จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคาปกติ 90 บาท

ลดเหลือ 60 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 210 เดือนมกราคม 2561

Highlight

G&C ฉบับเดือนมกราคม 2561 ขอต้อนรับสู่ช่วงเวลาแห่งการเริ่มต้น (ปีใหม่) คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการมีสุขภาพที่ดี สำหรับ G&C ฉบับนี้มาพร้อมกับเทรนด์การกินสุดเฮลท์ตี้ ที่ช่วยให้ชีวิตมีพลังและมีสุขภาพที่ดีตลอดปี ติดตามได้ใน Cover Story "Eat Healthy, Stay Happy กิน (ดี) เพื่ออยู่ (ดี)" พร้อมด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมาย  
 
• Recipes : Healthy & Easy Menu พบกับเมนูเอาใจคนรักสุขภาพ ที่ทำได้เองง่ายๆ อาทิ สลัดเส้นบักวีตกับปลารมควันและหน่อไม้ฝรั่ง, ซุปเกาลัด, สันในไก่ย่างกับสลัดเวียดนาม, แซลมอนโพชกับซีอิ๊วและขิง, มะเขือม่วงอบกับซอสมะเขือเทศ ฯลฯ
 
• Delish Delight : Healthy Japanese Style Menu ฉบับนี้ขอเสนอสูตรอาหารอร่อย สุขภาพดีสไตล์ญี่ปุ่น ด้วยวัตถุดิบที่สดและมีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น เนื้อปลา มิโซะ ผัก และเต้าหู้ต่างๆ ที่มาเป็นเมนูอร่อย อาทิ รากบัวใส้หมูสับกับข้าวโพด, หมูม้วนกระหล่ำปลีซอสมิโซ, ซุปอะโวกาโดกับหน่อไม้ฝรั่ง
 
• On The Sidewalk : ขอแนะนำ 5 ร้านอาหารดังที่เสิร์ฟผักจากฟาร์มของตัวเอง นอกจากจะเพลิดเพลินไปกับเมนูแสนอร่อยแล้ว ยังอิ่มเอมไปกับบรรยากาศสีเขียวของแปลงผักภายในร้าน และที่ร้านยังรับจัดกระเช้าผักสำหรับผู้ที่สนใจมอบเป็นของขวัญแทนความห่วงใยในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ด้วย
 
• Food For Life : มารู้จักกับฉลากโภชนาการรูปแบบใหม่จาก USFDA ซึ่งองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาประกาศให้มีผลบังคับใช้ ในเดือน กรกฏาคม 2561นี้ ฉลากโฉมใหม่นี้ ผู้บริโภคจะได้รับประโยชน์อย่างไร และทราบข้อมูลด้านโภชนาการอะไรบ้าง ติดตามได้ในเล่ม  

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 213

เดือนเมษายน 2561

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 212

เดือนมีนาคม 2561

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 211

เดือนกุมภาพันธ์ 2561