จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคาปกติ 90 บาท

ลดเหลือ 60 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 209 เดือนธันวาคม 2560

Highlight

G&C ฉบับเดือนธันวาคม ต้อนรับการมาเยือนของมิชลิน ฉบับนี้เราจึงรวบรวมเทรนด์อาหารประจำปีที่หลากหลายทั้งความอร่อยและสไตล์การตกแต่งร้านมาฝาก รับรองว่าครบเครื่องเริ่มตั้งแต่ AจนถึงZกันเลย ติดตามได้ใน Cover Story  "Gourmet & Cuisine Trends2017 รวมเทรนด์สุดอร่อยประจำปี 2017" พร้อมด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมาย  
 
★ Recipes :  Food Trend Menu พบกับเมนูยอดฮิต ที่ทำง่าย อิ่มอร่อยไม่ตกเทรนด์ อาทิ Purple Sweet Potato gnocchi ญอกกีมันม่วง , Rose Tea with Cheese ชากุหลาบชีส ฯลฯ
★ Delish Delight : Happy New Year Gifts ปีใหม่ใครไม่อยากเสียเงินซื้อของขวัญราคาแพง ลองทำของฝากแบบง่ายๆ อาจจะเป็นคุกกี้หรือบราวนี่ที่อร่อย เก็บได้สะดวก แค่นี้คนรับก็อิ่มใจแล้วค่ะ
★ On The Sidewalk : รีวิว 5 แอพพลิเคชั่นสั่งอาหาร นอนตีพุ่งอยู่บ้านก็ได้กิน อะไรที่ดิจิทัลๆกำลังบูมมากในช่วงนี้ G&C จึงมีวิธีสั่งอาหารผ่านแอพพลิเคชั่นดัง 5 แอพมาฝาก รับรองว่าแป๊ปเดียวก็ได้กิน แถมสะดวกอีกด้วย
★ Nice to know : Paper Party "กระดาษ" ทางเลือกใหม่ของบรรจุภัณฑ์ใส่อาหาร เข้าสู่ฤดูกาลเฉลิมฉลองปีใหม่ เรามีวิธีเลือกใช้จาน ชาม ถ้วย แก้ว มาให้เป็นไอเดียในการเลือกใช้งานให้เหมาะสม ปลอดภัย และยังมีดีไซน์ลวดลายสวยงาม 

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 211

เดือนกุมภาพันธ์ 2561

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 210

เดือนมกราคม 2561

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 208

เดือนพฤศจิกายน 2560