จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคาปกติ 90 บาท

ลดเหลือ 60 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 206 เดือนกันยายน 2560

Highlight

G&C ฉบับเดือนกันยายน ฉบับนี้เรารวบรวมสูตรเมนูแกงไทยในสำรับยอดนิยมที่ขาดไม่ได้ประจำโต๊ะอาหารไทยมาไว้อย่างครบครัน และยังมีสูตรของว่างที่ใช้เมนูสามเกลออย่าง รากผักชี กระเทียม และพริกไทย มาเป็นส่วนประกอบในอาหาร ช่วยเพิ่มกลิ่นหอมให้อาหารน่ากินมากยิ่งขึ้นมาฝาก รับรองว่าอร่อยและทำได้ง่ายอีกด้วย ติดตามได้ใน Cover Story  "Taste of Thai Curry บทนิยามแกงไทย" พร้อมด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมาย  

  • Recipes :  หอมกลิ่นแกงไทย พบสูตรแกงไทยยอดนิยมคู่บ้าน อร่อยได้ทุกวัน อาทิ Green Chicken Curry แกงเขียวหวานไก่ , Mackerel in Dried red curry ฉู่ฉี่ปลาทูสด ฯลฯ
  • Delish Delight : ของว่างอย่างไทย G&C นอกจากจะมีสูตรแกงแล้วก็ยังมีสูตรของว่างตำรับไทยที่สามารถทำเองได้ง่ายๆ มาฝากอีกด้วย อาทิ ขนมปังหน้าหมู , ข้าวตังหน้าตั้ง ฯลฯ
  • On The Sidewalk : Colorful Desserts หวานหลากสี  เทรนด์ขนมหวานกำลังฮิต G&C จึงขอเกาะติดเทรนด์พาไปสำรวจร้านขนม 5 ร้าน รับรองว่าร้านที่เราเอามาฝากนอกจากจะอร่อยแล้วยังมีสีสันคัลเลอร์ฟูลสวยงาม จะถ่ายรูปแชร์ลงโซเชียลก็เก๋ไม่เบา
  • Gourmet Oasis : Chiang Rai Cafe' Hopping  เราคัดสรรคาเฟ่สวยๆ บรรยากาศดีๆ ในเชียงรายมาฝาก เอาใจคอกาแฟสุดๆ ใครที่ผ่านไปเชียงรายก็อย่าลืมลองแวะไปจิบกาแฟหอมๆ กันนะคะ                       

 

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 208

เดือนพฤศจิกายน 2560

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 207

เดือนตุลาคม 2560

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 205

เดือนสิงหาคม 2560