จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคาปกติ 90 บาท

ลดเหลือ 60 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 214 เดือนพฤษภาคม 2561

Highlight

G&C ฉบับเดือนพฤษภาคม เอาใจเหล่าเจแปนเลิฟเวอร์ด้วยเมนูอาหารญี่ปุ่นสุดฟินและจะพาไปรู้จักเชฟอาหารญี่ปุ่นระดับสตาร์ของเมืองไทย ถึงเรื่องราวของอาหารญี่ปุ่นที่กำลังนิยมอยู่ในขณะนี้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของ “โอมากาเสะ” และ “ไคเซกิ” ติดตามใน “JAPANESE FOOD FEVER ในวันที่อาหารญี่ปุ่นกุมหัวใจคนไทย” ได้ใน Cover Story พร้อมด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมาย
  • Recipes : Japannese @Home  ชวนอร่อยไปกับสูตรอาหารญี่ปุ่น 6 เมนู ที่คุณเองก็สามารถทำได้ อาทิ สลัดปลาโบนิโตะย่าง เต้าหู้เย็นซอสบ๊วย ชิราชิซูชิ ปลาหิมะห่อกระดาษอบซอสมิโซะ แฮมเบิร์กอบชีส ข้าวอบหน้าหอย
  • Delish Delight : Japanese Weekend Menu  พบเคล็ดลับความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นในช่วงวีคเอนด์ที่เหมาะสำหรับทั้งครอบครัว อาทิ เมนูแกงกะหรี่สเต๊กเนื้อวากิว คาร์โบนาราน้ำเต้าหู้และทาโกะยากิที่เด็กๆ ชื่นชอบ
  • On The Sidewalk : หลง(รัก)คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น พาไปตระเวนร้านคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นสุดน่ารัก ทั่วกรุง เสิร์ฟพร้อมขนมและเครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่นเรียกได้ว่าไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น
  • Eating Out : G&C Recommendation จะพาไปเช็กอินความอร่อยกับร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่กันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นร้านอิซากายะ โอมากาเสะ ยากินิกุ ฯลฯ ติดตามได้ในเล่ม

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 217

เดือนสิงหาคม 2561

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 216

เดือนกรกฎาคม 2561

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 215

เดือนมิถุนายน 2561