จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคาปกติ 90 บาท

ลดเหลือ 60 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 205 เดือนสิงหาคม 2560

Highlight

G&C ฉบับเดือนสิงหาคม สวยหวานตั้งแต่น่าปกเพราะเป็นโอกาสพิเศษแบบดับเบิล เป็นเดือนแห่งการเฉลิมฉลองวันแม่ และเป็นวันเกิดครบรอบ 17 ปี ของนิตยสาร G&C ฉบับนี้จึงมีเรื่องราวต้อนรับเดือนแห่งความรักของแม่ ด้วยความพิเศษของตัวแทนคนรุ่นใหม่ "คุณโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และ คุณเซน เมจกา" ที่จะมาเล่าเรื่องราวความทรงจำสนุกๆ เกี่ยวกับอาหารฝีมือแม่ในวัยเด็ก ติดตามได้ใน Cover Story "Mom's Recipe อุ่นรักจากรสมือแม่" 

  • Recipes :  Cake for Celebration ครบรอบ 17 ปีทั้งที เรามีเมนูเค้กสำหรับเฉลิมฉลองมาฝาก อาทิ Celebrate Flower Cake เค้กดอกไม้สีรุ่งพาสเทลสวยหวาน , Chocolate Fudge เค้กช็อกโกแลตเนื้อฉ่ำสอดไส้แยมราสป์เบอร์รี่ ราดด้วยโกโก้เกลซ ฯลฯ
  • Delish Delight : Jolly Jelly ถ้าพูดถึง "วุ้นและเจลลี" ก็คงเป็นเมนูโปรดของใครหลายๆ คน ฉบับนี้เรามีสูตรเปลี่ยนวุ้นอันแสนธรรมดาให้มีรูปร่างสวยแปลกตา สีหวานชวนกินมากยิ่งขึ้นอีกด้วย 
  • Nice to Know : Suspended Coffee เอาหัวใจใส่ในกาแฟ จะพาไปทำความรู้จักกับโครงการ "Suspended Coffee" โครงการน่ารักๆ แสนอบอุ่นที่ส่งต่อกาแฟให้คนไร้บ้าน 
  • On The Sidewalk : Tea Time with Mom พาคุณแม่ไปจิบชา เดือนแห่งวันแม่มาถึง เราจะพาผู้อ่านควงแขนคุณแม่ไปจิบชาเพลินๆ กับ 5 ร้านชาขนาดเล็กที่เราเอามาฝาก มีทั้งชาจีน ชาฝรั่ง ฯลฯ รับรองว่าคุณแม่ต้องยิ้มแก้มปริแน่นอน 
 

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 207

เดือนตุลาคม 2560

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 206

เดือนกันยายน 2560

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 204

เดือนกรกฎาคม 2560