จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคาปกติ 90 บาท

ลดเหลือ 60 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 215 เดือนมิถุนายน 2561

Highlight

G&C ฉบับเดือนมิถุนายน จะพาคุณผู้อ่านไปรู้จักกับที่มาและความอร่อยของเนื้อหมูตามด้วยสารพัดเมนูจากเนื้อหมูในสายพันธุ์และรูปแบบต่างๆ มาถึงจานโคลด์คัตที่คัดสรรโดยเชฟผู้มากประสบการณ์ ไปจนถึงการกินหมูไม่ให้เสียเปล่าแบบ Nose To Tail  ตามตำรับเหนือและอิสานของไทย ติดตามใน “IT’S ALL ABOUT PORK ว่าด้วยเรื่องหมูๆ” ได้ใน COVER STORY พร้อมด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมาย
 
★ Recipes : Perfect Pork Menu ชวนอร่อยไปกับเมนูหมูๆ สุดเก๋ไก๋ที่ทำเองง่ายๆ ได้ที่บ้าน อาทิ
พอร์กชอปราดซอสวิสกี้ สันในย่างรสเผ็ดกับสลัดสไตล์เอเชียน หมูกรอบกับเยรูซาเล็มอาร์ติโชกบดแฮมม้วนร๊อกเก็ตป่า ซี่โครงหมูย่างหมักเบียร์ดำ พอร์กบอลกับขนมปังบาแกตต์ ฯลฯ
★ Delish Delight : อร่อยสบายท้องกับเมนูช่วยย่อย พบเมนูเบาๆ สบายท้องจากสมุนไพร  และผลไม้ที่ช่วยย่อยและทำให้ท้องไม่อึดอัด อาทิ ยำขมิ้นขาวกุ้งสด ยำตระไคร้ปลากรอบ สับปะรดย่างกับซอสมะละกอ
★ On The Sidewalk : อ้วนอย่างสุขใจ เพราะเราจะพาไปกิน “หมูกรอบ” รวบรวม 5 ร้านเด็ดทั่วกรุงมาเสิร์ฟความอร่อยกันถึงที่กับเมนู “หมูกรอบ” ไม่ว่าจะเป็นข้าว บะหมี่ หรือก๋วยจั๊บ หรือกินเฉพาะหมูกรอบก็ฟินได้
★ Nice To Know : Why Kurobuta? เรื่องหมูๆ ไปทำความรู้จักอย่างลึกซึ้งกับราชาแห่งหมู “คุโรบุตะ” คืออะไรและดีกว่าหมูอื่นๆ อย่างไร ติดตามได้ในเล่ม

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 217

เดือนสิงหาคม 2561

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 216

เดือนกรกฎาคม 2561

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 214

เดือนพฤษภาคม 2561