เรื่องเด่นประจำฉบับ นิตยสาร Gourmet & Cuisine

G&C ฉบับเดือนมิถุนายน G&C เอาใจคนรักเส้นกับสารพันเมนูเส้น ที่รับรองว่าทำง่าย อร่อยแบบเอเชียถูกปากทุกเพศทุกวัยแน่นอน ใน Cover Story "A Short Story of Long Noodle เมนูเส้นอร่อยไม่สิ้นสุด" ไม่แน่!ว่าเรื่องราวเกร็ดเล็กเกร็ดลับที่เราเอามาฝากนั้น คุณอาจจะยังไม่เคยรู้ มาทำความรู้จักเมนูเส้นให้มากขึ้นกันเถอะค่ะ นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมาย

Recipes : Asian Noodle พบเมนูเส้นสูตรต้นตำรับแสนอร่อยในแบบเอเชีย อาทิ Fermented Bean with pork Belly Noodle บะหมี่หมูสามชั้นตุ๋นเต้าเจี้ยว ,Fried Shimp with Rice Noodle เส้นเล็กต้มยำบก ฯลฯ
Delish Delight : Asian Snack เรามีเมนูอาหารกินเล่นสไตล์เอเชีย ที่ทำง่ายมาฝาก อาทิ Grilled Wonton with Pork เกี๊ยวย่างไส้หมู , Sashimi Spring Roll เปาะเปี๊ยะซาซิมิ ฯลฯ
Kid's Menu : ซูชิเครปผลไม้ ใกล้เปิดเทอมทั้งที มาทำเมนูเครปห่อผลไม้ทำเป็นซูชิแสนอร่อยที่สารอาหารครบถ้วนสำหรับเด็กๆ กันเถอะ
On The Sidewalk : ร้าน "เส้น" ในตำนาน G&C ฉบับนี้จะพาไปตระเวนหาร้านจานเส้นอันโด่งดังทั่วกรุงเทพฯ ซึ่งเราคัดมาเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นราดหน้า บะหมี่หมูแดง ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ฯลฯ เตรียมตะเกียบให้พร้อม แล้วตามมาลิ้มลองความอร่อยระดับตำนานกันเลยค่ะ