์ฟให้ทานกันแบบทันที ไม่ว่าจะเป็น เมนูไก่ตุ๋นโสมด้วยวัตุดิบชั้นเลิศ, เมนูซี่โครงตุ๋น, เมนูคิมบับไส้กิมจิ, รากบัวเชื่อมน้ำผึ้ง และอีกหลากหลายเมนูเด็ด

พลาดไม่ได้กับเทศกาลอาหารเกาหลี “Taste of Korea”! เมื่อท่านเลือกมาอิ่มอร่อยกับอาหารเกาหลีเลิศรสในมื้อซันเดย์บรั้นช์ ท่านยังจะได้รับโอกาสพิเศษ เข้าร่วมคลาสเรียนทำเมนูกิมจิ โดยสองสุดยอดเชฟชาวเกาหลีอีกด้วย ในวันอาทิตย์ ที่ 25 มิถุนายน, 2 และ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 นี้ ตั้งแต่เวลา 14.00น. เป็นต้นไป โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ราคา
• บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน (วันจันทร์ – วันเสาร์) เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 12:00 – 14:30น. ราคา 1,100++ บาท ต่อท่าน*
• บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ (วันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี) เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 18:00 – 21:30 น. ราคา 1,300++ บาท ต่อท่าน*
•บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลมื้อค่ำ (วันศุกร์ และวันเสาร์) เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 18:00 – 21:30น. ราคา 1,600++ บาท ต่อท่าน*
• บุฟเฟ่ต์มื้อบรันช์ (วันอาทิตย์) เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 12:00 – 14:30น. ราคา 1,800++ บาท ต่อ ท่าน*

*ราคาข้างต้นยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีรัฐบาล 7%

กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้าที่โทร. 02-232-8888 หรืออีเมลล์ fbadmin.lmbkk@lemeridien.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.lemeridienbangkokpatpong.com